1 tài khoản VinID nhận được bao nhiêu lần ưu đãi hoàn 10% tiền điện khi thanh toán trong tháng 8?

1 tài khoản VinID nhận được bao nhiêu lần ưu đãi hoàn 10% khi trả tiền điện online tháng 8?

Trong tháng 8 này đang có chương trình ưu đãi đặc biệt: khi khách hàng thanh toán hoá đơn điện lần đầu qua tính năng Tiện Ích của app VinID sẽ được hoàn tiền 10%. Vậy 1 tài khoản VinID có được nhận ưu đãi hoàn tiền 10% khi trả tiền điện online tháng 8 cho nhiều hoá đơn không? VinID sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Không đơn giản chỉ giúp khách hàng thoải mái tích luỹ và sử dụng điểm khi mua sắm hàng hoá, dịch vụ tại các điểm giao dịch thuộc Tập đoàn Vingroup, ứng dụng VinID đã ra mắt hàng loạt các tiện ích giúp bạn dễ dàng thanh toán các hoá đơn điện, nước, mạng hay internet.

Trả tiền điện online nhanh chóng cùng app VinID

Với tính năng Tiện Ích mới trên app VinID sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bởi bạn có thể trả tiền điện online mọi lúc, mọi nơi nhờ sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình mà không phải ra các điểm thanh toán trực tiếp tại địa phương.

Đặc biệt, từ 01/08 đến 31/08, bạn sẽ được hoàn 10% khi trả tiền điện online lần đầu tiên khi sử dụng phương thức thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID. Chỉ cần bạn đang ở các khu vực: EVN Hà Nội, EVN TP. Hồ Chí Minh, EVN Miền Bắc và EVN Miền Trung là bạn có thể sử dụng tính năng này của ứng dụng VinID. 

Hãy cùng tải app VinID ngay và thực hiện các bước đơn giản sau để nhận ưu đãi hoàn tiền 10% ngay hôm nay:

  • Chọn tính năng Tiện Ích ngay tại giao diện chính.
  • Chọn mục “Điện” và chọn nhà cung cấp cho khu vực của bạn.
  • Nhập mã khách hàng của bạn để truy xuất thông tin hóa đơn điện kèm theo số tiền cần thanh toán.
  • Xác nhận thông tin và chọn thanh toán bằng ví điện tử (Tìm hiểu thêm về liên kết Ví điện tử tại đây)
  • Nhận thông báo thanh toán thành công. Mã khách hàng sẽ được lưu sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn các tháng tiếp theo.

Bạn hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng các giao dịch, thanh toán trên ứng dụng VinID vì nó có tính bảo mật cực kỳ cao, sẽ hạn chế đến mức tối đa các rủi ro cho người sử dụng. Khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản VinID mã OTP và khi bạn nhập mã này thì các lệnh thanh toán, chuyển tiền… mới được thực hiện. 

1 tài khoản VinID có được nhận ưu đãi hoàn tiền 10% khi trả tiền điện online trong tháng 8 không?

Như đã nói ở trên, trong thời gian từ 01/08 đến 30/08, các bạn sẽ được hoàn tiền 10% (tối đa lên đến 100.000 đồng) khi thanh toán tiền điện lần đầu bằng ví điện tử thông qua tính năng Tiện Ích trên app VinID. Số tiền này sẽ được hoàn trả sau 5 ngày (tính từ lúc thanh toán hoá đơn thành công) vào ví điện tử của bạn.

Tuy nhiên, với mỗi tài khoản VinID, một số điện thoại và một thiết bị sẽ chỉ nhận được 1 ưu đãi trong suốt chương trình

Lưu ý: 

  • Chương trình ưu đãi 10% này sẽ diễn ra từ ngày 01/08 đến ngày 31/08. 
  • Số tiền hoàn sẽ được gửi về mục “Ví của tôi” sau 5 ngày kể từ khi giao dịch thành công.
  • Số tiền hoàn tối đa là 100.000 đồng/hóa đơn.

Ngoài ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% khi trả tiền điện online trên app VinID thì còn rất nhiều ưu đãi cùng tiện ích siêu tiện lợi “khổng lồ” cho cuộc sống hiện đại trở nên dễ dàng như mua hàng bằng tính năng Scan & Go nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 100.000 đồng cho khách hàng đầu tiên sử dụng ví điện tử để thanh toán đơn hàng, hay chương trình tích phiếu đổi voucher 20.000 đồng, 40.000 đồng, 50.000 đồng khi mua hàng với hóa đơn từ 100.000 đồng Scan & Go…

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải app VinID để sử dụng các tính năng trên, đặc biệt là trả tiền điện online và nhận tiền hoàn nhỉ? Hãy cùng chia sẻ bài viết này để người thân, bạn bè của bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán các loại hoá đơn nhé!

Download App