Ra mắt loạt tiện ích thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID

Chính thức từ ngày 1/8, VinID vui mừng ra mắt hàng loạt tiện ích mới, là giải pháp giúp bạn kết nối và thanh toán nhanh chóng mọi giao dịch, hóa đơn mua sắm thông qua ví điện tử trên ứng dụng VinID.

Song song với việc được trải nghiệm hàng loạt tiện ích mua sắm hiện đại, thanh toán nhanh chóng, khi trải nghiệm tính năng trong giai đoạn này, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho giao dịch thành công đầu tiên qua ví điện tử.

Cùng điểm qua những dịch vụ tiện ích mà chủ sở hữu của siêu ứng dụng nhiều “quyền năng” sẽ được trải nghiệm từ 1/8 nhé:

  1. Tiện ích thanh toán mọi phí dịch vụ dành cho cư dân Vinhomes

Kể từ 2/8 này, mọi cư dân, chủ sở hữu căn hộ tại 2 khu đô thị Vinhomes là Times City (Hà Nội) và Golden River (Bason – TP. Hồ Chí Minh) đã có thể nhanh chóng thanh toán hóa đơn dịch vụ (nước sinh hoạt, phí dịch vụ, phí gửi xe…) chỉ bằng tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID.

Chọn “Vinhomes” ngay tại màn hình trang chủ của ứng dụng, mọi chi phí hóa đơn trong tháng sẽ được hiển thị trong mục “Hóa đơn”, bạn chỉ cần kiểm tra, xác nhận thông tin, bấm “Thanh toán” là mọi thứ đã được.

Đặc biệt từ 1/8 đến 15/8/2019, khi thanh toán phí dịch vụ lần đầu tiên qua ví điện tử VinID, bạn sẽ được hoàn tiền tới 20% (tối đa 50.000đ/hóa đơn) cho mỗi giao dịch thành công.

  1. Thanh toán và tích điểm tại VinMart, VinMart+

Chẳng cần phải lo lắng chuẩn bị tiền mặt hay mang theo thẻ ngân hàng theo người mỗi khi mua sắm tại VinMart & VinMart+ trong phạm vi khu đô thị Times City nữa, bởi từ ngày 1/8 này, bạn đã có thể sử dụng tính năng mới “Thanh Toán” để thực hiện mọi giao dịch thanh toán, tích điểm ngay trên ứng dụng VinID.

Để sử dụng tính năng mới “Thanh Toán”, rất đơn giản, sau khi hoàn tất mua sắm, hãy đưa mã thanh toán hiển thị tại màn hình “Thanh Toán” cho nhân viên thu ngân, giá trị đơn hàng cùng số tiền thanh toán tương ứng sẽ hiển thị trên màn hình ứng dụng, bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng và chọn nguồn thanh toán bằng ví điện tử là đã hoàn tất giao dịch mua sắm rồi.

Mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được tích 3% tổng giá trị đơn vào điểm VinID trên ứng dụng. Và đặc biệt trong giai đoạn từ 1/8 đến 31/8, bạn cũng sẽ nhận được chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng tính năng “Thanh Toán” khi mua sắm tại VinMart VinMart+ trong khu đô thị Times City, giao dịch thành công qua ví điện tử VinID: Chẳng lo tiền lẻ, chẳng lo đứng chờ và còn nhận ngay bộ ưu đãi 100.000đ gồm 02 voucher trị giá 50.000đ cho hai lần mua sắm liên tiếp, hoá đơn từ 200.000Đ tại VinMart hoặc từ 100.000Đ tại VinMart+.

3.  Thanh toán tiền điện trên toàn quốc, nhanh chóng tính năng “Hóa Đơn”

Chẳng phải đau đầu với nỗi lo quên đóng tiền điện, giờ đây chỉ với vài bước chạm đơn giản, bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện EVN cho nhà mình với chức năng “Hóa Đơn” ngay trên ứng dụng VinID kể từ 1/8 này, giao dịch tiện lợi, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và tại bất kỳ đâu.

Tính năng thanh toán tiền điện EVN được áp dụng rộng rãi tại các khu vực sau: EVN Hà Nội, EVN TP. Hồ Chí Minh, EVN Miền Bắc EVN Miền Trung

Thanh toán dễ dàng với các bước vô cùng đơn giản sau:

  • Mở ứng dụng VinID, chọn tính năng “Hóa Đơn” ngay trên màn hình
  • Chọn mục “Điện” & chọn nhà cung cấp theo khu vực
  • Nhập mã khách hàng của bạn để truy xuất thông tin hóa đơn kèm theo số tiền cần thanh toán.
  • Xác nhận thông tin và chọn thanh toán bằng ví điện tử.
  • Nhận thông báo thanh toán thành công. Mã khách hàng sẽ được lưu sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn các tháng tiếp theo.

Trong giai đoạn 1/8 đến 31/8 này, với các hóa đơn điện thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoàn tiền 10% (tối đa 100.000đ) khi giao dịch lần đầu tiên qua ví điện tử.

Tất cả các tính năng mới trên đều sử dụng phương thức thanh toán qua ví điện tử trên ứng dụng VinID nhé, bạn đã nắm rõ cách thức Kích hoạt ví, Liên kết ngân hàng và Nạp tiền để sử dụng cũng như để nhận hàng loạt ưu đãi đặc quyền như trên chưa?

Tham khảo các bước sử dụng ví điện tử tại đây và trải nghiệm ngay các tính năng mới ngay hôm nay nhé.

Tải ứng dụng VinID tại đây: https://id.vin/Wn4 

 

Download App