tim nguoi giup viec trong tre

Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Theo Giờ Trên App VinID

Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn phải đối mặt với vô số việc nhà như dọn dẹp, giặt giũ, nấu ăn và cả chăm con… Để giải quyết những vấn đề đó, ngại gì không sử dụng tiện ích “Giúp việc” trên app VinID. Chỉ với vài thao tác đơn giản, việc tìm người giúp việc trông trẻ đã nằm trong tầm tay của bạn. Vừa có thể quán xuyến việc nhà chu toàn, vừa giúp bạn chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất.

Tìm người giúp việc trông trẻ uy tín ở đâu?

tim giup viec uy tin o dau

1. Tìm qua người quen

Bạn muốn tìm người giúp việc trông trẻ mà bản thân có thể tin tưởng được thì lựa chọn này khá thích hợp. Người quen ở đây là những người cùng quê, người được bạn bè, người thân giới thiệu. Đa số họ đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ, lại thật thà, chất phác, sống giản dị.

Tuy nhiên, cũng có một số bất cập vì khác biệt trong cách giáo dục trẻ, lối sống. Bạn sẽ mất thời gian hướng dẫn họ làm quen với phương pháp nuôi dạy trẻ tiên tiến và giúp họ hòa nhập với cuộc sống thành phố hiện đại.

2. Thuê người giúp việc qua công ty

Việc thuê người trông trẻ theo giờ qua công ty có hạn chế là bạn không biết người bạn thuê như thế nào? Thế nhưng, điểm cộng là bạn sẽ được đảm bảo về mặt năng lực cũng như kỹ năng của họ. Tất cả người giúp việc ở đây đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ chuyên nghiệp, chịu được áp lực cao. Vì vậy bạn không cần quá nhiều thời gian hướng dẫn họ.

Tuy nhiên, hiện cũng có một số trung tâm không uy tín, giới thiệu người không có chuyên môn, lai lịch không rõ ràng dẫn đến một số sự cố không mong muốn. Chẳng hạn như bỏ việc giữa chừng, trộm cắp, trông trẻ không có trách nhiệm.

Cho nên, trước khi tìm người giúp việc trông trẻ bạn nên tìm hiểu qua công ty cung cấp dịch vụ cũng như đánh giá của những khách hàng trước đó. Ngoài ra, có thể yêu cầu hồ sơ lý lịch của người giúp việc nếu cần. Công ty cung cấp nhân sự có danh tiếng, uy tín, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm nhất hiện nay là Jupviec.vn.

Giúp việc trông trẻ trên app VinID

tim giup viec trong tre tren vinid

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho các gia đình cần tìm người giúp việc trông trẻ, app VinID đã kết hợp với Jupviec.vn ra mắt tiện ích “Giúp việc”. Tính năng này đã có mặt ở 8 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của hàng trăm nghìn phụ huynh. Ưu điểm của tìm người giúp việc trông trẻ trên app VinID phải kể đến:

1. Liên kết với đối tác uy tín

Jupviec.vn là một thương hiệu cho thuê người giúp việc trông trẻ chất lượng, có hồ sơ nhân sự đảm bảo. Đặc biệt, đội ngũ giúp việc mà Jupviec.vn cung cấp đều được đào tạo theo tiêu chuẩn Singapore, có khả năng làm quen với trẻ nhỏ nhanh chóng, trung thực, biết việc và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

2. Thay đổi lịch và xem hồ sơ nhân sự

Trường hợp bạn muốn đổi lịch và không muốn thuê người giúp việc nữa thì chỉ cần hủy ngay trên ứng dụng (trước 12 tiếng so với lịch hẹn). Điểm mà khiến các phụ huynh đánh giá cao chính là khi đặt lịch, có thể xem được hình ảnh cũng như thông tin cá nhân của người giúp việc. Nếu có bất cứ vấn đề gì đều được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

3. Chủ động thời gian

Nhờ có tiện ích Giúp việc trên app VinID, bạn sẽ giảm tải được áp lực việc nhà và có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như tổ ấm yêu thương. Bạn có thể tìm người trông trẻ giờ hành chính hay theo một khung giờ nào khác tùy vào thời gian trẻ có mặt tại nhà.

Hơn nữa, bạn và người giúp việc có thể thống nhất với nhau về thời gian, khối lượng công việc trong một ca. Nhờ vậy, người giúp việc sẽ chủ động chăm sóc bé chu đáo nhất.

Hướng dẫn thuê giúp việc trông trẻ trên VinID

giup viec nha tren vinid

Với giao diện thân thiện với người dùng, các tính năng của VinID lúc nào cũng rất dễ sử dụng. Tiện ích “Giúp việc” cũng không phải ngoại lệ. Khi có nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ, bạn chỉ cần theo tác theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Truy cập app VinID, chọn “Xem Thêm” -> “Giúp việc”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đặt lịch và bấm chọn “Tiếp tục”. Ví dụ bạn muốn tìm người trông trẻ tại Hà Nội, bạn chỉ cần “Chọn địa điểm làm việc” hoặc “Thêm địa chỉ mới” tại khu vực Hà Nội. Sau đó, chọn thời gian, khung giờ và ghi chú những yêu cầu cần thiết.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và tiến hành thanh toán qua ví điện tử VinID Pay là hoàn thành.

Đặt Giúp Việc Ngay

Lưu ý: Bên cạnh những yêu cầu như kinh nghiệm, chủ động thì bạn cũng cần nắm được một số lưu ý, tiêu chí khi tìm người trông trẻ theo giờ. Bạn có thể nhập những thông tin này vào phần “Ghi chú” trước khi đặt lịch. Điều này không những giúp bạn nhanh chóng tìm được người giúp việc ưng ý mà Jupviec.vn cũng dễ dàng hơn trong việc giới thiệu và hỗ trợ bạn tìm người giúp việc.

Vậy là nhờ có VinID việc tìm người giúp việc trông trẻ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ nay, những lúc bận rộn với công việc hay đang có chuyến công tác xa nhà. Hoặc đơn giản là muốn tận hưởng không gian riêng của hai vợ chồng thì bạn đã không cần phải lo lắng không có ai trông trẻ nữa rồi! Trải nghiệm tiện ích này ngay thôi!

Download App