[THÔNG BÁO] CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN MUA VÉ TRÊN VINID CHO CHẶNG ĐUA F1 VINFAST VIETNAM GRAND PRIX 2020.

Quý khách hàng thân mến,

Hà Nội, 16/10/2020 – UBND Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao Xe động cơ (VMA) và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) chính thức thông báo hủy chặng đua xe công thức 1 tại Việt Nam năm 2020 do ảnh hưởng từ những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. 

Theo đó, VinID thông báo đến tất cả khách hàng đã mua vé qua ứng dụng VinID và trang thương mại điện tử Adayroi.com chính sách hoàn tiền vé như sau:

  • Đối với Khách hàng mua vé qua VinID, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản ví hoặc tài khoản ngân hàng mà khách hàng sử dụng để thanh toán khi mua vé theo Điều kiện-điều khoản mua vé của VinID.
  • Đối với Khách hàng mua vé qua trang thương mại điện tử Adayroi.com, tiền vé được hoàn sẽ được VinID chuyển trả vào tài khoản ngân hàng. Khách hàng vui lòng điền thông tin tại đây [Link]
Lưu ý: 
  • Thời gian hoàn tiền là từ 40 đến 60 ngày kể từ khi có thông báo chính thức về việc hủy chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix từ BTC.
  • Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn lại sau khi trừ đi các chi phí và các khoản phải trừ khác theo chính sách của từng Sự Kiện. Điểm VinID tích lũy và các lợi ích khác mà Khách Hàng đã nhận được khi mua vé (nếu có) sẽ được thu hồi lại. Trường hợp số điểm VinID trong tài khoản của Khách Hàng không đủ để thu hồi, VinID sẽ khấu vào tiền mua vé số tiền tương ứng với số điểm VinID cần thu hồi còn thiếu trước khi hoàn trả cho Khách Hàng.

>>> Khách hàng có thể tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết tại website: www.vinid.net hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại CSKH: 19006959 để được hướng dẫn thủ tục và giải đáp thắc mắc.

Download App