thanh toan tien nuoc online

Thanh Toán Tiền Nước Online. Tra Cứu Hóa Đơn Nước Qua Ví VinID

Với sự phát triển của công nghệ số, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà hay bất cứ đâu và thực hiện thanh toán tiền nước online qua ví VinID mà không cần dùng tiền mặt. Ví VinID ra đời giúp hỗ trợ người tiêu dùng giải quyết dễ dàng hóa đơn tiền nước hàng tháng, thoát khỏi nỗi lo quên, ở xa điểm thanh toán dẫn đến bị cắt dịch vụ khi không thanh toán kịp.

Ưu Điểm Khi Thanh Toán Tiền Nước Online Trên VinID

 

  • Thanh toán nhanh chóng, không lo trễ hẹn
  • Tra cứu và kiểm soát được số lượng nước tiêu thụ
  • Tối ưu tiện ích, nâng tầm trải nghiệm

Hướng Dẫn Đóng Tiền Nước Online Trên VinID

hướng dẫn thanh toán tiền nước online

Bước 1: Mở ứng dụng VinID. Từ màn hình chính của ứng dụng chọn Tiện ích.

Bước 2: Chọn phần Nước để đóng hóa đơn tiền nước.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ nước sạch mà gia đình bạn đang sử dụng.

Bước 4: Nhập mã khách hàng

Bước 5: Chọn Tiếp tục và thực hiện thanh toán hóa đơn tiền nước online. Sau khi thanh toán, ví điện tử VinID báo cáo giao dịch thành công, bạn đã hoàn thành việc đóng tiền nước. 

Tìm Hiểu Ngay

Tại Sao Nên Thanh Toán Tiền Nước Trên VinID?

tại sao nên thanh toán tiền nước trên vinid

Không lo trễ hẹn

Chỉ cần nhập mã hóa đơn tiền nước một lần duy nhất, VinID sẽ lưu thông tin hóa đơn của gia đình bạn và nhắc thông­­ báo tiền nước khi đến kỳ hạn thanh toán. Do đó, những lần sau mỗi khi có hóa đơn tiền nước bạn sẽ được nhắc nhở để đóng đúng hạn. Giờ đây, với VinID nỗi lo bị cắt dịch vụ nước trễ hạn đã không còn nữa.

Thanh toán tiện lợi

Chỉ cần nhập mã hóa đơn một lần, bạn sẽ không cần phải ghi nhớ cho các lần tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền nước ở bất cứ đâu, không cần ra trực tiếp điểm đóng hóa đơn. VinID hỗ trợ nhanh chóng – tiện lợi – mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối

Tất cả các thông tin khách hàng, nội dung hóa đơn thanh toán tiền nước online trên VinID đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc rò rỉ thông tin cá nhân khi thanh toán tiền nước qua VinID.

Quản lý chi tiêu hiệu quả

Các thông tin thanh toán mỗi kỳ của bạn đều được lưu lại, giúp bạn dễ dàng tra cứu hóa đơn tiền nước ở các tháng, so sánh và cân đối chi tiêu phù hợp. 

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể thanh toán hóa đơn tiền nước cho khu vực nào?

Với ví VinID, bạn có thể tra cứu mã khách hàng tiền nước và thanh toán hoá đơn nước cho các nhà cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Huế, Cao Bằng, Bình Dương, Sơn La, Đồng Tháp, Lai Châu, Bến Tre, Gia Lai, Long An, Bình Thuận, Hòa Bình, Quảng Trị…

Cách tra cứu hóa đơn tiền nước trên VinID?

Tại app VinID, khi thực hiện các bước thanh toán hóa đơn và chọn nhà cung cấp dịch vụ, bạn sẽ thấy được số tiền nước cần thanh toán trong tháng này. Ví dụ, bạn cần tra cứu tiền nước TPHCM và cụ thể là tại Bến Thành. Các bước bao gồm chọn danh mục hóa đơn nước => chọn nhà cung cấp dịch vụ (Cấp nước Bến Thành) => nhập mã khách hàng => nhấn tiếp tục để xem hóa đơn tiền nước online.

Trả tiền nước Online qua ví VinID có mất phí không?

Ví điện tử VinID MIỄN PHÍ tất cả giao dịch tra cứu tiền nước gia đình và thanh toán hóa đơn tiền nước.

Tôi có thể thanh toán hóa đơn tiền nước vào ngày cuối tuần và lễ tết không?

Với ví điện tử VinID, bạn có thể thanh toán tiền nước online 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc đi đóng tiền nước vào khoảng thời gian hành chính. 

Với ví điện tử VinID, việc thanh toán tiền nước online đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết!

Download App