[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT] 05 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ HỆ THỐNG GỬI XE THÔNG MINH SMART PARKING

Smart Parking là tiện ích thu phí gửi xe thông minh từ xa được triển khai tại Vincom Mega Mall Royal City vào 15.10.2020 vừa qua. Giờ đây khách hàng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản trên ứng dụng để chọn chỗ đỗ xe và thanh toán từ xa phí gửi xe thông qua ví điện tử VinID Pay. Ngoài ra, vô vàn tiện ích hấp dẫn khác đang đợi bạn trải nghiệm!  

1. Nhận vé hoàn toàn tự động:

Hệ thống gửi xe Smart Parking được vận hành hoàn toàn tự động. Khách hàng chủ động nhận và trả vé gửi xe ô tô tại các booth lấy/trả vé được đặt tại lối ra vào khu gửi xe. Tuy nhiên trong trường hợp gặp sự cố kĩ thuật, khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ theo hotline: 0963786534 hoặc phòng điều khiển trung tâm tại cột 18S, khu R3, hầm B4 TTTM Vincom Mega Mall Royal City.

2. Thanh toán không tiền mặt:

Với hệ thống Smart Parking, khách hàng có thể thanh toán phí gửi xe dễ dàng qua các hình thức thanh toán không tiền mặt như Ví điện tử VinID Pay và qua các ứng dụng ngân hàng ngay tại máy thanh toán Smart Parking được đặt tại các lối đi bộ từ trung tâm thương mại tới khu vực hầm gửi xe.

3. Có mặt đầu tiên tại Việt Nam: 
Smart Parking là hệ thống gửi xe thông minh được tích hợp công nghệ thanh toán phí gửi xe Cashless (không tiền mặt) đầu tiên tại Việt Nam.

4. Thí điểm đầu tiên tại Vincom Mega Mall Royal City:
Hệ thống gửi xe Smart Parking hiện mới chỉ được đưa vào hoạt động tại 01 điểm duy nhất tại Việt Nam đó là  Vincom Mega Mall Royal City và được dự tính sẽ được phát triển mở rộng để có mặt tại nhiều địa điểm hơn nữa trong tương lai.

5. Hệ thống hiện tại chỉ áp dụng dành riêng cho xe ôtô: 
Hệ thống gửi xe Smart Parking hiện đang chỉ được áp dụng cho xe ôtô, xe hơi và đang được phát triển để có thể ứng dụng cho các phương tiện giao thông còn lại trong tương lai.

>>> Mua sắm thời thượng, gửi xe thông minh – Trải nghiệm ngay tại Vincom Mega Mall Royal City nhé! 

 

Download App