Livestream Đêm nhạc “VinID – 5 năm bên nhau” cùng Hà Anh Tuấn và Amee

Đổi vé xem Livestream ĐỘC QUYỀN đêm nhạc “VinID – 5 năm bên nhau” cùng Hà Anh Tuấn và Amee

Mừng sinh nhật 5 tuổi, VinID sẽ tổ chức chương trình Đêm nhạc “VinID – 5 Năm Bên Nhau” với sự góp mặt của ca sĩ Hà Anh Tuấn và Amee, được livestream ĐỘC QUYỀN trên ứng dụng VinID vào 19h30 tối ngày 31/7/2020.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đặc biệt, bùng nổ và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với sự tham gia của cặp đôi ca sĩ Hà Anh Tuấn và Amee. Đặc biệt, từ ngày 28/7/2020, ứng dụng VinID chính thức ra mắt tính năng “Livestream”, giúp người xem có cơ hội đến gần hơn với các nghệ sĩ mình yêu thích bằng cách phát trực tiếp các chương trình ca nhạc trên nền tảng ứng dụng VinID. Chỉ cần cài đặt và mua/đổi vé trên ứng dụng, người dùng có thể tận hưởng trực tiếp không khí của một show âm nhạc mà không cần phải đến tận sân khấu.

Đêm nhạc “VinID – 5 Năm Bên Nhau” cũng là dịp để người dùng VinID trải nghiệm tính năng “mới toanh” này. Theo đó, người dùng VinID có thể dễ dàng đổi được tấm vé xem trực tiếp sự kiện thông qua tính năng Livestream, đặc biệt chỉ với 1 ĐIỂM TÍCH trên ứng dụng VinID. Điều này một lần nữa khẳng định lời tri ân từ VinID dành cho các khách hàng thân thiết luôn xuất phát từ sự thấu hiểu và nỗ lực đem đến sự thuận tiện và nhiều lợi ích nhất.

Thông tin sự kiện như sau:

  • Tên sự kiện: VinID Music Show – 5 Năm Bên Nhau”
  • Thời gian: 19h30 – 21h00, ngày 31/07/2020
  • Địa điểm: Vincom Center Landmark 81, Vinhomes Central Park, số 772 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (chỉ dành cho số ít khách mời VIP nhận được thư mời)
  • Sự kiện được phát trực tuyến thông qua tính năng Livestream trên ứng dụng VinID. Cổng đổi vé xem livestream bắt đầu mở trên ứng dụng VinID từ 10h ngày 28/07/2020 cho đến khi sự kiện chính thức bắt đầu vào ngày 31/07/2020. Người xem sẽ sử dụng vé này để xem được chương trình trên tính năng Livestream của VinID.

Tải hoặc cập nhật ngay phiên bản ứng dụng VinID mới nhất tại đây và chuẩn bị tinh thần để cùng “thăng hoa” với dấu ấn kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam của VinID bạn nhé!

Download App