Giúp việc hạ cánh - Chị em nhẹ gánh

Tháng của nàng: Giúp việc hạ cánh – Chị em nhẹ gánh

Những người phụ nữ vốn giỏi việc nước, đảm việc nhà, dù có bận rộn cũng luôn vẹn toàn nhưng cũng có lúc phái đẹp cần được nghỉ ngơi chút xíu và dành thời gian cho chính bản thân mình.  Tháng của phái đẹp đã tới, hãy để Giúp Việc thay những người phụ nữ đẹp đẽ của chúng ta gánh vác và tặng các nàng những phút giây thảnh thơi nhé! Giúp việc hạ cánh – Chị em nhẹ gánh.

Tiện ích Giúp Việc nằm trong tính năng “Tiện ích của VinID với đa dạng dịch vụ giúp việc như dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ và dịch vụ trong thời gian đặc biệt như các dịp Lễ, Tết…ắt hẳn sẽ là trợ thủ đắc lực cho chị em và cả các anh em muốn lấy lòng các chị em tháng này.

Chỉ cần với thao tác đơn giản trong một phút theo các bước như sau, Giúp Việc sẽ lập tức hạ cánh nhà bạn:

  • Bước 1: Truy cập app VinID
  • Bước 2: Chọn Tiện Ích
  • Bước 3: Chọn tiện ích “Giúp Việc”
  • Bước 4: Chọn dịch vụ, địa điểm, thời gian và yêu cầu của bạn
  • Bước 5: Xác nhận và thanh toán chi phí qua Ví VinID Pay

Còn về chất lượng và người giúp việc thì sao nhỉ? Hãy yên tâm vì VinID đã lựa chọn một đối tác vô cùng uy tín – JupViec.vn. Tất cả người giúp việc đều có hồ sơ rõ ràng, được đào tạo chuyên nghiệp. Sau khi đặt dịch vụ và trải nghiệm, bạn còn dễ dàng để lại phản ánh về dịch vụ ngay trên app VinID đó.

Để sử dụng tiện ích Giúp Việc, khách hàng chỉ cần tải app hoặc cập nhật app VinID phiên bản mới nhất và tận hưởng những phút giây thảnh thơi vì dọn nhà đã có Giúp Việc lo.

Lưu ý: Tiện ích Giúp Việc đang được áp dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, tiện ích Giúp Việc sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác.

Download App