Lì xì trên VinID

Ra mắt tính năng Lì Xì trên VinID: Lì Xì Ngay, Kết Vận May

Không cần phải chạy ngược chạy xuôi đổi tiền để Lì Xì năm mới cho người thân bạn bè, khi có tính năng lì xì trên VinID, bạn chỉ cần vài chạm là có thể gửi được ngay bao đỏ kèm thiệp xinh và lời chúc chất! 

Lì xì Tết, kết vận may trên VinID

SIÊU ĐƠN GIẢN – Lì xì trên VinID chỉ với vài chạm

Dù bạn ở đâu, chỉ cần có SĐT, mọi người có thể dễ dàng lì xì cho nhau qua VinID. Thế nên tết này, dù bạn có ở xa nhà, thì chỉ cần vài chạm bạn có thể gửi ngay “bao đỏ” kèm lời chúc cho những người bạn yêu quý.

SIÊU SÀNH ĐIỆU – Thiệp xinh, lời chúc chất cho năm mới thêm vui

VinID còn làm mới truyền thống lì xì theo cách mới lạ, độc đáo cho người thân, bạn bè… Điển hình như lì xì số đẹp, thỏa thích lựa chọn số tiền lẻ đến từng hàng đơn vị biểu tượng cho sự may mắn, tấn tài, tấn lộc hay đơn giản là con số mình thích. Kèm với đó là những tấm thiệp ý nghĩa kèm lời chúc năm mới Chất dành cho người được lì xì.

Siêu sành điệu với tính năng lì xì trên VinID

SIÊU VUI – Trải nghiệm lì xì ngẫu nhiên

Để tăng thêm phần “kịch tính”, bạn có thể lựa chọn lì xì ngẫu nhiên cho cả nhóm chỉ bằng 1 chạm trên tính năng Lì Xì. Hoặc lì xì bằng nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Mở ứng dụng VinID, trải nghiệm lì xì ngay với 4 bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Mở VinID, Chọn Lì Xì (ở màn hình trang chủ) (Lưu ý: Hãy cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng này) 
Bước 2: Chọn Người nhận/ số tiền (lì xì ngẫu nhiên hay lì xì bằng nhau)
Bước 3: Chọn Thiệp và lời chúc

Bước 4: Bấm Gửi để hoàn tất

Lì xì trên VinID ngay, rước vận may cho năm mới thôi!

Click thử ngay nào!

Download App