Ẩm thực Ý – Ngon hết ý!
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

26/03 - 22/05/2019

C apricciosa tặng voucher giảm 100k cho hóa đơn từ 500k

Ý là một đất nước có văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng. Những món ăn Ý có phong vị riêng, không thể trộn lẫn và luôn được đánh giá cao bởi mọi thực khách khó chiều nhất. Chẳng cần tới nước Ý xa xôi, ngay ở Việt Nam bạn cũng có thể thưởng thức đồ ăn Ý đúng vị. Đến ngay Capricciosa để thưởng thức với voucher giảm 100k từ ID voucher nào!

Capricciosa có một menu đang dạng gồm những món ăn tinh tế từ ẩm thực đất Ý được tạo nên bởi bàn tay đầu bếp người Nhật. Những sợi mỳ tươi được chế biến ngay tại chỗ, những chiếc pizza nóng sốt ra lò mới mỗi ngày. Tất cả màu sắc, hương thơm, mùi vị đều đạt đến độ cân bằng, mang hơi thở bốn mùa trong nét đặc trưng của nước Ý.

Một điều ít người biết là Capricciosa là một trong những chuỗi nhà hàng Ý nguyên bản ngon nhất thế giới với 140 nhà hàng từ năm 1978 nay đã tới Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Hãy sử dụng ID Voucher ngay để sử dụng ưu đãi giảm giá 100k cho hóa đơn từ 500k tại một trong 2 chi nhánh nhà hàng Capricciosa sau:

1. Vincom Bà Triệu: Nhà hàng Capricciosa, Tầng 5, TTTM Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Vincom Metropolis: Nhà hàng Capricciosa, Lô L3-08-09-10, Tầng L3, TTTM Vincom Metropolis, 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Lấy quà cực đã! – Tải app ngay!

Tải App VinID để “săn quà” ngay! https://id.vin/vRs