VFF chính thức bán vé Vòng loại World Cup 2022 qua ứng dụng VinID

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 qua kênh phân phối độc quyền là Siêu ứng dụng VinID.

Ngày 10/10/2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (SVĐQG) sẽ diễn ra trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam gặp Đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G; tiếp đó các ngày 14/11 và ngày 19/11/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển UAE và Thái Lan cũng trên SVĐQG Mỹ Đình. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận đấu đỉnh cao, VFF đã kết hợp với siêu ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup trong công tác bán vé, mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.

Có 04 loại mệnh giá vé trong mỗi trận đấu để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé.

Toàn bộ các hạng vé này sẽ được mở bán duy nhất trên VinID với 3 phiên đầu tiên lần lượt vào 10h, 15h và 22h ngày 19/09 và sau đó kéo dài đến ngày 23/09 cho đến khi hết vé.

Lưu ý, mỗi tài khoản VinID tương ứng với số điện thoại khách hàng đã đăng ký chỉ được mua tối đa 4 vé/tài khoản.

Bên cạnh giao diện thân thiện với người dùng, người hâm mộ sẽ có thể thanh toán nhanh chóng qua ví điện tử VinID Pay hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID chỉ trong vài thao tác đơn giản. Ví điện tử VinID Pay đang liên kết với 34 ngân hàng nội địa, giúp người mua có thể nhanh chóng kết nối và thanh toán không cần tiền mặt.

Đặc biệt, khi mua vé và thanh toán qua ví điện tử VinID Pay, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 15%, tối đa 100.000đ cho đơn hàng từ 02 vé trở lên. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Vui lòng tham khảo thêm điều khoản và điều kiện chương trình khuyến mãi tại đây.

Để mua vé Vòng Loại World Cup 2022 bảng G, khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng “Mua Vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến hoặc truy cập thông qua trang web: https://vebongda.vff.org.vn/ để được hướng dẫn cụ thể.

Qua việc hợp tác với ứng dụng VinID, lần đầu tiên, VFF áp dụng thử nghiệm hình thức “check-in” bằng Vé QR code tại một cửa (cửa 5, tầng II, khán đài B). Theo đó người hâm mộ sẽ có có trải nghiệm 3 trong 1: Mua vé, thanh toán nhận mã code trên ứng dụng và sử dụng mã code này để qua cổng kiểm soát dành riêng cho loại vé này.

Bên cạnh đó, với hình thức vé cứng, sau khi mua vé thành công, khách hàng sẽ được nhận vé thông qua dịch vụ giao nhận VNPost từ ngày 27/09/2019 đến hết ngày 7/10/2019. Nếu khách hàng không thể nhận vé trong thời gian trên, vé sẽ được chuyển về địa điểm do VFF chỉ định và tiếp tục giao vé cho khách hàng tại địa điểm đó trong duy nhất ngày 9/10/2019 (từ 09h00 đến 17h00).

Thông tin giới thiệu:

Tính năng Mua Vé – VinID Ticket của VinID cho phép người dùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn trong việc mua vé bóng đá cũng như mua vé tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn, thanh toán không dùng tiền mặt và check-in (soát vé) sự kiện ngay trên ứng dụng. Với giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, tính bảo mật cao, VinID hiện là “trợ lý tài chính – giải trí thông minh” của hơn 8 triệu khách hàng thân thiết trên cả nước.

Download App