Cách sử dụng tính năng Scan & Go và xem đơn hàng trên app VinID như thế nào?

Cách sử dụng tính năng Scan & Go và xem đơn hàng trên app VinID như thế nào?

Bạn là khách hàng thân thiết ở chuỗi siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+. Bạn đã biết về tính năng Scan & Go nhưng chưa biết sử dụng như thế nào. Vậy thì hãy cùng VinID tìm hiểu tất cả về cách sử dụng và tiện ích của Scan & Go nhé.

Scan & Go trên app VinID là gì?

Scan & Go là tính năng được ra mắt trên app VinID từ rất lâu rồi. Như tên gọi, tính năng chính của Scan & Go là quét mã sản phẩm và mua sắm ở cửa hàng, siêu thị, những đơn vị có liên kết với app VinID.

Ngay từ đầu, mục đích ra mắt Scan & Go là để khách hàng đi siêu thị không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi ở quầy thanh toán. Khi mua sắm tại siêu thị, bạn chỉ cần quét mã sản phẩm, chọn số lượng và chốt đơn hàng. Phương thức thanh toán cũng đa dạng hơn. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa/ Master Card hoặc thanh toán tiền mặt như bình thường. Hiện tại còn có thể thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay của mình.

Có thể sử dụng Scan & Go ở đâu?

Với Scan & Go mới nhất, bạn có thể sử dụng tính năng này ngay tại cửa hàng hoặc ngay tại nhà mình. Khi mua sắm với Scan & Go từ xa, bạn sẽ được liên kết với tính năng Đi chợ VinMart Online. Cách thức mua sắm online cũng tương tự, chọn hàng hóa, số lượng và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay. Nhân viên sẽ giao hàng đến địa chỉ mà bạn mong muốn.

Cách sử dụng tính năng Scan & Go trên app VinID

Sử dụng Scan & Go tại siêu thị VinMart/ cửa hàng VinMart +

Bước 1: Tại siêu thị, mở app VinID/ Scan & Go/ Mua sắm tại siêu thị/ Quét mã

Bước 2: Quét mã những sản phẩm bạn muốn mua/ Chọn Gho vào giỏ hàng/ Thanh toán

Bước 3: Tại bước Thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán bằng VinID Pay, tiền mặt hoặc bằng thẻ Visa/ Master Card

Bước 4: Đến quầy thanh toán để chốt hóa đơn và được nhân viên hỗ trợ gói hàng

Sử dụng tính năng Scan & Go tại nhà

Với tính năng Scan & Go mua hàng từ xa, bạn có thể chọn mua tất cả hàng hóa của siêu thị VinMart Online. Thao tác cũng tương tự: chọn hàng hóa, chốt số lượng và thanh toán.

Xem thêm: Scan & Go đã có mặt tại 73 Siêu thị VinMart trên toàn quốc!

Xem thêm: Sử dụng mã thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID như thế nào?

Việc đi chợ và mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày tưởng rằng rất đơn giản nhưng chiếm của mọi người khá nhiều thời gian và công sức. Với cách sử dụng Scan & Go trên ứng dụng VinID, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng là có thể chọn được những mặt hàng tốt với giá cả hợp lý nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian để chọn lựa và chờ đợi thanh toán. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay tính năng Scan & Go và cùng mua sắm thỏa thích cho gia đình mình ngay thôi nào!

MỞ APP VINID – DÙNG SCAN & GO THÔI!

Xem thêm bài viết liên quan:

Gạo Nhật là gì? Gạo Nhật VinMart có bán không?

Hướng dẫn cách mua hàng VinMart Online: mua sữa, gạo và nhiều thực phẩm thiết yếu

Download App