3 lý do khiến bạn tiếc ‘hùi hụi’ nếu bỏ lỡ Revive Marathon Xuyên Việt

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện giải trí cuối tuần, giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt năm nay hứa hẹn sẽ tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho những người tham gia. Bạn còn đang phân vân chưa biết làm gì cho những ngày cuối tuần ‘tẻ nhạt’ ư? Đừng ngại ngần chọn mua vé tham gia giải chạy trên app VinID. Bởi ưu đãi hấp dẫn cùng 3 lý do sau sẽ khiến bạn không thể từ chối Revive Marathon Xuyên Việt.

Cung đường đẹp và phù hợp cho mọi đối tượng

Revive Marathon Xuyên Việt năm nay được tổ chức tại 3 cung đường đẹp nhất của đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Trường Sơn (Quảng Bình) và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như cung đường Trường Sơn giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, thì tại Hà Nội và TP.HCM, bạn có thể khám phá thành phố nơi mình sống dưới một góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Bên cạnh đó, cự ly chạy đa dạng từ 5 km, 10 km cho tới 21 km, cũng giúp nhiều đối tượng với thể lực khác nhau có thể tham gia sự kiện.

Vượt khỏi ‘vùng an toàn’ của bản thân

Tâm trí chúng ta luôn tồn tại nỗi sợ bản thân sẽ không thể làm được điều mà mình chưa từng làm. Chính vì vậy, thử thách bản thân với những điều mới mẻ sẽ giúp chúng ta vượt qua giới hạn mà mình tự đặt ra. Đó cùng là lúc bạn đạt được cảm giác ‘lâng lâng’ hạnh phúc và cực kỳ tự hào về bản thân.

Lan tỏa cảm hứng sống khỏe và lành mạnh

Revive Marathon Xuyên Việt là nơi mà hàng ngàn người cùng nhau giải phóng năng lượng tiêu cực nhờ hormone Endorphin lan truyền trong cơ thể trong lúc chạy. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn và chia sẻ với hàng ngàn người có cùng niềm yêu thích thể thao và lối sống lành mạnh.

Sẵn sàng mua vé tham gia với ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Vé cho sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt diễn ra tại Hà Nội vào ngày 28/9 và tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/10 đã chính thức mở bán trên ứng dụng VinID. Để khuyến khích tinh thần thể thao của người Việt, VinID dành tặng bạn ưu đãi hoàn tiền ‘cực hời’. Cụ thể, đối với giao dịch thanh toán lần đầu qua ví điện tử, khách sẽ được hoàn tiền 30% tối đa 50,000đ cho đơn hàng từ 2 đến 3 vé và tối đa 100,000đ cho đơn hàng từ 4 vé trở lên. Nhanh tay mua vé tham dự ngay!

Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình ưu đãi tại đây.

Sau khi hoàn tất mua vé điện tử trên ứng dụng VinID, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau để tham gia sự kiện.

  • Bước 1: Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, các bạn sẽ nhận được mã vé điện tử trong mục “Vé của tôi” trên ứng dụng VinID và trong thư xác nhận được gửi tới email các bạn đã đăng ký.
  • Bước 2: Truy cập vào trang https://letsmovevietnam.com/dang-ky/ và nhập mã vé điện tử, hoàn thành đăng kí thông tin theo 3 bước để nhận hướng dẫn từ ban tổ chức kèm bộ vật dụng thi đấu (bao gồm BIB – số báo danh, thiết bị đo thời gian, các vật dụng khác hỗ trợ cho cuộc chạy đua).
  • Bước 3: Các runner lưu ý mang theo mã xác nhận (mã nhận được sau khi đăng ký tại website letsmovevietnam) tới các địa điểm sau để nhận bộ vật dụng thi đấu trước ngày diễn ra sự kiện.

Tại Hà Nội:

Rạp BHD Discovery – Tòa nhà Discovery Complex 302 Cầu Giấy, HN.

Thời gian check-in và nhận BIB là 2 ngày: 26 & 27/09/2019.

Tại Hồ Chí Minh:

Rạp BHD Bitexco – Tòa nhà tài chính Bitexco, Tầng 3 và 4, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thời gian check-in và nhận BIB là 2 ngày: 11 & 12/10/2019

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm chức năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Download App