Có chàng trai viết lên cây, gửi lời hẹn bạn Trung thu này tại Hội An

“Ta lựa chọn để hẹn hò nhau.
Đã là sự lựa chọn, thì là vì yêu vì quí vì có duyên.
Và vì xứng đáng với nhau nhất.
Stay single for dating, stay hungry for love”
– Hà Anh Tuấn –

Gửi bạn thân mến,
Chúc mừng bạn khi là một trong những Khán giả may mắn nhất đã pre-order thành công tấm vé quý giá tới Live Concert “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn được tổ chức vào dịp Trung Thu này giữa lòng phố cổ Hội An lung linh, thơ mộng.

BTC VietVision và VinID đang nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc tổ chức cho live concert này, tất cả những bạn đã mua vé trên ứng dụng VinID cũng như đã pre-order thành công đều sẽ được VinID trực tiếp gửi vé giấy cùng số ghế ngồi và món quà tặng đặc biệt từ Hà Anh Tuấn trong khoảng thời gian từ 03/09 – 10/09/2019 tới đây.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là tới ngày “hẹn hò” rồi, khi hẹn gặp ở phố Hội, nhớ mang theo “cuốn truyện” của mình, để xem ta có ghi chép giống nhau ở trang nào không nhé!

Thông tin live concert Truyện Ngắn:

  • Thời gian: 20h00 ngày 13 -14/09/2019
  • Địa điểm: Rạp hát Hội An – 548 Hai Bà Trưng, Tân An, Hội An
Các bước để nhận vé cứng & vật phẩm từ Truyện Ngắn dành cho các bạn mua vé pre-order thành công:
  • Lưu ý tải/cập nhật ứng dụng VinID mới nhất để nhận được các thông báo sớm từ “Truyện ngắn” và VinID. Hãy sử dụng đúng thông tin đã đăng ký pre-order để kích hoạt tài khoản ứng dụng VinID nhé. Tải app ngay tại đây!
  • Truy cập thêm tính năng MUA VÉ tại màn hình ứng dụng VinID để kích hoạt tính năng này, VinID sẽ gửi mã xác nhận vào mục “Vé của tôi” trong tính năng MUA VÉ sau 48 giờ làm việc.
  • Hoàn tất form thông tin này trước 23h59′ ngày 16/8/2019 để VinID kịp tổng kết và sắp xếp đơn hàng. Form thông tin phải trùng khớp với thông tin bạn đã đăng ký pre-order thành công.
  • Vé cứng và vật phẩm sẽ được gửi đến địa chỉ đăng ký của các bạn từ ngày 3/9 – 10/9/2019.
  • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng inbox fanpage VinID nhé!

Rất vui vì được gặp nhau <3

Download App