Đổi VPicash sang điểm VinID tiêu dùng thỏa thích

Card image cap

Những năm gần đây, nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó thu nhập của người dân cũng tăng cao, việc thanh toán không dùng tiền mặt, nhất là qua thẻ tín dụng cũng ngày càng trở nên phổ biến và là nhu cầu tất yếu không thể thiếu trong tiêu dùng của giới văn phòng. Trong bối cảnh đó, nhiều ngân hàng cũng đưa ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, tích lũy điểm thưởng để gia tăng tiện ích cho chủ thẻ khi sử dụng. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đang sở hữu vô vàn VPicash (đơn vị tiền ảo được sử dụng trong Chương trình VPBank Loyalty) trên tài khoản VPBank mà chưa biết dùng làm việc gì? Vậy hãy nhanh tay đổi sang điểm VinID để được mua sắm thỏa thích tại hệ thống sinh thái của Tập đoàn Vingroup nhé!

VPicash là gì?

Là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc, phấn đấu trở thành ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và kỳ vọng nằm trong top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Để làm được điều đó, VPBank cũng đã thực hiện nhiều chương trình chăm sóc khách hàng để tri ân và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thân thiết. Đặc biệt phải kể đến chương trình Tích điểm đổi quà – VPBank Loyalty với mục đích: 

 • Đồng nhất dịch vụ chăm sóc khách hàng trung thành.
 • Gia tăng lợi ích cho khách hàng với hình thức tích lũy điểm để đổi quà.
 • Đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng đa dạng, phong phú hơn để tăng tính cạnh tranh.
 • Nâng cao hiệu quả, chất lượng trong việc triển khai, kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân. 
 • Bên cạnh những lợi ích trực tiếp từ việc sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của ngân hàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm các ưu đãi về mặt vật chất lẫn tinh thần, nhằm mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng. 
 • Chương trình cũng là lời cảm ơn chân thành nhất cho sự gắn bó bền vững của khách hàng với VPBank trong hiện tại và tương lai. Càng gắn kết với VPBank thì khách hàng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VPicash là đơn vị tiền ảo được quy đổi trong chương trình chăm sóc khách hàng VPBank Loyalty. Đồng nghĩa, khi thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank, bạn sẽ nhận được điểm tích lũy VPicash với tỷ lệ quy đổi nhất định được tính vào cuối ngày. Khách hàng có thể dùng điểm tích lũy này để đổi những món quà giá trị mà mình yêu thích như điện thoại cao cấp, đồ gia dụng, e-voucher du lịch, spa làm đẹp, nhà hàng hoặc tiền mặt, thẻ nạp điện thoại, thậm chí là cả điểm VinID.

Lưu ý: Với giao dịch gửi tiền có kỳ hạn, điểm tích lũy ghi nhận sẽ được chuyển sang điểm tích lũy khả dụng khi khách hàng thực hiện tất toán đúng hạn. Trường hợp khách hàng tất toán trước hạn thì điểm ghi nhận sẽ bị mất mà không được chuyển sang điểm khả dụng. Điểm tích lũy ghi nhận không có giá trị để quy đổi quà. Việc tặng quà đối với Khách hàng gửi tiền phải đảm bảo tuân thủ quy định về trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước.

Cơ chế tính điểm thưởng và cách kiểm tra điểm thưởng như thế nào?

Khi chi tiêu mua sắm bằng thẻ tín dụng VPBank, với mỗi 1.000 đồng bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng tùy theo loại thẻ sử dụng. Ví dụ như thẻ Platinum Loyalty sẽ được cộng 6 điểm cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu, thẻ World Lady sẽ được cộng 3 điểm cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu, thẻ No.1 Classic sẽ được cộng 1 điểm cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu,…

Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin về VPicash mà khách hàng đã tích được thông qua các hình thức sau:

 • Tin nhắn vào đầu mỗi tháng
 • Email sao kê điểm vào chủ nhật hằng tuần

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra VPicash theo một trong các cách sau:

 • Cách 1: Kiểm tra qua website VPBank Online. Bạn vui lòng truy cập vào link www.online.vpbank.com.vn > Đăng nhập user bằng mật khẩu > Ngay tại trang chủ khách hàng có thể xem nhanh tài khoản Loyalty của mình > Chọn tab “Tiện ích”. Sau đó click chọn “Loyalty” chọn tab “Tra cứu điểm thưởng” để kiểm tra các giao dịch được cộng điểm.
 • Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng VPBank Online. Bạn tải về ứng dụng VPBank Online của VPBank > Đăng nhập user bằng mật khẩu > click chọn “Loyalty” để xem thông tin điểm icash hiện tại > click chọn “Chi tiết điểm tích lũy” để kiểm tra các giao dịch được cộng điểm.
 • Cách 3: Gọi đến số tổng đài 24/7. Khách hàng gọi lên số tổng đài 1900545415 để được hỗ trợ kiểm tra điểm thưởng và đổi quà theo ý muốn.
 • Cách 4: Trực tiếp đến chi nhánh gần nhất. Khách hàng đến chi nhánh VPBank gần nhất để được giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra điểm thưởng và đổi quà theo ý muốn.

Đổi VPicash – nhận điểm VinID: Tiêu xài mê ly

Điểm VinID được tích trong thẻ Khách hàng thân thiết hoặc thẻ VIP do Tập đoàn Vingroup phát hành, mỗi điểm VinID tương đương với 1.000 đồng. Số điểm này có thể được tiêu dùng thỏa thích tại các điểm bán hàng/điểm cung cấp dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn như VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinschool, Vinpearl,…. một cách dễ dàng. Việc đổi điểm cũng sẽ không giới hạn số lần nên bạn đừng ngại ngần mà quy đổi VPicash sang điểm VinID theo các gói sau nhé: 

 • 55.550 VPicash tương đương 50 điểm VinID
 • 111.100 VPicash tương đương 100 điểm VinID 
 • 222.200 VPicash tương đương 200 điểm VinID
 • 555.500 VPicash tương đương 500 điểm VinID

Các bước đổi VPicash cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập website: VPBank
 • Bước 2: Chọn Tiện ích ➡ Đổi quà ➡ Đổi điểm VinID ➡ Chọn đơn điểm VinID phù hợp để đổi quà.
 • Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu và nhận mã OTP 

Lưu ý:

 • Thời gian áp dụng: 25/07/2019 – 31/08/2019.
 • Ưu đãi không có giá trị hoàn trả hoặc quy đổi thành tiền mặt.
 • Khi điền thông tin đổi điểm VPBank Loyalty (VPicash) sang điểm VinID, quý khách vui lòng ghi chính xác mã số thẻ VinID, nếu thiếu mã hoặc sai mã, việc đổi điểm sẽ bị hủy.
 •  Sử dụng điểm VinID để thanh toán trực tiếp ngay sau 24h.

Làm thế nào để tra cứu điểm thẻ VinID?

Hiện tại VinID đã có ứng dụng riêng trên thiết bị di động nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như giúp bạn trong quá trình tra cứu, xem điểm tích lũy của thẻ VinID. Hãy tiến hành tải ứng dụng VinID về điện thoại của mình và thực hiện kiểm tra điểm thẻ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại tại:

 • App Store – dành cho máy hệ điều hành iOS.
 • Google Play – dành cho máy hệ điều hành Android.
 • Hoặc vào kho ứng dụng trên điện thoại gõ “VinID” và nhấn tải về theo hướng dẫn.

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký

 • Đăng nhập bằng số điện thoại và điền mã OTP (hệ thống tổng đài gửi về tin nhắn điện thoại) nếu bạn đã có tài khoản VinID từ trước đó.
 • Đăng ký theo hướng dẫn nếu như bạn chưa mở tài khoản.

Bước 3: Kiểm tra điểm thẻ bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ V ở góc trên cùng bên phải màn hình trang chủ. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể nạp điểm và tra cứu lịch sử giao dịch hàng tháng tại đây.

Ngoài ra, ứng dụng còn được sử dụng để thay thế cho thẻ cứng trong hoạt động thanh toán, tích/tiêu điểm thẻ VinID. Tất cả các thao tác đều hoàn thành nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật đã được nâng cấp trên phiên bản mới, tiêu biểu như mua sắm “siêu tốc” với Scan & Go, nhận ngàn ưu đãi với Mã Giảm Giá mỗi tuần hay trở thành công cụ hỗ trợ để Mua Vé các sự kiện giải trí “siêu hot” an toàn, tiện lợi, thanh toán siêu tốc qua ví điện tử và nhiều tính năng được cập nhật liên tục khác.

Thông qua chương trình hợp tác giữa Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank và VinID, hội viên của hai chương trình chăm sóc khách hàng uy tín này sẽ được gia tăng các quyền lợi khi tiêu dùng trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup, khẳng định cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Việc đổi VPicash sang điểm VinID cũng vô cùng đơn giản, vậy còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay thôi!

Nhiều người quan tâm

Blog

Cập nhật mới nhất về lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 

Mùa giải World Cup 2022 đã khởi tranh với nhiều trận cầu đặc sắc và hấp dẫn. Hãy cùng VinID […] 26/10/2021

Blog

Hướng dẫn cách mua vé xem vòng loại World Cup 2022 qua app VinID nhanh chóng

Bạn muốn đến sân Mỹ Đình cổ vũ và chứng kiến đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử trong […] 26/10/2021

Blog

VFF là gì? Tìm hiểu vai trò của VFF với nền bóng đá Việt Nam

Những năm trở lại đây, khi nền bóng đá Việt Nam đạt được những thành tựu nhất định thì cái […] 26/10/2021

Blog

Ức gà bao nhiêu calo? Ăn ức gà có tác dụng gì?

Ức gà là một món ăn quen thuộc với nhiều người, nhất là người giảm cân, tập gym. Tuy nhiên […] 25/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Cách làm gà nướng lò vi sóng – Món ngon sẵn sàng chỉ trong 1 ‘nốt’ nhạc

Gà nướng lò vi sóng với cách chế biến khá đơn giản nhưng thành phẩm lại cực kỳ hấp dẫn […] 25/10/2021

Blog

Trọn bộ hướng dẫn cách mở thẻ Techcombank, cách kích hoạt & các thông tin cần biết

Rất nhiều người có nhu cầu mở tài khoản và thẻ ATM tại ngân hàng Techcombank nhưng vẫn không biết […] 25/10/2021

Blog

Giải đáp từ A – Z thông tin về thẻ Visa Debit Techcombank

Giống như các ngân hàng khác, Techcombank cũng đã phát hành thẻ ghi nợ Visa Debit để hỗ trợ khách […] 25/10/2021

Blog

Tổng hợp các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Thẻ tín dụng từ lâu đã trở thành trợ thủ đắc lực của người tiêu dùng khi có nhu cầu […] 25/10/2021

Blog

Cách thức kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng các thẻ ngân hàng Techcombank (ATM, Visa và Credit Card) đang ngày càng tăng bởi sự […] 25/10/2021

Blog

TOP các món ngon từ trứng muối & cách ăn trứng muối tốt cho sức khỏe

Trứng muối vừa ngon vừa bổ, là món khoái khẩu của nhiều người, đồng thời là nguyên liệu chính không […] 25/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Cách làm gà quay tiêu cay nồng, ngon ngất ngây, thành công ngay từ lần đầu ‘xuất trận’

Gà quay tiêu – món ăn mang hương vị thơm cay nhè nhẹ, chỉ cần ăn một miếng là “nhớ” […] 25/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Bật mí cách làm gà quay mật ong vàng óng, ngon ngất ngây

Là một tín đồ của thịt gà, thì bạn không thể bỏ qua món gà quay mật ong vàng óng, […] 25/10/2021

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER