Chính thức ra mắt tính năng Giao hàng trên ứng dụng VinID.

Bạn đã biết đến tính năng Giao hàng cực kì tiện lợi trên ứng dụng VinID chưa? Với tính năng này, bạn chỉ cần đặt Giao hàng, còn lại “lấy hàng tận cửa – giao hàng tận nơi” đã có VinID lo! 

1. Tính năng Giao hàng có gì đặc biệt? 

Giao hàng là tính năng chỉ áp dụng dành riêng cho nội khu Vinhomes Times City. Điểm vượt trội của tính năng này đó là tất cả các món đồ bạn đặt giao hàng đều được lấy hàng và giao hàng tận cửa phòng chung cư hoặc nhà riêng. Đặc biệt, VinID cam kết phí dịch vụ chỉ 8,000đ với thời gian lấy hàng và giao ngay chỉ trong vòng 28 phút. 

2. Vì sao bạn nên sử dụng tính năng Giao hàng VinID?

  • Dịch vụ siêu tiện lợi! 

Bạn chỉ cần ở nhà, cầm điện thoại lên, truy cập app VinID và đặt Giao hàng với chỉ vài nút chạm. Hơn hết, bạn có thể thanh toán phí dịch vụ dễ dàng qua ví điện tử VinID Pay hoặc qua thẻ ngân hàng. Món đồ của bạn đặt giao sẽ được lấy và giao tận cửa phòng, mà không cần phải di chuyển mất công!

  • Phí dịch vụ siêu rẻ!

Đồng giá phí dịch vụ chỉ 8,000đ. Dịch vụ chuyên nghiệp, lấy và giao hàng vô cùng nhanh chóng trong nội khu Vinhomes Times City. Sẽ không có chuyện bạn phải trả vài chục ngàn phí ship như khi đặt dịch vụ vận chuyển thông thường. 

  • Tốc độ siêu nhanh! 

Chỉ 28 phút! Đội ngũ nhân viên giao hàng của VinID vô cùng chuyên nghiệp, luôn túc trực tại Vinhomes Times City. Do vậy, cam kết thời gian lấy hàng và giao ngay chỉ trong vòng 28 phút. 

3. Đặt Giao hàng trên VinID vô cùng đơn giản với 03 bước sau: 

  • Bước 1: Truy cập app VinID, chọn mục Tiện ích, bấm Xem thêm và chọn tính năng Giao hàng
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận, loại hàng hóa của bạn. Để lại ghi chú nếu bạn nhắn nhủ với shipper. 
  • Bước 3: Bấm chọn Đặt giao hàng, kiểm tra lại thông tin lần cuối và chọn Thanh toán

Vậy là xong! Quá đơn giản phải không? 

ĐẶT GIAO HÀNG NGAY!

Download App