Đặt Giúp Việc tháng 6, giảm ngay 50.000 đồng dịch vụ theo giờ

Công việc tại cơ quan quá bận rộn, về đến nhà lại thấy việc nhà chồng chất, tất cả khiến bạn không còn nhiều thời gian dành cho bản thân,… Đừng để những chuyện đó làm bạn mệt mỏi, căng thẳng. Hãy để Giúp Việc gánh vác việc nhà để bạn tận hưởng cuộc sống thảnh thơi nhé.

Từ ngày 09/06/2020 – 30/06/2020, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Giúp Việc trên ứng dụng VinID sẽ nhận được ưu đãi là Voucher giảm 50.000đ cho đơn hàng đặt Giúp việc theo giờ từ 150.000đ. Khách hàng sẽ nhận được Voucher trong mục “Voucher của tôi” và thông báo từ ứng dụng VinID khi nhận được Voucher. Khách hàng cũng có thể chủ động lấy mã ưu đãi tại Mục “Voucher” trên ứng dụng VinID. Chi tiết thể lệ ưu đãi, vui lòng xem tại đây.

Đặt Giúp Việc với đa dạng dịch vụ (dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ), người giúp việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy, đặt lịch nhanh chóng chỉ trong 1 phút và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3 bước đơn giản để đặt Giúp Việc trong tích tắc:

  • Bước 1: Truy cập app VinID và chọn “Tiện Ích”
  • Bước 2: Chọn tiện ích “Giúp Việc”; chọn dịch vụ, địa điểm, thời gian và điền yêu cầu của bạn.
  • Bước 3: Xác nhận và thanh toán chi phí qua Ví VinID Pay, đừng quên chọn Mã Giảm Giá để dùng ưu đãi 50.000đ nhé.

Lưu ý:

  • Số lượng ưu đãi có hạn.
  • Tiện ích Giúp Việc đang được áp dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, và sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác.
  • Riêng khu vực Vinhomes: Áp dụng cho Quý Cư dân Vinhomes tại Khu Đô thị/Khu Căn hộ thuộc thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (không bao gồm Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Westpoint).

Tải Ứng dụng VinID và đặt Giúp Việc ngay nhé.

ĐẶT GIÚP VIỆC NGAY

Download App