thanh toan cuoc internet viettel bang the cao

Thanh Toán Internet Viettel Online – Nhanh Chóng & Tiện Ích Trên VinID

Hiện tại người dùng có khá nhiều cách để thanh toán internet Viettel, nhưng đâu mới là phương pháp đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng nhất? Nếu chưa biết đến dịch vụ của VinID thì nhất định bạn nên tìm hiểu ngay!

Ưu điểm Khi Thanh Toán Internet Viettel Online Trên VinID

uu diem thanh toan internet viettel

 • Tiện ích nhân đôi

Thực chất, dịch vụ thanh toán cước Viettel hay cả các nhà mạng khác qua các ứng dụng công nghệ, ví điện tử đang trở nên phổ biến và dần thay đổi thói quen của người dùng trong vài năm trở lại đây. So với các hình thức thanh toán cước internet Viettel qua thẻ cào, đóng qua người thu tiền, qua chuyển khoản ngân hàng hay đóng trực tiếp tại cơ sở thu phí thì chắc chắn thanh toán online như thế này sẽ nhanh tiện hơn rất nhiều. 

 • Uy tín và bảo mật

Khách hàng có không ít kênh thanh toán online để lựa chọn, nhưng tốt nhất vẫn nên ưu tiên những ứng dụng uy tín cao, hỗ trợ đa dạng tài khoản ngân hàng và nhiều người dùng như VinID. VinID là một ứng dụng chắc hẳn đã có sẵn trong máy điện thoại nhiều người để tích điểm khi đi chợ tại VinMart, sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup. Bạn đã biết rằng ứng dụng này cũng có dịch vụ giúp bạn trả tiền mạng internet hàng tháng?

 • Tiết kiệm thời gian và tối ưu trải nghiệm

Ưu điểm lớn nhất của việc thanh toán tiền mạng Viettel trực tuyến chính là giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chúng ta hơn. Bạn có thể đóng tiền linh hoạt mọi lúc mọi nơi, 24/7. Chúng ta không phải đợi người đến nhà thu hay bỏ công đi ra điểm thu bắt buộc vào giờ hành chính như trước. Không chỉ tiện ích hơn cho bạn mà thanh toán internet Viettel online còn tiện lợi hơn cho cả nhà cung cấp dịch vụ khi họ bớt được chi phí nhân viên, xăng xe đi lại và còn có thể quản lý qua công nghệ chính xác hơn. 

Hướng Dẫn Thanh Toán Cước Internet Viettel Trên VinID

huong dan thanh toan internet viettel tren vinid

Sau khi liên kết ngân hàng và có tiền trong ví điện tử VinID Pay, chúng ta thanh toán internet Viettel qua VinID qua các thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Nhấn vào mục “Tiện ích” ở ngay bên ngoài giao diện chính ứng dụng VinID
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán Internet
 • Bước 3: Ấn chọn nhà cung cấp Internet Viettel
 • Bước 4: Nhập Mã khách hàng và ấn Tiếp tục
 • Bước 5: Sử dụng Ví điện tử VinID Pay để thanh toán hóa đơn đóng cước internet Viettel 

Thanh Toán Ngay

Hiện tại ví điện tử VinID Pay hỗ trợ liên kết với mạng lưới ngân hàng rộng khắp Việt Nam. Hầu hết các ngân hàng lớn, nhiều người dùng đều đã được hỗ trợ. 

Tại Sao Nên Đóng Tiền Điện Mạng Viettel Trên App VinID?

tai sao thanh toan internet viettel tren vinid

 

 • An Toàn và Bảo Mật: Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật chặt chẽ và kiểm soát nghiêm ngặt 100%
 • Tiện Ích và Nhanh Chóng: Đóng tiền linh hoạt mọi lúc mọi nơi, 24/7, tiện lợi cho cả đôi bên
 • Quản lý hóa đơn và chi tiêu: Tự động nhắc bạn nộp tiền, quản lý chi tiêu gia đình tốt hơn

Các Câu Hỏi Thường Gặp

VinID có thu phí nộp tiền hộ không?

Khi sử dụng dịch vụ của VinID, bạn không cần nộp thêm chi phí dịch vụ nào vì giữa VinID và các nhà mạng cung cấp internet đã có hợp tác nhằm mục đích đem lại sự tiện ích tối ưu cho người dùng. 

VinID có thể thanh toán cước internet nhà mạng khác ngoài Viettel không?

Không chỉ đóng tiền mạng Viettel, VinID còn hỗ trợ người dùng thanh toán cước internet cho nhiều nhà mạng phổ thông khác trên thị trường hiện nay như FPT, VNPT,…

Thanh toán cước internet Viettel online có được ưu đãi gì không?

VinID thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi của riêng mình để quảng bá cũng như tri ân khách hàng. Sẽ có lúc người dùng được hưởng không ít ưu đãi hấp dẫn, vì vậy đừng bỏ qua nhé!

VinID có lưu lại lịch sử giao dịch?

Sau khi thao tác thanh toán tiền internet Viettel ngay từ lần đầu tiên, các thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Đến kỳ đóng tiền sau, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở bạn nộp tiền. Như vậy chúng ta sẽ không bao giờ lo tình huống đóng quá hạn, bị cắt mạng,…, nhất là với những người bận rộn, hay quên.

Ngoài ra, các hóa đơn cũng được lưu lại, giúp người dùng quản lý, tra cứu lịch sử giao dịch dễ dàng. Qua đó, chúng ta có thể quản lý chi tiêu gia đình tốt hơn, tiện hơn so với việc lưu giữ hàng chồng hóa đơn giấy. 

Bạn đã thực hiện thanh toán internet Viettel qua ứng dụng VinID chưa? Nếu chưa thì khám phá ngay trước khi quá muộn nhé!

Thanh Toán Ngay

Download App