Hoãn trận đấu Vòng loại World Cup 2022 bảng G giữa Việt Nam và Indonesia ngày 04/06/2020.

Khuyến cáo cách ly xã hội, hạn chế ra đường đang được áp dụng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để đảm bảo sức khỏe của các cổ động viên, các cầu thủ, LĐBĐ châu Á (AFC) đã có cuộc họp với LĐBĐ Thế giới (FIFA) và đưa ra quyết định hoãn các trận đấu trong tháng 3 và tháng 6 tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo quyết định trên, trận đấu ngày 04/06/2020 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ bảng G cũng bị hủy, thời gian diễn ra dự kiến lùi sang khoảng tháng 10 hoặc tháng 11/2020 trong điều kiện an toàn nhất cho các cổ động viên, cầu thủ và phù hợp với các quốc gia tham gia.

Mọi quyền lợi của người hâm mộ sở hữu vé theo dõi trận đấu sẽ được đảm bảo. Vé mã QR vẫn được chấp nhận, vé cứng sẽ được chuyển đến người hâm mộ khi có thông báo chính thức về thời gian tổ chức trận đấu.

Đối với những người hâm mộ không thể theo dõi trận đấu, BTC hỗ trợ hoàn tiền vé  với thời hạn đăng ký hoàn tiền từ ngày 22/04 – 22/05/2020 bằng cách điền thông tin tại đây. Tiền vé sẽ được hoàn sau khi có xác nhận từ BTC, vào tài khoản khách hàng đã mua vé, dự kiến trong khoảng 40 – 60 ngày, kể từ ngày khách hàng hoàn thiện mẫu đăng ký.

Lưu ý: Đối với những khách hàng không thực hiện đúng, đủ các bước theo thông báo và gửi tới BTC theo thời gian đã công bố, mặc nhiên được hiểu là chấp thuận nhận vé có điều chỉnh thời gian thi đấu theo lịch mới của FIFA công bố và cam kết không khiếu nại với BTC trận đấu.

Đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022 bảng G, BTC sẽ cập nhật thông tin sớm nhất và luôn nỗ lực để đảm bảo mọi quyền lợi của người hâm mộ trong khuôn khổ của BTC.

Download App