Đặt lịch giúp việc trên app VinID giá bao nhiêu 1 giờ?

Đặt lịch giúp việc trên app VinID giá bao nhiêu 1 giờ?

Chẳng có ai không muốn nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên, công việc quá bận rộn, đôi khi bạn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa nên tìm đến sự giúp sức của những người giúp việc. Cuộc sống hiện đại càng có nhiều dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó chính là tiện ích đặt lịch giúp việc theo giờ đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Sử dụng tiện ích này thế nào, đặt lịch giúp việc giá bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Đặt lịch giúp việc qua nền tảng công nghệ – Xu hướng đơn giản hóa việc nhà 

Sau cả ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi, ai cũng muốn được quay trở về tổ ấm sạch sẽ, tinh tươm để thảnh thơi thư giãn một chút. Tuy nhiên, công việc dọn dẹp tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra lại tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. 

Bằng những kỹ năng được đào tạo chuyên nghiệp, các nhân viên giúp việc sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian. Các mẹ có thể dùng khoảng thời gian đó để chơi đùa cùng các con, nấu những bữa ăn ngon cho gia đình hoặc đơn giản là để bản thân thư giãn.

Chọn thuê giúp việc, bạn tiết kiệm thời gian để đầu tư cho sự nghiệp. Thay vì vùi mình vào hàng đống công việc nhà không tên, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để nghĩ ra một phương án mới cho kế hoạch đầu tư sắp tới, hoàn thành nốt công việc,… 

Chị Trần Thị Hòa (khu Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ trên báo Khoa học đời sống, hai năm nay chị không còn “đau đầu” tìm giúp việc bởi nhờ được bạn bè giới thiệu, chị Hòa đã tải các ứng dụng dịch vụ giúp việc về điện thoại.

Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được người giúp việc nhà theo giờ uy tín, chất lượng thông qua các nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ giúp việc. Tiện ích Giúp Việc trên app VinID là một trong số đó.

Tiện ích Giúp Việc trên app VinID – Đặt lịch giúp việc nhanh gọn và tiện lợi 

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đem tới sự tiện lợi cho người dùng ứng dụng VinID – một ứng dụng thông minh đa tiện ích hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn Vingroup, VinID đã phát triển tiện ích Giúp Việc. Hiện nay, tiện ích Giúp Việc đang được áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội và sẽ sớm được áp dụng tại các tỉnh thành khác.

Tiện ích Giúp Việc trên app VinID có đa dạng dịch vụ giúp việc như dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ. Lựa chọn đặt lịch giúp việc thông qua app VinID, việc dọn dẹp nhà cửa lớn bé sẽ bớt bộn bề hơn vì có giúp việc lo. Mô hình đặt giúp việc nhà theo giờ trên app VinID mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nhanh chóng – Tiện lợi

Với tiêu chí thân thiện, dễ dàng, các tính năng, tiện ích trên ứng dụng VinID luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tuyệt vời, trong đó có việc dễ sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại, người dùng dễ dàng kết nối được với người giúp việc nhà theo giờ, mà không cần phải thông qua các công ty hay dịch vụ khác. Đồng thời, nếu bạn không muốn thuê người giúp việc nữa thì có thể hủy ngay trên ứng dụng, chỉ cần trước 12 tiếng đã đặt lịch với giúp việc.

Ngoài ra, với app VinID, bạn còn chủ động quản lý thời gian, lịch sử ca làm, số tiền cần thanh toán bằng cách đặt lịch giúp việc. Bên cạnh đó, việc thanh toán dịch vụ cũng nhanh gọn qua Ví điện tử VinID Pay.

Chủ động thời gian thuê giúp việc

Nhiều gia đình vẫn thường thuê giúp việc ở cùng tại nhà và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Nhưng với đặt lịch giúp việc qua app VinID, bạn có thể tìm được người làm việc theo giờ hoặc theo tháng và không nhất thiết phải ở luôn tại nhà. 

Tiện ích Giúp Việc cho phép bạn đặt hẹn với nhân viên theo giờ hoặc theo một lịch trình cố định tùy nhu cầu. Từ đó, bạn chủ động sắp xếp công việc và quản lý chi phí một cách tối ưu.

Minh bạch – An tâm

Đặt giúp việc qua app VinID, mỗi nhân viên đều được công ty quản lý, kiểm soát, lý lịch rõ ràng, người thuê có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Danh sách người giúp việc đáng tin cậy đã được tuyển chọn, đào tạo và quản lý bởi JupViec.vn. Sau ca giúp việc, người dùng có thể đánh giá chất lượng làm việc ngay trên app VinID. Thế nên đặt lịch giúp việc qua app VinID bạn tiết kiệm được kha khá thời gian chọn người giúp việc phù hợp.

Sau khi đặt lịch thành công, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của người giúp việc thông qua hình ảnh. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể ngay xem lại thông tin trên tiện ích Giúp Việc và giải quyết nhanh chóng. 

Đặt lịch giúp việc – Cần là có

Trên hệ thống JupViec.vn có hàng ngàn cộng tác viên nhận giúp việc nhà theo giờ nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu hay phải phụ thuộc vào bất cứ một người giúp việc nào. Thậm chí, đặt lịch giúp việc vẫn có đủ người làm cả những ngày lễ, dịp Tết.

Giúp việc chuyên nghiệp

Các nhân viên của tiện ích Giúp Việc đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo và quản lý chặt chẽ bởi Jupviec.vn – ứng dụng giúp việc nhà theo giờ kết nối nhu cầu giúp việc của khách hàng và người lao động. Do đó, đặt lịch giúp việc trên app VinID bạn được đảm bảo sự tin cậy và tiến độ hoàn thành công việc.

Chi phí hợp lý 

Các thao tác đặt lịch giúp việc theo giờ đều được thực hiện trên ứng dụng VinID, không cần phải mất thời gian tìm kiếm thông qua trung gian và không phải mất phí môi giới. Đồng thời, sau khi đặt lịch, trên ứng dụng VinID sẽ tự động hiển thị số tiền phải thanh toán. Người dùng chỉ cần thanh toán đúng số tiền này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Đặt lịch giúp việc qua tiện ích Giúp Việc trên app VinID giá bao nhiêu?

Trước những lợi ích trên, nhiều khách hàng băn khoăn đặt giúp việc qua app VinID giá bao nhiêu tiền?”. Cụ thể, giá dịch vụ tạm tính là 200.000 đồng/buổi. Giá có thể thay đổi tùy vào thời gian làm việc (ngày lễ, Tết,…) và các chi phí phát sinh.

Đặc biệt, nhân dịp mới ra mắt tiện ích dịch vụ đặt lịch giúp việc, VinID dành tặng khách hàng ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Đối với các khách hàng lần đầu dùng ví VinID Pay và đặt dịch vụ Giúp Việc sẽ nhận ngay ưu đãi: Hoàn tiền 50% tới 50.000 đồng + Bộ voucher trị giá 420.000 đồng.
 • Đối với các khách hàng đã sử dụng Ví VinID Pay sẽ nhận được ưu đãi: Hoàn tiền 30.000 đồng.

Xem thêm: Thể lệ chương trình ưu đãi tiện ích Giúp Việc trên ứng dụng VinID

Đặt lịch giúp việc trên app VinID như thế nào?

Khi có nhu cầu đặt lịch giúp việc, bạn chỉ cần làm theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản VinID theo hướng dẫn. Khi có tài khoản VinID thì đăng nhập và xác nhận bằng mã OTP qua số điện thoại khách hàng đăng ký.
 • Bước 3: Tại trang chủ ứng dụng VinID, chọn tính năng Tiện ích. 
 • Bước 4: Chọn tiện ích “Giúp Việc”.
 • Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu từ ứng dụng VinID. 
 • Bước 6: Thanh toán thành công là hoàn tất việc đặt lịch giúp việc.

Để thanh toán chi phí khi đặt lịch giúp việc trên app VinID, bạn cần sử dụng ví điện tử VinID Pay. Hiện tại, ví VinID Pay đã liên kết trực tiếp với nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Bạn có thể mở ví điện tử VinID Pay với ngân hàng tùy chọn vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trên giao diện trang chủ app VinID, chọn mục “Ví của tôi”.
 • Bước 2: Chọn “Liên kết ngay” và lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết với Ví điện tử VinID Pay. 

Chú ý: Để liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID thành công, tài khoản ngân hàng của bạn phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến và số điện thoại đăng ký tài khoản VinID phải khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng.

 • Bước 3: Tại trang liên kết ngân hàng, bạn nhập chính xác các thông tin tài khoản ngân hàng: Số thẻ; Họ và tên chủ thẻ; Ngày hiệu lực. Sau khi nhập xong, chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nạp số tiền hệ thống yêu cầu vào ví điện tử để kích hoạt ví VinID Pay. Chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký để hoàn tất quá trình liên kết.

Bao nhiêu bộn bề ngoài kia đã khiến bạn mỏi mệt thì hãy để giúp việc hỗ trợ bạn xử lý công việc dọn nhà tốn thời gian. Với vài bước đơn giản ngay trên app VinID, bạn có thể dễ dàng đặt lịch giúp việc, thảnh thơi gửi gắm những công việc nhà không tên cho giúp việc xử lý thật gọn gàng. Hãy tải ngay ứng dụng VinID và trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt khi đặt lịch giúp việc qua tiện ích Giúp Việc nhé!

Nhiều người quan tâm

Blog

Bí kíp săn Samsung Galaxy Watch 5 miễn phí cùng VinID

Từ khi ra mắt thị trường, Samsung Galaxy Watch 5 đã gây ấn tượng với với các tính năng: cải […] 28/09/2022

Blog

Hé lộ bí quyết săn voucher La Roche Posay giảm giá cực sốc cùng VinID

La Roche Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Pháp mang lại các giải pháp chuyên sâu, an […] 28/09/2022

Blog

Bật mí cách săn voucher đặt Baemin giảm giá cực sốc cùng VinID 

Baemin là ứng dụng giao nhận đồ ăn được nhiều người yêu thích hiện nay bởi có nhiều chương trình […] 28/09/2022

Blog

Note ngay cách săn voucher mua Etiaxil cực đơn giản trên app VinID

Cùng tham gia ngay chương trình “Quà đỉnh mỗi ngày – Quay là trúng” để có cơ hội nhận được […] 28/09/2022

Blog

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với voucher tập luyện miễn phí tại California trên app VinID

Với hệ thống phòng tập đẳng cấp cùng những trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, California là […] 28/09/2022

Blog

Chill nhạc cực hay với TOP 7 quán cafe Acoustic Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ gây thương nhớ với cảnh quan thiên nhiên lãng mạn, ẩm thực đặc trưng, phong phú […] 20/09/2022

Blog

TOP 10 khách sạn Đà Lạt gần hồ Xuân Hương “sang xịn mịn”

Khách sạn Đà Lạt gần hồ Xuân Hương là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến thành phố […] 20/09/2022

Blog

TOP 10 khách sạn Đà Lạt gần chợ đêm cực tiện lợi, view đẹp xuất sắc

Tìm khách sạn gần chợ ở Đà Lạt là sự lựa chọn của nhiều người vì nó rất tiện lợi […] 20/09/2022

Blog

TOP 9 homestay Đà Lạt view cực chill với giá cực rẻ đáng để bạn check in

Bạn đã chọn được homestay Đà Lạt tại thành phố sương mù ưng ý hay chưa? Dưới đây là TOP […] 20/09/2022

Blog

Đi Đà Lạt mặc gì? Gợi ý TOP 10 outfit đi Đà Lạt phù hợp với mọi thời tiết

Đi Đà Lạt mặc gì luôn là nỗi đau đầu không của riêng ai? Bạn không biết chuyến đi sắp […] 20/09/2022

Blog

Bật mí TOP 5 địa chỉ mua hồng treo gió Đà Lạt uy tín, chất lượng

Hồng treo gió là một trong các loại đặc sản bạn nhất định phải thử khi đến Đà Lạt. Nếu […] 20/09/2022

Blog

Tất tần tận về Hồ Xuân Hương Đà Lạt – địa điểm không bao giờ cũ

Được mệnh danh là 1 trong 10 hồ nước đẹp nhất Việt Nam – Hồ Xuân Hương Đà Lạt luôn […] 20/09/2022

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER