Agoda tặng voucher giảm giá 7% đặt phòng khách sạn
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

11/01 - 31/01/2019

Thương hiệu Agoda tặng 10000 voucher giảm giá 7% đặt phòng khách sạn toàn cầu

Agoda là thành viên của Priceline Group, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ du lịch trực tuyến & các dịch vụ có liên quan. Đến với Agoda, khách hàng có thể nhận được mọi sự hỗ trợ cho việc đặt phòng tại điểm đến du lịch của mình

Tham gia chương trình VINREWARDS, Agoda gửi tặng chủ thẻ VinID 10000 voucher giảm giá 7% khi đặt phòng khách sạn toàn cầu

Điều kiện áp dụng:

* Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Lấy”  hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước

* Mỗi khách hàng được lấy tối đa 01 mã Voucher

* Mã khuyến mãi điện tử Agoda chỉ sử dụng 1 lần & sẽ khấu trừ toàn bộ sau khi đã xác nhận đặt phòng.

* Mã khuyến mãi điện tử Agoda không thể gia hạn.

* Mã khuyến mãi điện tử Agoda chỉ sử dụng được đối với các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước, được thể hiện trên trang web với dòng chữ “Khuyến Mãi hợp lệ”. Giá trị giàm sẽ được thể hiện ngay lập tức khi khách hàng nhập đúng mã giảm giá trong thao tác đặt phòng. Mã khuyến mãi không áp dụng nếu khách hàng chọn hình thức “Thanh toán tại khách sạn”. Chỉ bấm “Tiếp tục” nếu bên phải màn hình hiện ra thông tin chiết khấu "Ưu đãi giảm giá" trên mục giá Tổng cộng. Nếu không thấy thông tin này, vui lòng thoát khỏi màn hình máy tính và thực hiện lại thao tác đặt phòng.

* Mã khuyến mãi điện tử Agoda được áp dụng trên giá trị tiền phòng (không bao gồm thuế địa phương, phí phục vụ & phụ phí – nếu có).

* Các đặt phòng không được phép thay đổi thời gian lưu trú. Trong trường hợp hủy đặt phòng, mã khuyến mãi điện tử Agoda không có giá trị hoàn trả bằng tiền mặt hay các giá trị tương tự.

* Mã khuyến mãi điện tử Agoda không được chuyển đổi hay cộng dồn.

* Mã khuyến mãi điện tử Agoda không được chuyển đổi qua tiền mặt, tín dụng hay những sản phẩm khác & không kết hợp với bất kì hình thức khuyến mãi nào khác (trừ khi có chỉ định).

* Khách hàng hợp lệ tham gia chương trình sẽ tuân theo điều khoản & điều kiện được đặt ra bởi Agoda và VINID. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của Agoda là quyết định cuối cùng.

* VINID không phải là đại lý của Agoda và sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng hay bất kỳ khía cạnh khác của các dịch vụ cung cấp bởi Agoda. Mọi tranh chấp giữa khách hàng và Agoda sẽ được giải quyết trực tiếp giữa khách hàng và Agoda. VINID sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí hay thiệt hại nào phát sinh từ dịch vụ của Agoda.

Số lượng voucher: 10000

Hotline: 028 44582393

Thời gian áp dụng: 11/01/2018 - 31/01/2019

Địa điểm áp dụng:

Khách hàng điền mã khuyến mãi điện tử Agoda thông qua trang www.agoda.com/vinid