ứng dụng vinshop

Ứng dụng VinShop chính thức ra mắt

Ngày 05/10/2020, ứng dụng VinShop chính thức được ra mắt. Đây là một sản phẩm công nghệ có vai trò kết nối cung ứng hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất tới người bán lẻ cuối cùng.
aaaaa
VinShop là ứng dụng di động ra đời nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tạp hoá tiếp cận nguồn hàng phong phú, giá cả minh bạch cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các chủ cửa hàng tạp hóa có thể ngồi tại nhà thông qua ứng dụng để đặt một lần được cả trăm mặt hàng đa dạng và chỉ phải nhận một lần duy nhất, phục vụ 24/7, được giao hàng siêu tốc ngay trong ngày hôm sau kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật.
aaaaa
aaaa
aaaaa
Trong khi đó, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ toàn bộ việc nâng cao hiệu quả chuỗi toàn trình với việc được mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào ngay gần nhà. Khách mua hàng đồng thời sẽ có trải nghiệm mua sắm hiện đại hơn tại các tiệm vốn đã thân quen như nhận nhiều khuyến mãi thanh toán không tiền mặt qua ví điện tử VinID Pay…
aaaaa
Nếu bạn là chủ tiệm tạp hóa, đăng ký VinShop ngay để tăng thu nhập thêm tới 10 triệu/tháng bằng cách tải ứng dụng VinShop, truy cập website: https://vinshop.vn/, hoặc gọi hotline: 1800 646869.
Download App