Thanh toán tiền nước sạch Hà Nội ở đâu?

Thanh toán tiền nước sạch Hà Nội ở đâu?

Có nguồn nước sạch sinh hoạt là một nhu cầu tất yếu cần thiết cho cuộc sống của người dân ngày nay, bởi nguồn nước có những tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì thế, việc chọn lựa một công ty cung cấp nước sạch cho gia đình là rất quan trọng và được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số những công ty cung cấp nước sạch cũng như cách thanh toán tiền nước sạch Hà Nội nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mua nước sạch ở đâu tại Hà Nội?

Công ty nước số 2 Hà Nội

Công ty nước sạch số 2 Hà Nội được ra đời từ năm 1996 và hoạt động cho đến nay. Lĩnh vực kinh doanh là khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch cho người dân ở khu vực phía Bắc thành phố Hà Nội, bao gồm các quận: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh. Trải qua hơn 20 năm phát triển, công ty nước sạch số 2 Hà Nội đã trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp nước và được đa số người dân lựa chọn tin dùng.

Công ty nước sạch số 3 Hà Nội

Nước sạch sinh hoạt là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng trong cuộc sống, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế người dân luôn mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp nước sạch uy tín tại Hà Nội. Công ty nước sạch số 3 Hà Nội là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty là chuyên khai thác và cung cấp nước sạch cho khách hàng có nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh dịch vụ. Hiện nay, công ty nước sạch số 3 Hà Nội chịu trách nhiệm cung cấp nước sạch cho một số khu vực Hà Nội, bao gồm 9 quận nội thành (trừ Thanh Xuân, Nam Từ Liêm) và 5 huyện ngoại thành: Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn và một phần huyện Mê Linh.

Công ty cấp nước Sơn Tây

Công ty cấp nước Sơn Tây được thành lập khá lâu đời từ năm 1963, với tên gọi là nhà máy nước Sơn Tây. Để phục vụ đủ nhu cầu nước sạch cho người dân một số quận Hà Nội, công ty mỗi ngày sản xuất ra 1000m3 nước. Với một hệ thống công trình được trang bị đầy đủ, bao gồm: giếng khoan, bể lọc nước, hệ thống ống cấp nước… công ty luôn cung cấp đầy đủ nguồn nước sạch để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các hộ dân.

Công ty cổ phần Viwaco

Công ty cổ phần Viwaco được thành lập từ năm 2005. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, mạng lưới cấp nước của công ty đã cung cấp đầy đủ nguồn nước sạch cho các khu vực ở phía Tây Nam Hà Nội như: quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, một phần quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. Công ty đảm bảo cung cấp 100% nước sạch, đạt chất lượng và phục vụ 24/24 cho các hộ dân tại Hà Nội.

Thanh toán tiền nước sạch Hà Nội ở đâu?

Nhân viên trực tiếp đến nhà thu tiền hoặc thanh toán qua các địa điểm giao dịch

Đây là một hình thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống. Khi chưa có sự phát triển của công nghệ và Internet thì hình thức thanh toán này là khá phổ biến. Vào những ngày cuối tháng hoặc đầu tháng, nhân viên thu tiền sẽ đến nhà từng hộ dân để thu. Nếu trong trường hợp bạn không có nhà thì phải đến trực tiếp các địa điểm thu tiền của công ty để thanh toán hóa đơn tiền nước.

Thanh toán tiền nước sạch tại Hà Nội ở đâu?

Song hình thức thu tiền này cũng tồn tại khá nhiều những rủi ro và bất lợi, việc sử dụng tiền mặt thường rất khó kiểm soát, dễ thất thoát, phải chờ đợi lâu để kiểm đếm tiền hoặc thối tiền, chưa kể đến việc rất khó để quản lý chi tiêu hàng tháng của gia đình. Bên cạnh đó, đi đến trực tiếp điểm giao dịch hoặc chờ nhân viên đến thanh toán sẽ rất bất lợi, làm mất thời gian của khách hàng.

Thanh toán qua Internet Banking

Internet Banking là một hình thức thanh toán cũng khá phổ biến hiện nay. Theo đó, người dùng chỉ cần có điện thoại di động và tích hợp ứng dụng Internet Banking của ngân hàng là có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Kể từ khi ra mắt, hình thức thanh toán online này được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi của nó.

Thanh toán qua ứng dụng VinID

Ngoài việc thanh toán qua ứng dụng Internet Banking quen thuộc, một hình thức thanh toán khác đang dẫn đầu xu hướng thanh toán hiện nay là sử dụng ví điện tử VinID Pay được tích hợp trên ứng dụng VinID. Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được tích hợp một ví điện tử VinID Pay khi đăng ký trở thành người dùng VinID. Ví điện tử sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng, cho phép khách hàng có thể thanh toán hóa đơn tiền nước sạch mọi lúc mọi nơi mà lại an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Thanh toán tiền nước online bằng ví điện tử VinID Pay như thế nào?

Vì sao tính năng thanh toán tiền nước qua app VinID lại được nhiều người lựa chọn?

Thanh toán một cách nhanh chóng

Chỉ với 30 giây là khách hàng đã hoàn tất giao dịch thanh toán tiền nước sạch ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Giúp bạn tiết kiệm được “kha khá” thời gian để chờ đợi nhân viên đến thu hoặc đỡ tốn công di chuyển đến địa điểm thanh toán, chưa kể đến trường hợp bạn trễ hẹn đóng tiền và cả gia đình phải bị cắt nước sử dụng.

Do thế, thanh toán qua ví điện tử VinID Pay thật sự tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn không cần phải nhớ hạn đóng tiền, vì chiếc điện thoại thông minh có tích hợp app VinID sẽ báo hạn thanh toán, nhắc nhở giúp bạn chẳng bao giờ trễ hẹn nữa!

An toàn và bảo mật tuyệt đối

Có thể nói, ví điện tử VinID Pay ra đời để giải quyết vấn đề rủi ro và thất thoát thông tin cá nhân khi khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Thẻ ngân hàng tiềm ẩn rất nhiều những bất lợi, khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán tại bất kỳ địa điểm giao dịch nào thì thông tin cá nhân, số thẻ, mã PIN sẽ được ghi lại và dẫn đến rất nhiều những trường hợp gian lận đã xảy ra.

Ngược lại, hình thức thanh toán qua ứng dụng VinID mang tính bảo mật rất cao, khách hàng không cần phải nhập mã PIN tài khoản ngân hàng của mình dẫn đến những rủi ro mất mát. Bên cạnh đó, ví điện tử VinID Pay được bảo mật an toàn tuyệt đối qua nhiều lớp nhật khẩu khác nhau, bao gồm: mật khẩu điện thoại, mật khẩu đăng nhập vào app VinID. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hình thức thanh toán nước sạch qua ứng dụng VinID. Tải app VinID tại đây!

Giúp bạn kiểm soát chi tiêu

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi người phải biết cách quản lý chi tiêu chặt chẽ cho bản thân và gia đình. Qua đó, giúp bạn có thể điều chỉnh được những khoản tiền một cách cần thiết mang lại một sự cân bằng giữa thu và chi. Thanh toán tiền nước sạch Hà Nội qua ví điện tử VinID Pay giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hiệu quả. Mọi hóa đơn giao dịch của khách hàng đều được lưu lại một cách cẩn thận, bạn chỉ việc mở lại lịch sử giao dịch là có thể biết được mình đã sử dụng bao nhiêu tiền để thanh toán nước sạch. Chẳng cần phải nhớ hoặc ghi chép lại khi thanh toán bằng phương thức tiền mặt truyền thống.

Bên cạnh hình thức thanh toán thông thường, ví điện tử VinID Pay thật sự là một cách thanh toán tiền nước sạch tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Ngoài việc có nước sạch để sử dụng, chỉ cần chạm một cái trong vòng 30 giây là bạn có thể thanh toán tiền nước mọi lúc mọi nơi, và chẳng cần nhớ ngày đóng tiền vì app VinID sẽ nhắc bạn thanh toán đúng hạn!

Nhiều người quan tâm

Bí quyết nấu ăn

3 cách nấu cháo hải sản bổ dưỡng, không tanh, thơm ngon hấp dẫn

Thời điểm giao mùa với những cơn mưa rào bất chợt, không khí vào buổi tối cũng se lạnh hơn. […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Bỏ túi ngay 5 cách làm nước ép táo cho một ngày tràn đầy năng lượng

Nước ép táo là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để giải nhiệt cho cơ thể vào những […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Giải nhiệt ngày hè với 5 công thức cách làm nước rau má cực dễ, uống cực ghiền

Vào những ngày hè nắng nóng, còn gì hơn là được giải nhiệt bằng ly nước ép thơm ngon, giàu […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Bất ngờ với 5 cách làm nước ép lựu cực dễ, ngon mát, đẹp da ngày hè

Nếu bạn đang tìm đến loại nước ép làm đơn giản nhưng có hiệu quả cao về làm đẹp da […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Bật mí 3 cách làm mì xào giòn vàng ươm, giòn rụm, ngon như ngoài tiệm

Lớp mì vàng, xốp, cắn giòn rôm rốp, hòa với lớp nước sốt sền sệt đậm đà, kết hợp cùng […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Công thức cách nấu mì vằn thắn chuẩn vị, ngon thần sầu, ai ăn cũng khen 

Mì vằn thắn là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và cực kỳ hấp dẫn. Vào bếp cùng VinID và […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Cách làm đậu hũ non thơm mịn, an toàn cho sức khỏe

Đậu hũ non không chỉ thơm mát mà còn rất bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Cách làm […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

Vào bếp ngay với 3 cách làm dưa món chua ngọt giòn ngon, chống ngán hiệu quả

Dưa món là một trong những món ăn kèm không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền và bữa cơm […] 02/12/2021

Blog

Học ngay 9 cách bổ dưa hấu đẹp mắt, nhanh & đơn giản, ai nhìn cũng phải khen

Dưa hấu có hương vị ngon ngọt, thanh mát lại tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều người ưa […] 02/12/2021

Blog

TOP 7 dầu gội trị chấy hiệu quả nhanh chóng lại siêu an toàn cho bé

Bạn phiền muộn vì bé nhà mình bị chấy, ngứa ngáy, khó chịu, trị mãi không hết? Đừng lo, VinID […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

3 công thức cách nấu canh chua thanh mát, ăn hoài không ngán từ tôm thịt cá

Canh chua có hương vị thanh mát, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon mà ăn hoài không ngán. Cùng […] 02/12/2021

Bí quyết nấu ăn

TOP 3 cách nấu canh chua chay đơn giản, vị ngon đậm đà cho ngày thanh đạm

Canh chua chay tuy là món chay nhưng vẫn rất đậm đà vị chua chua, ngọt ngọt từ các loại […] 02/12/2021

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER