Cuối tuần hết mình cùng Salsa Night Fever 2019

Mỗi năm một lần, Việt Nam lại chào đón sự kiện Salsa Night Fever, năm 2019 đặc biệt hơn với sự xuất hiện của band nhạc huyền thoại 100 năm và đại sứ chính thức của âm nhạc Cuba trên toàn thế giới – GRUPO COMPAY SEGUNDO!

Salsa – sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ Caribbean, Latin và Bắc Mỹ, mang đậm chất Cuba trong cả điệu nhảy lẫn âm nhạc. Một điệu nhảy thân thiện để đánh thức bản năng, giải phóng năng lượng, tiếp bước đam mê, và là phương thức tuyệt vời để kết bạn và giao lưu cùng với âm nhạc từ huyền thoại Cuba sẽ là một món quà vui vẻ và mang đến sự thăng hoa tuyệt vời. 

Salsa Night Fever 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Quân đội – TP. Hồ Chí Minh vào lúc 19:00 – 21:30  ngày 30/11/2019. Ngay lúc này bạn đã có thể mua vé và tham dự đêm nhạc dễ dàng ngay trên app VinID, đặc biệt khi thanh toán qua VinID Pay bạn sẽ được hoàn tiền 50% vào Ví.

Các hạng vé đang mở bán trên VinID

  • Vé STANDARD: 500,000Đ/ vé
  • Vé PREMIUM: 800,000Đ/ vé
  • Vé VIP: 1,500,000Đ/ vé
  • Vé VVIP: 2,000,000Đ/ vé

Hãy hòa mình cùng âm nhạc, nạp năng lượng tích cực và cảm nhận niềm vui trong từng giai điệu salsa. Tải app VinID tại đây, trải nghiệm tính năng “Mua vé” và tham gia ngay nhé!

Lưu ý:

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi” để đổi thành vé cứng – vui lòng bảo mật mã vé của bạn.

* Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.

*Thể lệ ưu đãi xem tại đây.

Download App