Mua sắm tại VinPro, Viễn Thông A, thanh toán trong nháy mắt với VinID Pay

Mùa mua sắm cuối năm đang đến gần, chắc hẳn bạn đã có trong wishlist của mình một vài sản phẩm điện máy yêu thích hay những món đồ công nghệ thời thượng tại VinPro và Viễn Thông A. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức thanh toán tiện lợi cho những mặt hàng giá trị này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua ví điện tử VinID Pay nhờ những lợi ích bất ngờ.

Dùng VinID Pay tiện lợi đôi đường

Trước đây, khi mua sắm những sản phẩm giá trị như tủ lạnh, tivi, điện thoại,… bạn thường phải chuẩn bị rất nhiều tiền mặt, vừa mất phí rút tiền, lại không an toàn. Sau này, hiện đại hơn, bạn bắt đầu dùng thẻ tín dụng nhưng lúc nào cũng “nơm nớp” lo sợ lộ thông tin thẻ.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng ví điện tử VinID Pay thanh toán cực kỳ nhanh gọn chỉ với 1 lần quét mã QR tại hệ thống siêu thị VinPro và Viễn Thông A trên toàn quốc. Đã tiện còn lợi, bạn sẽ còn được nhận thêm ưu đãi tích điểm 3% trên mỗi hóa đơn mua sắm.

Thao tác 3 bước cực kỳ đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng VinID và chọn biểu tượng “Thanh toán” tại màn hình chính

Bước 2: Đảm bảo số dư trong ví VinID Pay của bạn tương đương với số tiền cần thanh toán nhé.
(Nếu bạn vẫn chưa kích hoạt ví điện tử, tham khảo các bước liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví VinID Pay ngay tại đây)

Bước 3: Đưa mã thanh toán cho thu ngân tại quầy tính tiền. Ting Ting! Bạn đã thanh toán đơn hàng thành công rồi.

Vừa nhanh chóng, an toàn lại tiện lợi, song song bạn sẽ còn nhận được thêm ưu đãi tích điểm tới 3% nữa!

Cùng trải nghiệm ngay tính năng “Thanh toán” ngay tại đây!

Download App