Tất tần tật thông tin cần biết về thẻ tín dụng Techcombank trước khi mở thẻ

Thẻ tín dụng Techcombank

Bạn muốn làm thẻ tín dụng Techcombank nhưng còn phân vân trước các thông tin và sự đa dạng của các loại thẻ? VinID sẽ giúp bạn hệ thống một cách rõ ràng và chính xác thông tin của từng loại thẻ tín dụng Techcombank bao gồm tính năng, ưu điểm, điều kiện mở thẻ, cách mở thẻ, hạn mức, phí thường niên qua bài viết sau nhé.

1. Các loại thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng (credit card) Techcombank là loại thẻ cho phép người dùng ứng tiền để chi tiêu trước, khi đến hạn thì mới hoàn trả lại số tiền đã chi cho Techcombank. Mỗi loại thẻ tín dụng Techcombank sẽ có những tính năng, hạn mức và ưu đãi khác nhau.

Tất tần tật thông tin cần biết về thẻ tín dụng Techcombank.
Tất tần tật thông tin cần biết về thẻ tín dụng Techcombank.

1.1. Thẻ tín dụng Techcombank không liên kết

 • Thẻ credit Techcombank Visa Signature

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature nhắm đến đối tượng khách hàng là những người có nhu cầu cao trong việc đi lại giữa các nước để làm việc, học tập, du lịch,… hay những người thường xuyên thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm có thương hiệu nước ngoài.

Đây là dòng thẻ có hạn mức tín dụng cao nhất (tối đa tới 1,2 tỷ đồng) và phí giao dịch ngoại tệ thấp nhất (1,1%) trong số các loại thẻ tín dụng của Techcombank.

 • Thẻ credit card Techcombank Visa Infinite

Đây là dòng thẻ có thiết kế đẳng cấp trên chất liệu kim loại, phục vụ cho nhóm khách hàng cao cấp nhất của Techcombank. Thẻ có hạn mức tín dụng phê duyệt trước lên tới 1 tỷ đồng (không cần chứng minh thu nhập); áp dụng công nghệ thanh toán mới không tiếp xúc; mức phí giao dịch ngoại tệ cực ưu đãi chỉ 1,1%; bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 23 tỷ đồng cho cả chủ thẻ và người thân.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Spark

Đây là chiếc thẻ duy nhất của Techcombank liên kết với MasterCard, tích hợp 3 gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng VinID – ứng dụng mua sắm tiện lợi, tích hợp nhiều dịch vụ đến từ tập đoàn VinGroup. Mọi giao dịch chi tiêu, thanh toán qua thẻ đều được tích điểm vào VinID, đặc biệt nếu chi tiêu thuộc 3 gói ưu đãi sau sẽ được tích điểm gấp 10 lần:

 • Vui tận hưởng: chi tiêu cho giải trí và du lịch.
 • Đẹp thời thượng: chi tiêu cho làm đẹp và thời trang.
 • Trọn yêu thương: chi tiêu cho giáo dục và sức khỏe.
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic giúp khách hàng chi tiêu dễ dàng và tiện lợi ở hàng triệu cây ATM, website, đơn vị chấp nhận thẻ có logo Visa trên phạm vi Việt Nam cũng như toàn thế giới.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold

Các tính năng của loại thẻ Visa credit Techcombank này cũng tương tự như Techcombank Visa Classic, tuy nhiên hạn mức thanh toán lại cao hơn khá nhiều, phục vụ cho những người có nhu cầu chi tiêu trung bình – cao.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

Ngoài hạn mức chi tiêu cao hơn, thẻ Techcombank Visa Platinum còn được tích điểm VinID gấp 6 lần khi thanh toán tại các nhà hàng hay chi tiêu trong ngày sinh nhật. Trong khi đó, 2 dòng thẻ Techcombank Visa Classic và Techcombank Visa Gold chỉ được tích điểm nhân 3.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority

Thẻ Techcombank Visa credit này có đầy đủ các tính năng thanh toán trong nước và quốc tế dành cho thẻ Visa. Thẻ cho phép người dùng không phải trả lãi tối đa 45 ngày khi trả hết và đúng hạn số dư nợ; đồng thời thanh toán dư nợ tối thiểu chỉ 5%.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority

Hạn mức tín dụng của thẻ Techcombank Visa Platinum Priority khá cao, lên tới 1 tỷ đồng. Chủ thẻ và người thân còn được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng/người. Ngoài ra, chủ thẻ còn được sử dụng dịch vụ cao cấp trợ lý cá nhân Visa Concierge qua số hotline, giúp cung cấp các thông tin và hỗ trợ đặt nhiều dịch vụ như golf, mua sắm, ẩm thực, du lịch… cả tại Việt Nam lẫn quốc tế.

 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Là thẻ tín dụng duy nhất hiện nay của Techcombank liên kết với JCB, thẻ Techcombank JCB Dream Card có hạn mức tín dụng cao nhưng điều kiện mở thẻ lại dễ dàng, chỉ cần chứng minh mức thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.

Các loại thẻ tín dụng Techcombank không liên kết.
Các loại thẻ tín dụng Techcombank không liên kết.

1.2. Thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu 

 • Thẻ ứng vốn Techcombank Visa Vinshop

Là loại thẻ phi vật lý liên kết trực tiếp với ứng dụng Vinshop giúp bạn dễ dàng chi tiêu, thanh toán, mua sắm trên ứng dụng. Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.

 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic

Đây là dòng thẻ Visa liên kết với đối tác Vietnam Airlines. Chủ thẻ sẽ được nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng và tích lũy dặm bay để đổi vé máy bay cũng như nhiều ưu đãi khác từ Vietnam Airlines.

 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold

Các tính năng của thẻ cũng tương tự như dòng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic, nhưng hạn mức thanh toán cao hơn rất nhiều, giúp chủ thẻ linh hoạt và thoải mái hơn trong chi tiêu.

 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ này cũng sở hữu các ưu đãi từ Vietnam Airlines tương tự dòng Classic và dòng Gold nhưng có hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng.

 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority

Ngoài ưu đãi từ đối tác Vietnam Airlines, thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority còn nhận được nhiều ưu đãi và được tham gia nhiều chương trình giảm giá khi thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority có giao dịch chi tiêu năm thứ nhất đạt từ 180 triệu đồng sẽ được miễn phí thường niên năm thứ 2 và năm thứ 3. Đặc biệt chủ thẻ cũng sẽ được hưởng những ưu đãi dành cho chủ thẻ cao cấp như: trợ lý Visa Concierge, bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng/người.

Các loại thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu.
Các loại thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu.

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank

2.1. Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank không liên kết

Điều kiện phát hành thẻ chính không có tài sản bảo đảmĐiều kiện phát hành thẻ chính có tài sản bảo đảmĐiều kiện phát hành thẻ phụ
Đối tượngĐộ tuổiThu nhập tối thiểu/Điều kiện khácĐối tượngĐộ tuổiTài sản bảo đảm/Điều kiện khác
Thẻ tín dụng Techcombank Visa SignatureCá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.18 – 68 tuổi.40 triệu/tháng.Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.18 – 68 tuổi.Hợp đồng tiền gửi hoặc Sổ tiết kiệm đứng tên chủ thẻ hoặc cá nhân có mối quan hệ cha/mẹ/chồng/vợ/con với chủ thẻ.Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động, từ 18 tuổi trở lên (trường hợp cá nhân từ 15 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 18 tuổi phải được sự chấp thuận của người đại diện trên pháp lý về việc dùng thẻ).
Thẻ tín dụng Techcombank Visa InfiniteThuộc nhóm khách hàng cao cấp của Techcombank (quy định về nhóm khách hàng cao cấp có thể có sự thay đổi theo từng thời kỳ cụ thể).xThuộc nhóm khách hàng cao cấp của Techcombank (quy định về nhóm khách hàng cao cấp có thể có sự thay đổi theo từng thời kỳ cụ thể).18 – 68 tuổi.x
Thẻ tín dụng Techcombank SparkCá nhân người Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện phát hành thẻ theo quy định.18 – 75 tuổi.xCá nhân người Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện phát hành thẻ theo quy định.18 – 75 tuổi.x
Thẻ tín dụng Techcombank Visa ClassicCá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.

Nếu là người nước ngoài thì phải có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

18 – 68 tuổi.6 triệu/tháng.Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.

Nếu là người nước ngoài thì phải có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

18 – 68 tuổi.Hợp đồng tiền gửi hoặc Sổ tiết kiệm đứng tên chủ thẻ hoặc cá nhân có mối quan hệ cha/mẹ/chồng/vợ/con với chủ thẻ.Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.

Nếu là người nước ngoài thì phải có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp cá nhân từ 15 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 18 tuổi phải được sự chấp thuận của người đại diện trên pháp lý về việc dùng thẻ).

Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum30 triệu/tháng.
Thẻ tín dụng Techcombank Visa PriorityHội viên Priority (dịch vụ ngân hàng ưu tiên) của Techcombank.Hội viên Priority (dịch vụ ngân hàng ưu tiên) của Techcombank.
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream CardCá nhân người Việt Nam.Nhận lương qua tài khoản Techcombank ít nhất 3 tháng.

Nếu sống tại TP.HCM/Hà Nội: thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng.

Nếu sống tại tỉnh thành khác: thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.

xxxx
Người mở thẻ tín dụng Techcombank cần chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo.
Người mở thẻ tín dụng Techcombank cần chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo.

2.2. Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu

Điều kiện phát hành thẻ chính không có tài sản bảo đảmĐiều kiện phát hành thẻ chính có tài sản bảo đảmĐiều kiện phát hành thẻ phụ
Đối tượngĐộ tuổiThu nhập tối thiểuHạng hội viên tối thiểu chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines/Điều kiện khácĐối tượngĐộ tuổiTài sản bảo đảm/Điều kiện khácHạng hội viên tối thiểu chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines/Điều kiện khác
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa ClassicCá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.

Nếu là người nước ngoài thì phải có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

18 – 68 tuổi.6 triệu/tháng.Hạng Register (Đăng ký) Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.

Nếu là người nước ngoài thì phải có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

18 – 68 tuổi.Hợp đồng tiền gửi hoặc Sổ tiết kiệm đứng tên chủ thẻ hoặc cá nhân có mối quan hệ cha/mẹ/chồng/vợ/con với chủ thẻ.Hạng Register (Đăng ký)Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.

Nếu là người nước ngoài thì phải có thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 1 năm trở lên.

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp cá nhân từ 15 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 18 tuổi phải được sự chấp thuận của người đại diện trên pháp lý về việc dùng thẻ).

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum30 triệu/tháng
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PriorityxHạng Register (Đăng ký)

Hội viên Priority (dịch vụ ngân hàng ưu tiên) của Techcombank.

xHạng Register (Đăng ký)

Hội viên Priority (dịch vụ ngân hàng ưu tiên) của Techcombank.

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priorityxx
Thẻ ứng vốn Techcombank Visa VinshopCá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sống ở tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.18 – 62 tuổixCó lịch sử quan hệ giao dịch tốt với Công Ty Cổ Phần One Distributionxxxxx
Người mở thẻ tín dụng Techcombank Vietnam Airlines cần phải là hội viên Bông Sen Vàng.
Người mở thẻ tín dụng Techcombank Vietnam Airlines cần phải là hội viên Bông Sen Vàng.

3. Cách mở thẻ tín dụng Techcombank

3.1. Mở thẻ tín dụng tại phòng giao dịch Techcombank

 • Bước 1: Điền mẫu đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Techcombank tại phòng giao dịch ngân hàng Techcombank.
 • Bước 2: Nộp bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 3: Đọc và ký hợp đồng => Chờ ngân hàng hẹn ngày nhận thẻ.
Người dùng có thể đến phòng giao dịch Techcombank để mở thẻ.
Người dùng có thể đến phòng giao dịch Techcombank để mở thẻ.

3.2. Mở thẻ tín dụng qua website Techcombank

 • Bước 1: Truy cập website Techcombank tại đây.
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu của Techcombank.
 • Bước 3: Chờ nhân viên Techcombank liên hệ xác minh thông tin và tư vấn mở thẻ.
Người mở thẻ cần điền thông tin theo yêu cầu của Techcombank.
Người mở thẻ cần điền thông tin theo yêu cầu của Techcombank.

3.3. Mở thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank qua [email protected] Mobile

 • Bước 1: Chọn Thẻ ở màn hình chính của ứng dụng => Chọn thẻ ngay.
 • Bước 2: Chọn loại thẻ, xem thông tin thẻ => Điều chỉnh hạn mức tín dụng.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ nhận thẻ => Nhập câu trả lời cho câu hỏi bảo mật.
 • Bước 4: Chọn Liên kết Vietnam Airlines nếu có nhu cầu.
 • Bước 5: Đăng ký và xác thực bằng mã OTP.
Các bước mở thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank qua F@st Mobile.
Các bước mở thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank qua [email protected] Mobile.

4. Hạn mức thẻ tiêu trước trả sau Techcombank

4.1. Hạn mức thẻ tín dụng Techcombank không liên kết

Thẻ tín dụng Techcombank Visa SignatureThẻ tín dụng Techcombank Visa InfiniteThẻ tín dụng Techcombank SparkThẻ tín dụng Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Techcombank Visa PriorityThẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum PriorityThẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card
Tổng hạn mức sử dụng trong ngàyBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)Không hạn chếKhông hạn chếBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)
Hạn mức thanh toán tối đa trong 1 ngàyBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)Bằng tổng hạn mức khả dụng của thẻBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)
Hạn mức thanh toán trên Internet tối đa trong ngày150 triệu VNĐ/ngày500 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày20 triệu VNĐ/ngày40 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày20 triệu VNĐ/ngày
Hạn mức thanh toán trên Internet không cần nhập CVV250 triệu VNĐ/giao dịch50 triệu VNĐ/giao dịch20 triệu VNĐ/giao dịch10 triệu VNĐ/giao dịch10 triệu VNĐ/giao dịch20 triệu VNĐ/giao dịch20 triệu VNĐ/giao dịch20 triệu VNĐ/giao dịch10 triệu VNĐ/giao dịch
Hạn mức giao dịch Manual Key150 triệu VNĐ/ngày300 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày
Hạn mức thanh toán giao dịch MOTO (Mail Order/Telephone Order)150 triệu VNĐ/ngày và không vượt quá hạn mức khả dụng300 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày20 triệu VNĐ/ngày40 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày20 triệu VNĐ/ngày
Tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa trong ngày100 triệu VNĐ/ngày100 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày7,5 triệu VNĐ/ngày15 triệu VNĐ/ngày80 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày80 triệu VNĐ/ngàyBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)
Tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa trong 1 chu kỳ tín dụng50% hạn mức tín dụng50% hạn mức tín dụng50% tổng hạn mức tín dụng50% hạn mức tín dụng, tối đa 20 triệu VNĐ50% hạn mức tín dụng, tối đa 40 triệu VNĐ50% hạn mức tín dụng50% hạn mức tín dụng, tối đa 50 triệu VNĐ50% hạn mức tín dụngBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)
Hạn mức rút tiền mặt ngoại tệ tại nước ngoài trong ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature.
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature.

4.2. Hạn mức thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu Vietnam Airlines

Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa ClassicThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa GoldThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PlatinumThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PriorityThẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
Tổng hạn mức sử dụng trong ngàyBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)
Hạn mức thanh toán tối đa trong 1 ngàyBằng tổng hạn mức tín dụng được cấp và số tiền nộp thêm (nếu có)
Hạn mức thanh toán trên Internet tối đa trong ngày20 triệu VNĐ/ngày40 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày
Hạn mức thanh toán trên Internet không cần nhập CVV210 triệu VNĐ/ngày10 triệu VNĐ/ngày20 triệu VNĐ/giao dịch20 triệu VNĐ/giao dịch20 triệu VNĐ/giao dịch
Hạn mức thanh toán giao dịch MOTO (Mail Order/Telephone Order)20 triệu VNĐ/ngày40 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày50 triệu VNĐ/ngày
Tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa trong ngày7,5 triệu VNĐ/ngày15 triệu VNĐ/ngày80 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày80 triệu VNĐ/ngày
Tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa trong 1 chu kỳ tín dụng50% hạn mức tín dụng, tối đa 20 triệu VNĐ50% hạn mức tín dụng, tối đa 40 triệu VNĐ50% hạn mức tín dụng50% hạn mức tín dụng, tối đa 50 triệu VNĐ50% hạn mức tín dụng
Hạn mức rút tiền mặt ngoại tệ tại nước ngoài trong ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày30 triệu VNĐ/ngày
Thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu Vietnam Airlines.
Thẻ tín dụng Techcombank đồng thương hiệu Vietnam Airlines.

4.3. Hạn mức thẻ ứng vốn Techcombank Visa Vinshop

Hạng mụcHạn mức
Số giao dịch trong 1 ngàyKhông hạn chế
Tổng hạn mức thanh toán trong ngàyBằng tổng giá trị hạn mức khả dụng của thẻ
Hạn mức thanh toán trên Internet tối đa 1 ngày (tính năng thanh toán qua Internet là tính năng mặc định)Bằng tổng giá trị hạn mức khả dụng của thẻ

5. Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank

Phí thường niên
Khách hàng VIPKhách hàng thường
Thẻ tín dụng Techcombank Visa SignatureMiễn phí1.499.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa InfiniteMiễn phí20.000.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank SparkMiễn phí899.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa ClassicMiễn phí300.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa GoldMiễn phí500.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa PlatinumMiễn phí950.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa PriorityMiễn phí500.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum PriorityMiễn phí950.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream CardMiễn phí150.000 VND/thẻ
Thẻ ứng vốn Techcombank Visa VinshopMiễn phíMiễn phí
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa ClassicMiễn phí390.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa GoldMiễn phí590.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PlatinumMiễn phí990.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa PriorityMiễn phí590.000 VND/thẻ
Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum PriorityMiễn phí990.000 VND/thẻ
Trước khi mở thẻ cần tìm hiểu về phí thường niên của thẻ.
Trước khi mở thẻ cần tìm hiểu về phí thường niên của thẻ.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm được toàn bộ các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng Techcombank để thuận tiện và dễ dàng hơn khi mở thẻ cũng như sử dụng thẻ.

Banner CTA TCB Rewards

>>> Cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank <<<

Nhiều người quan tâm

Blog

Bí kíp săn Samsung Galaxy Watch 5 miễn phí cùng VinID

Từ khi ra mắt thị trường, Samsung Galaxy Watch 5 đã gây ấn tượng với với các tính năng: cải […] 28/09/2022

Blog

Hé lộ bí quyết săn voucher La Roche Posay giảm giá cực sốc cùng VinID

La Roche Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Pháp mang lại các giải pháp chuyên sâu, an […] 28/09/2022

Blog

Bật mí cách săn voucher đặt Baemin giảm giá cực sốc cùng VinID 

Baemin là ứng dụng giao nhận đồ ăn được nhiều người yêu thích hiện nay bởi có nhiều chương trình […] 28/09/2022

Blog

Note ngay cách săn voucher mua Etiaxil cực đơn giản trên app VinID

Cùng tham gia ngay chương trình “Quà đỉnh mỗi ngày – Quay là trúng” để có cơ hội nhận được […] 28/09/2022

Blog

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với voucher tập luyện miễn phí tại California trên app VinID

Với hệ thống phòng tập đẳng cấp cùng những trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, California là […] 28/09/2022

Blog

Chill nhạc cực hay với TOP 7 quán cafe Acoustic Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ gây thương nhớ với cảnh quan thiên nhiên lãng mạn, ẩm thực đặc trưng, phong phú […] 20/09/2022

Blog

TOP 10 khách sạn Đà Lạt gần hồ Xuân Hương “sang xịn mịn”

Khách sạn Đà Lạt gần hồ Xuân Hương là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến thành phố […] 20/09/2022

Blog

TOP 10 khách sạn Đà Lạt gần chợ đêm cực tiện lợi, view đẹp xuất sắc

Tìm khách sạn gần chợ ở Đà Lạt là sự lựa chọn của nhiều người vì nó rất tiện lợi […] 20/09/2022

Blog

TOP 9 homestay Đà Lạt view cực chill với giá cực rẻ đáng để bạn check in

Bạn đã chọn được homestay Đà Lạt tại thành phố sương mù ưng ý hay chưa? Dưới đây là TOP […] 20/09/2022

Blog

Đi Đà Lạt mặc gì? Gợi ý TOP 10 outfit đi Đà Lạt phù hợp với mọi thời tiết

Đi Đà Lạt mặc gì luôn là nỗi đau đầu không của riêng ai? Bạn không biết chuyến đi sắp […] 20/09/2022

Blog

Bật mí TOP 5 địa chỉ mua hồng treo gió Đà Lạt uy tín, chất lượng

Hồng treo gió là một trong các loại đặc sản bạn nhất định phải thử khi đến Đà Lạt. Nếu […] 20/09/2022

Blog

Tất tần tận về Hồ Xuân Hương Đà Lạt – địa điểm không bao giờ cũ

Được mệnh danh là 1 trong 10 hồ nước đẹp nhất Việt Nam – Hồ Xuân Hương Đà Lạt luôn […] 20/09/2022

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER