5 ý tưởng quà Tết cho nhân viên độc đáo

Dịp Tết đang đến cận kề và ngay lúc này hẳn không ít chủ doanh nghiệp đang đau đầu tìm kiếm những món quà tặng cho nhân viên sao cho độc đáo và ý nghĩa. Đừng lo lắng, hãy để VinID giúp bạn giải quyết bài toán này nhanh và hiệu quả nhất!

5 ý tưởng quà Tết cho nhân viên

Với mỗi doanh nghiệp, việc lên kế hoạch quà tặng cho nhân viên công ty cuối năm là điều vô cùng cần thiết. Đây là cách nâng cao giá trị truyền thống của công ty. Đồng thời, cũng là lời tri ân, cảm ơn cho những đóng góp, nhắn nhủ động viên nhân viên tiếp tục đồng hành cùng công ty trong những năm tới. Thế nhưng, lựa chọn quà tặng cho nhân viên như thế nào để vừa có thể cân đối ngân sách vừa thiết thực, mang lại niềm vui đến người nhận?

Đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít thì rất đơn giản. Bạn có thể tặng quà cho nhân viên theo sở thích. Còn đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn, món quà thường được phân theo nhóm, chức vụ. Tuy nhiên, cần lưu ý là phải đáp ứng được sở thích và nhu cầu của phần đông mọi người.

Gợi ý 5 món quà tặng cho nhân viên dịp Tết này:

 • Khay mứt Tết
 • Lịch để bàn/treo tường
 • Hộp quà Tết
 • Bộ ấm chén pha trà
 • Bộ bát đĩa.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card 

Cách sử dụng thẻ quà tặng VinID Gift Card

Bên cạnh những món quà tặng nhân viên phổ biến trên đây thì còn một giải pháp quà Tết vô cùng mới lạ và độc đáo đó chính là Thẻ quà tặng VinID Gift Card. Đây là tấm thẻ dùng để nạp tiền vào tài khoản VinID – Thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup.

Với sự tiện lợi, linh hoạt, thiết kế đậm chất Tết thì đây không chỉ là quà tặng cho nhân viên văn phòng mà còn cho tất cả các nhóm đối tượng khác nhau không kể giới tính, độ tuổi. Chủ doanh nghiệp có thể tặng cho số đông nhân viên mà không phải lo lắng món quà thiết thực hay không? Người nhận có thích món quà này hay không?

Khi nhận món quà ý nghĩ này, nhân viên sẽ bất ngờ và vô cùng thích thú vì có thể dùng ngay để sắm đồ cho dịp Tết này. Bởi với mệnh giá từ 50.000 – 10.000.000 đồng, họ có thể đi siêu thị VinMart, VinMart+, VinMart 4.0,…. và tiêu dùng tại 1.500 điểm kinh doanh thuộc Vingroup.

Với doanh nghiệp, tấm thẻ này đáp ứng hoàn toàn nhu cầu quà tặng cho nhân viên trong thời đại 4.0 khi hội tụ 3 yếu tố:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp
 • Tiết kiệm chi phí quản lý, vận chuyển
 • Tiết kiệm nhân sự quản lý.

Cách mua thẻ VinID Gift Card 

Hiện tại, có 3 cách để bạn mua thẻ VinID Gift Card như sau:

 • Website https://VinID.net/giftcard/, để lại thông tin cá nhân và nhân viên sẽ liên hệ hướng dẫn chi tiết.
 • Ứng dụng VinID
 • Hệ thống VinMart/VinMart+ trên toàn quốc (đơn hàng VinID Gift Card trị giá dưới 2.000.000 đồng).

Bạn thấy những món quà tặng cho nhân viên mà VinID gợi ý như thế nào? Chắc chắn vừa đảm bảo ngân sách, mục đích sử dụng vừa khiến nhân viên ấm lòng vì sự tinh tế của chủ doanh nghiệp. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tặng nhân viên ngay thôi!

Mua VinID Gift Card Ngay

Download App