Mở tài khoản VinID để tích điểm tại siêu thị VinMart như thế nào?

Mua sữa ensure ở siêu thị VinMart

Nếu bạn đang là một khách hàng thường xuyên mua sắm tại siêu thị VinMart nói riêng và các dịch vụ khác trong Tập đoàn Vingroup nói chung, thì đừng quên mở tài khoản VinID để tích lũy điểm và nhận nhiều ưu đãi nhé!

Tài khoản VinID và điểm VinID là gì?

VinID là “trợ lý thông minh” được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Mỗi khách hàng đều có thể sở hữu tài khoản VinID với mã số riêng đi kèm 2 hình thức là thẻ cứng và ứng dụng điện thoại. Với việc phát triển ứng dụng trên thiết bị di động, VinID mong muốn trở thành một trợ thủ đắc lực, một người bạn đồng hành cho mọi người trong cuộc sống. 

Nếu sở hữu tài khoản VinID, khách hàng có thể sử dụng để tích điểm, tiêu điểm khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup. Do vậy, với mỗi hóa đơn tại các điểm kinh doanh của Tập đoàn, khách hàng sẽ được tích điểm tỷ lệ từ 2-10% trên tổng giá trị. Trong đó, 1 điểm VinID tương ứng với 1.000 đồng.

Ngoài ra khi là người dùng ứng dụng VinID, khách hàng sẽ thoải mái tận hưởng “kho” tiện ích có “1-0-2” ngay trong một chiếc điện thoại nhỏ bé. Chẳng hạn như mua sắm đơn giản tại siêu thị VinMart qua việc quét mã với tính năng Scan & Go được tích hợp trên ứng dụng, nhận các ưu đãi hàng ngày với các thương hiệu uy tín qua VinID Voucher

Bên cạnh đó, VinID Ticket sẽ giúp bạn sở hữu ngay vé các sự kiện giải trí, thể thao nhanh chóng. Và người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch một cách an toàn và thuận tiện với ví điện tử VinID Pay liên kết với hệ thống ngân hàng được tích hợp ngay trên ứng dụng VinID. Chưa hết, trên ứng dụng VinID còn liên tục cập nhật các tính năng hỗ trợ người dùng như Vinhomes, Tiện ích (thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet, điện thoại trả sau,…), Cộng Đồng,…

Tích ngay điểm VinID khi trải nghiệm mua hàng tại siêu thị VinMart và VinMart 4.0

Siêu thị VinMart và cửa hàng tiện lợi VinMart+ là hai thương hiệu thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Những sản phẩm kinh doanh tại VinMart và VinMart+ rất đa dạng bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm, quần áo, giày dép… 

Với đa dạng mặt hàng, VinMart mang đến cho khách hàng một không gian mua hàng tiện lợi và đáp ứng mọi mặt về nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mọi người. Đặc biệt, tất cả các mặt hàng tươi sống tại đây đều trải qua một khâu kiểm duyệt chặt chẽ nhằm mang đến những sản phẩm sạch, tươi ngon và “chất” nhất đến tay khách hàng. 

Khi mua hàng, bạn không cần mở thẻ siêu thị VinMart mà sử dụng ngay tài khoản VinID để tích điểm. Số điểm đó có thể mua hàng cho những lần tiếp theo hoặc tiêu dùng tại nhiều điểm kinh doanh thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup.

Hiện nay, bên cạnh việc đến trực tiếp mua hàng tại VinMart, sự ra đời của siêu thị VinMart 4.0 sẽ là một lựa chọn mua sắm tuyệt vời dành cho những người bận rộn. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm tươi ngon nhất bằng việc sử dụng tính năng Scan & Go trên app VinID, quét mã vạch các sản phẩm và chỉ việc ngồi tại nhà, nhân viên VinMart sẽ mang hàng đến tại nơi chỉ trong vòng 2 – 5 tiếng. 

Xem thêm: Siêu thị ảo VinMart 4.0 là gì?

Tích điểm tại siêu thị VinMart như thế nào và được tính ra sao?

Bạn có thể sử dụng tài khoản VinID để tích điểm tại siêu thị VinMart với tỷ lệ 3% trên giá trị hóa đơn mua sắm. Có hai hình thức để bạn có thể tích điểm VinMart:

 • Ngay tại quầy thanh toán ở siêu thị: bạn đưa thẻ cứng hoặc mở ứng dụng có mã vạch tài khoản VinID để nhân viên tích điểm.
 • Mua sắm trên siêu thị VinMart 4.0: Khi mua sắm online bằng Scan & Go, mỗi đơn hàng bạn sẽ tự động được tích điểm vào tài khoản VinID của bạn.

Sau 24 giờ tích lũy, bạn có thể sử dụng số điểm này để thanh toán, giảm trừ trực tiếp vào các hóa đơn khi mua sắm hàng hóa và sử dụng dịch vụ tại các điểm kinh doanh của Vingroup. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, thẻ VinID sẽ hết hạn nếu không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong suốt 12 tháng liên tiếp.

Làm thế nào để mở tài khoản VinID và tích điểm?

Mở tài khoản VinID tại website VinID

Bạn có thể đăng ký mở tài khoản VinID tại website VinID.net, nhận thẻ tại tất cả các quầy dịch vụ thuộc Tập đoàn Vingroup. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập vào website, bạn chọn “Đăng ký” để mở tài khoản VinID online ngay trên góc phải của trang chủ. 
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký VinID
 • Bước 3: Điền mã kích hoạt được gửi về điện thoại của bạn
 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất đăng ký, bạn chọn đăng nhập vào tài khoản VinID của mình. Sau khi đăng nhập thành công, hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bạn có thể sử dụng tài khoản VinID online bằng cách tải app VinID về điện thoại, sử dụng mã vạch để nhân viên thanh toán hoặc tích điểm tại các điểm kinh doanh của Vingroup

Nếu khách hàng muốn sử dụng thẻ cứng thì có thể đến lấy thẻ trực tiếp tại tất cả các quầy chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Vingroup. Bạn chỉ cần xuất chứng minh thư, thẻ căn cước và yêu cầu được cấp thẻ.

Mở tài khoản VinID trên ứng dụng VinID

 • Bước 1: Bạn tải app VinID về điện thoại tại đây.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại của mình
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác thực OTP gửi về điện thoại. Cài đặt mã PIN cho ứng dụng.
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân trên app VinID. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ thấy được giao diện ứng dụng VinID.

Để dùng thẻ tích điểm tại các siêu thị VinMart, bạn chọn vào icon thẻ, nằm ngay menu dưới ở giữa màn hình và sẽ hiển thị một mã vạch. Khi mua hàng, bạn chỉ cần đưa mã vạch này cho nhân viên thanh toán để tích điểm cho bạn.

Mở tài khoản VinID trực tiếp tại các quầy dịch vụ khách hàng

Bạn có thể mở thẻ tích điểm VinMart đơn giản tại các quầy dịch vụ khách hàng trong hệ thống chuỗi kinh doanh bán lẻ của Vingroup:

 • Bước 1: Bạn đến quầy VinMart, VinMart+ và nhận phiếu đăng ký, điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho nhân viên
 • Bước 2: Bạn sẽ được nhận lại thẻ ngay sau đó và có thể tiêu dùng để tích điểm.

Sau khi mua sắm hàng hóa tại siêu thị VinMart hay cửa hàng tiện lợi VinMart+, bạn chỉ cần đưa thẻ hoặc mở ứng dụng VinID để nhân viên thao tác tích điểm. Sau 24 giờ, bạn có thể lấy số điểm này để tiêu dùng cho lần mua tiếp theo. Do đó, việc mở thẻ VinID mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khi mua sắm sản phẩm tại VinMart.

Bên cạnh việc mua những sản phẩm tươi ngon, đạt chất lượng tại hệ thống bán lẻ VinMart, bạn còn được tích điểm khi sử dụng tài khoản VinID để mua hàng. Còn chờ gì nữa mà không tải app vinID và tạo một tài khoản tích điểm ngay tại nhà để trải nghiệm các dịch vụ mua sắm tuyệt vời của Tập đoàn Vingroup?

Nhiều người quan tâm

Blog

Mẹo tặng quà noel cho đồng nghiệp khiến người nhận quý bạn hơn

Giáng sinh là một dịp để tặng những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp […] 16/10/2021

Blog

Không sợ đau đầu với các gợi ý chọn quà Tết doanh nghiệp độc đáo & phù hợp

Bạn đang tìm kiếm món quà Tết doanh nghiệp độc đáo mà thiết thực để gửi đến khách hàng. Bạn […] 16/10/2021

Blog

Top 7 quà tặng doanh nghiệp cuối năm độc đáo, ý nghĩa

Tặng quà cuối năm được coi là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Đối với các doanh […] 16/10/2021

Blog

Cẩn trọng khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài!

Chọn quà tặng đối tác nước ngoài sao cho phù hợp là một trong những điều khiến không ít doanh […] 16/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Cách làm bánh khoai mì sợi thơm ngon, gợi nhớ hương vị tuổi thơ

Khoai mì sợi hay bánh tằm ngọt là món ăn gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 8x, […] 16/10/2021

Blog

Khoai sắn (mì) với 5 công dụng bất ngờ có thể bạn chưa biết

Khoai sắn hay khoai mì sợi, khoai mì nướng… là những món ăn vặt quen thuộc của bao người. Tuy […] 16/10/2021

Blog

Bật mí 3 cách bảo quản dưa leo tươi ngon suốt cả tuần

Dưa leo là loại rau củ rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn muốn biết […] 16/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Dưa leo làm món gì ngon? Top 5 món ngon từ dưa leo vừa lạ miệng lại đơn giản

Dưa leo là một loại nguyên liệu vô cùng dễ tìm và rất hợp kinh tế cho bữa cơm hàng […] 16/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Bật mí cách làm dưa leo xào thịt bò thơm ngon, đủ chất cho cả nhà

Hiện nay, các chị em quá bận bịu với công việc và không có đủ thời gian để nấu những […] 16/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Top 4 món ngon từ trứng cút lộn ai ăn cũng ghiền

Trứng cút lộn là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất, dễ kết hợp với các loại nguyên liệu, gia […] 15/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Bật mí cách làm gà hấp bưởi độc lạ, vị ngon khó cưỡng

Bạn cảm thấy nhàm chán với các món gà luộc, gà hấp thông thường và đang muốn làm một món […] 15/10/2021

Bí quyết nấu ăn

Bật mí cách làm gà hấp nước mắm thơm ngon khó cưỡng!

Các món gà là một trong những món ăn quen thuộc đối với người Việt chúng ta như gà bóp […] 15/10/2021

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER