Mùa Trung thu này, hãy cùng VinID và Vincom chung tay “Giải cứu mầm xanh”

Từ bao năm nay, chúng ta đã kể cho trẻ em nghe về chị Hằng, chú cuội và những chú thỏ ngọc xinh xắn trên cung trăng xa xôi trong cổ tích. Mùa Trung thu này, hãy cùng VinID và Vincom mang đến cho các bé một câu chuyện mới – gần gũi hơn, thiết thực hơn – về những Hiệp sĩ mặt trăng trong hành trình “tiêu diệt” các loại rác nhựa nguy hiểm, trả lại sự xanh – sạch – đẹp cho môi trường.

Để tham gia Giải cứu Mầm Xanh cùng Tít và Mít, trước hết, bạn phải tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID tại đây nhé! Sau khi cập nhật, tại màn hình chính của ứng dụng, người chơi có thể nhấp vào banner Giải cứu Mầm Xanh để thực hiện các nhiệm vụ quy định, lấy lượt dọn rác nhựa và nhận lại nhiều quà tặng hấp dẫn từ VinID và Vincom. Thực hiện thành công càng nhiều nhiệm vụ, số rác nhựa bạn thu gom sẽ càng nhiều, quà nhận lại càng nhiều và dĩ nhiên là, cơ hội cứu sống bé Mầm Xanh, trả lại môi trường sống trong lành cho các loài, động thực vật càng cao hơn.

Để “tiêu diệt” hết các loại rác nhựa, mỗi ngày, khi bấm vào banner “Giải cứu Mầm Xanh” ở màn hình chính của ứng dụng VinID, bạn sẽ được tặng ngay 01 lượt nhặt nhựa đổi quà. Ngoài ra bạn cũng có thể tích thêm số lượt chơi này bằng cách thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Nhận ngay 03 lượt khi lấy 01 mã khuyến mãi bất kỳ trong mục Voucher và sử dụng (áp dụng lúc thanh toán) thành công.
  • Nhận ngay 03 lượt khi thanh toán thành công 01 đơn hàng Scan&Go từ 100,000đ trở lên trên ứng dụng VinID.

Cứ mỗi loại rác nhựa thu dọn được, bạn có thể giải cứu bé Mầm Xanh và nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ VinID và Vincom như: voucher nhận quà tặng bảo vệ môi trường phiên bản đặc biệt mùa Trung thu, voucher giảm giá hàng loạt thương hiệu hấp dẫn tại các TTTM Vincom, voucher mua hàng Scan&Go, các lời chúc dễ thương… Đặc biệt, quà tặng dành cho những Hiệp Sĩ Mặt Trăng giải cứu được nhiều bé Mầm Xanh nhất là thẻ VinID gift card trị giá lên đến 5 triệu đồng.

 

Không chỉ mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người dùng thông qua việc thực hiện thanh toán, giao dịch trên ứng dụng, tính năng “Giải cứu Mầm Xanh” với sự kết hợp giữa VinID và Vincom còn mang đến cho cả gia đình cơ hội tiếp cận những kiến thức bổ ích và một câu chuyện đầy ý nghĩa về ý thức bảo vệ môi trường. 

Mùa Trung thu này, các bậc phụ huynh không cần lo lắng vì câu chuyện cổ tích Chú Cuội – Chị Hằng không còn mới mẻ hay làm sao đưa bé đi thăm phố đèn lồng chật kín người, hãy cùng các bé tham gia vào hành trình “Giải cứu Mầm Xanh” trên ứng dụng VinID để cả gia đình có những phút giây thư giãn thoải mái và dạy cho bé nhiều kiến thức mới mẻ hơn, bổ ích hơn. 

Đặc biệt, đêm hội Trung thu năm nay sẽ còn rộn ràng hơn rất nhiều với chuỗi sự kiện phá cỗ đêm Rằm tại 70 trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc với điểm nhấn là Lễ diễu hành xe đèn lồng Mầm Xanh và vở kịch hành trình của Tít – Mít tại VMM Royal City sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho cả gia đình bạn.

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất để tham gia vào hành trình “Giải cứu Mầm Xanh” ngay nhé!

Vui lòng tham khảo thêm thể lệ chi tiết của chương trình tại đây!

Download App