sang nhượng cửa hàng tạp hóa

Sang Nhượng Cửa Hàng Tạp Hóa Chính Chủ Giá Rẻ 2021

Sang nhượng cửa hàng tạp hóa là hình thức chuyển nhượng, kinh doanh khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Vậy thực chất, hình thức sang tiệm tạp hóa này như thế nào? Nên sang nhượng tiệm tạp hóa ở đâu? Cần lưu ý gì khi sang nhượng? Tất cả sẽ được VinID giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sang Nhượng Cửa Hàng Tạp Hóa Cần Lưu Ý Những Gì?

cần lưu ý gì khi sang nhượng cửa hàng tạp hóa

thanh lý cửa hàng tạp hóa TPHCM, Hà Nội hay ở bất kỳ đâu, bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để tìm được cửa hàng tạp hóa sang nhượng đúng theo mong muốn:

1. Nghiên cứu mặt bằng có tiềm năng hay không

Mặt bằng kinh doanh khá quan trọng. Nó quyết định đến việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không. Đối với hình thức kinh doanh hàng tạp hóa một vốn bốn lời, bạn cần lựa chọn những khu vực tập trung đông dân cư, gần trường học, chợ… Ngoài ra, mặt bằng sang nhượng tiệm tạp hóa cũng phải đảm bảo đủ diện tích để có đủ không gian trưng bày hàng hóa.

2. Tìm hiểu lý do sang nhượng cửa hàng tạp hóa của chủ cũ

Đây là một trong những lưu ý khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh cửa hàng tạp hóa của bạn sau này. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân vì sao chủ cửa hàng cũ quyết định sang nhượng lại cửa hàng. Từ đó, bạn sẽ có hướng điều chỉnh việc kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

3. Khảo sát thực tế cửa hàng tạp hóa

Việc khảo sát thực tế trước khi quyết định sang nhượng cửa hàng tạp hóa sẽ giúp bạn dễ dàng đàm phán, đưa ra mức giá sang nhượng phù hợp nhất. Theo đó, hãy kiểm tra thật kỹ hệ thống điện nước, cơ sở vật chất, nguồn hàng tạp hóa, thiết bị an ninh… tại cửa hàng xem có đảm bảo hay không.

4. Lưu ý đến hợp đồng sang nhượng tiệm hàng tạp hóa

Sau khi đã kiểm tra thật kỹ 3 vấn đề trên, cuối cùng, bạn hãy đặc biệt lưu tâm đến hợp đồng sang nhượng tiệm tạp hóa về giấy phép kinh doanh, hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc này, hãy thuê luật sư ngoài để hỗ trợ việc kiểm tra cũng như chuẩn bị các giấy tờ, điều lệ sang nhượng cửa hàng tạp hóa chính xác.

Những Website Sang Nhượng Tạp Hóa Uy Tín

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu những địa chỉ sang nhượng cửa hàng tạp hóa phù hợp thông qua các website đăng tin uy tín sau đây.

Website sang nhượng cửa hàng hóa Hà Nội uy tín:

          Chotot.com

          Muaban.net

          Sangquan.com.net

          Sangquan123.com

          Enbac.com

Website sang nhượng cửa hàng tạp hóa TPHCM uy tín:

          Meeyland.com

          Muaban.net

          Batdongsan.com

          Chotot.com

          Nhadat24h.com

Thay Vì Sang Nhượng Tại Sao Không Thay Đổi Mô Hình Kinh Doanh?

kinh doanh tạp hóa công nghệ

Dù ở hiện tại hay tương lai, nhu cầu mua sắm nhu thiết yếu phẩm của con người vẫn đặc biệt cần thiết. Vì thế, việc kinh doanh cửa hàng tiệm tạp hóa sẽ còn mang lại nhiều lợi nhuận cũng như mở ra hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các chủ cửa hàng. Thay vì phải mất thời gian đăng tin sang nhượng tiệm tạp hóa, bạn có thể suy nghĩ đến việc thay đổi mô hình kinh doanh của mình trước để đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đây cũng là cách thúc đẩy doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Để thay đổi mô hình kinh doanh tiệm tạp hóa, đầu tiên, hãy nhập các loại mặt hàng bán chạy về tiệm tạp hóa của mình như: mặt hàng thực phẩm, khăn giấy, tã em bé, giấy vệ sinh, hóa mỹ phẩm, đồ dùng văn phòng phẩm, đồ sinh hoạt cá nhân, các loại thẻ cào điện thoại…

Sau khi đã ổn định được các mặt hàng cần có trong cửa hàng, bạn hãy thay đổi cách bố trí, setup lại cửa hàng sao cho bắt mắt và thuận tiện nhất cho khách hàng. Mỗi loại hàng sẽ được sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt. Mỗi sản phẩm cần có tên và giá thành cụ thể để khách hàng dễ tham khảo.

Cuối cùng, việc lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng cũng giúp bạn thay đổi được việc kinh doanh tiệm tạp hóa. Bởi, chất lượng sản phẩm tốt sẽ luôn giữ được chân khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu các đối tác cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với mức chiết khấu tốt nhất thông qua ứng dụng VinShop – Tạp hóa thời công nghệ 4.0. Đây là ứng dụng đặt hàng tạp hóa, quản lý bán hàng, ứng vốn nhanh chóng, chuyên nghiệp dành cho các chủ cửa hàng.

Tải App Ngay

Sang nhượng cửa hàng tạp hóa vẫn là hình thức kinh doanh vẫn luôn được mọi người ưa chuộng và áp dụng phổ biến. Với những lưu ý khi sang nhượng tiệm hàng tạp hóa đặc biệt quan trọng trên đây, VinID hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp nhất.

Download App