An tâm ở nhà, đi chợ VinMart online có VinID lo!

Bạn ơi, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình trong thời điểm diễn biến của Covid-19 còn phức tạp, hãy tránh đến những nơi đông người và đi chợ VinMart online trên app VinID bạn nhé! 

  • Tính năng hữu ích, an toàn trong mùa dịch: Ra mắt vào ngày 26/03/2020, tính năng “Đi chợ” online trên app VinID đã giúp người dùng dễ dàng đặt thực phẩm tươi sống, nhu yếu phẩm ngay trên ứng dụng và nhận hàng tận nhà trong ngày.
  • Hàng sạch tươi xanh: Không chỉ giao thưc phẩm khô, VinID còn áp dụng giao hàng đối với thịt và thủy hải sản, rau củ và trái cây tươi.
  • Cung cấp hơn 100 mặt hàng nhu yếu phẩm: Do nhu cầu mua sắm mùa dịch tăng cao và để đảm bảo việc giao hàng được thuận lợi, tính năng “Đi chợ online” trên app VinID sẽ áp dụng giao hàng với hơn 100 mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết trong mùa dịch.
  • Giao nhanh trong ngày: Đơn hàng của bạn sẽ được giao nhanh trong ngày. Các đơn hàng phát sinh sau 18h00 sẽ được giao vào trước 12h00 ngày hôm sau.
  • Shipper trang bị đầy đủ đồ bảo hộ: Nếu bạn lo lắng việc nhận hàng từ Shipper có thể không an toàn thì hãy an tâm nhé. Tất cả Shipper đều được trang bị khẩu trang đầy đủ và bạn hoàn toàn có thể yêu cầu họ đặt hàng trước cửa nhà và cách xa 2 mét khi nhận hàng.
  • Ngoài ra, khách hàng còn được TÍCH ĐIỂM 1% trên giá trị giao dịch thanh toán thực tế (không bao gồm phí giao hàng và các ưu đãi giảm giá khác).

TẢI APP – ĐI CHỢ NGAY!

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách đi chợ VinMart online trên app VinID nhanh nhất

Hướng dẫn cách mua thực phẩm online khi ở nhà bằng app đi chợ

Download App