Ví của tôi – ví điện tử thông minh trên ứng dụng VinID

Card image cap

Ra đời giữa sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thông minh và công nghệ số, ví điện tử – một loại hình thanh toán online dành cho các giao dịch trực tuyến – đã giúp mọi giao dịch trở nên nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại của khách hàng.  Áp dụng tính tiện dụng của ví điện tử, Tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng tính năng “Ví của tôi” trên App VinID. Vậy “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID là ví điện tử thông minh như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Minh chứng “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID là ví điện tử thông minh

“Ví của tôi” là một loại ví số

Cũng giống như các loại ví điện tử đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ trước đó, ví điện tử trên ứng dụng VinID có chức năng chính là giao dịch và thanh toán. Đây là tài khoản điện tử được tích hợp trong ứng dụng VinID, khi ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn đựng tiền từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nào được kết nối và thanh toán một cách linh hoạt.

Bạn có thể dùng “Ví của tôi” để thanh toán các giao dịch trực tuyến như mua hàng tại siêu thị VinMart qua tính năng Scan & Go một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài phút. Ví điện tử trên ứng dụng VinID đang tiếp tục hoàn thiện để giúp tối ưu trải nghiệm mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup và đối tác khác một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, ví điện tử trên ứng dụng VinID cũng hỗ trợ khách hàng thực hiện các yêu cầu nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng, giúp cho việc giao dịch trở nên an toàn, đơn giản hơn. Sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID còn giúp bạn thực hiện các truy vấn về tài khoản để biết được sự biến động số dư nhanh nhất.

Ví điện tử kết nối với 36 ngân hàng 

Ví điện tử trên ứng dụng VinID được tích hợp trên 2 hệ điều hành Android và iOS nên thích hợp sử dụng trên đa dạng thiết bị và hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần sử dụng tới tiền mặt. 

Nhờ sự liên kết với 36 ngân hàng, bạn có thể nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng vào ví. Mạng lưới ngân hàng có thể liên kết với ví điện tử trên ứng dụng VinID rộng mở mang đến nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng, dễ dàng kích hoạt “Ví của tôi” và thực hiện thanh toán đơn hàng nhanh chóng.

Đặc biệt, với thẻ thuộc 4 ngân hàng liên kết trực tiếp là Vietinbank, MBBank, Vietcombank, BIDV, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền hơn như:

  • Không cần nạp tiền vào tài khoản ví để xác nhận tài khoản.
  • Hỗ trợ nạp và rút tiền không mất phí.
  • Có thể chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử trên App VinID trong cùng hệ thống ngân hàng.
  • Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ VinID.

Tính bảo mật cao

Khi sử dụng ví điện tử, chắc hẳn người dùng đặc biệt quan tâm đến tính bảo mật bởi nếu giao dịch trực tuyến không được bảo vệ thì dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp thông tin. Ví điện tử trên ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup là kênh trung gian hỗ trợ thanh toán có thể đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID là bạn đã lựa chọn cho giao dịch thanh toán trực tuyến của mình nhiều lớp bảo mật an toàn tuyệt đối. 

Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản và kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID, các thông tin cá nhân của người dùng được lưu lại để dễ dàng thanh toán hơn cho tất cả những lần sau đó. Khi hết tiền, bạn có thể nạp thêm vào ví điện tử từ tài khoản ngân hàng. Như thế, “Ví của tôi” giúp hạn chế các rủi ro khi cầm theo nhiều tiền và thẻ khi đi mua đồ, tạo tâm lý thoải mái cho người dùng. 

Thanh toán “một chạm” với ví điện tử trên ứng dụng VinID

Ví điện tử ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mua sắm và tiêu dùng bởi người dùng có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch qua máy tính, laptop hoặc smartphone có kết nối internet. Vậy nếu liên kết ví điện tử trên App VinID với tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ được hưởng những tiện ích thanh toán nào?

Thanh toán các đơn hàng Scan & Go “nhanh như chớp”

Sự xuất hiện của ví điện tử trên ứng dụng VinID cũng là đa dạng hóa cách thức thanh toán cho khách hàng khi dùng Scan & Go tại VinMart. Bạn không cần dùng tới tiền mặt, không cần thẻ ngân hàng mà vẫn có thể mua những thứ mình muốn chỉ với ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng trên App VinID.

Scan & Go là một tính năng được tích hợp trên App VinID để người mua sắm quét mã sản phẩm và thanh toán chỉ trong một thời gian ngắn, tránh được những tình trạng như xếp hàng lâu, không cần xách đồ nặng hay bất tiện mỗi khi đi ra ngoài. Với mỗi đơn hàng Scan & Go quét mã qua Catalog – cẩm nang mua sắm thông minh hoặc Virtual Store – siêu thị ảo mô phỏng sản phẩm bằng hình ảnh hay mua trực tiếp tại siêu thị VinMart, khách hàng đều có thể dùng ví điện tử trên ứng dụng VinID để thanh toán. 

Ngoài ra, thông qua các dữ liệu giao dịch được lưu tại ví điện tử trên ứng dụng VinID, người dùng sẽ dễ dàng cất giữ tiền và quản lý chi tiêu của mình hơn đấy! 

Thanh toán vé sự kiện không đợi chờ 

Ví điện tử trên ứng dụng VinID không chỉ giúp khách hàng thanh toán hóa đơn Scan & Go, mà còn hướng tới hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích khác như đặt mua vé sự kiện qua tính năng Mua Vé.  

Mua Vé là một tính năng được tích hợp trên App VinID giúp người dùng mua vé sự kiện âm nhạc, thể thao có quy mô lớn và thanh toán một cách nhanh chóng thông qua “Ví của tôi”, không cần dùng tiền mặt. Giờ đây, khi muốn mua vé sự kiện khách hàng có thể thảnh thơi chọn sự kiện, đặt chỗ, thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID và đợi vé về tay mà chẳng cần mất thời gian xếp hàng mệt mỏi, không cần lo lắng vé bị đội giá,…

Nhờ có giao diện thân thiện, phương thức thanh toán dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật cao, Mua Vé và ví điện tử trên ứng dụng VinID sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu những chiếc vé thông hành tham gia nhiều sự kiện “hot” sắp tới.

Kích hoạt “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID thật đơn giản

Trước hết bạn cần tải App VinID tại: 

Sau đó, bạn làm theo các bước sau để liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng:

  • Bước 1: Mở App VinID, chọn “Ví của tôi”.
  • Bước 2: Chọn “Liên kết ngay” và chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết.
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin: Số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ.
  • Bước 4: Thực hiện yêu cầu nạp tiền để kích hoạt ví (nếu có) và chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ.

Tóm lại, sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến mà không cần dùng đến tiền mặt là một thói quen tốt trong thời đại công nghệ 4.0. Vậy còn chờ gì nữa, tải App VinID và bắt đầu sử dụng “Ví của tôi” ngay hôm nay thôi! Bạn đừng quên chia sẻ ví điện tử thông minh này cho người thân cũng như bạn bè của mình để việc mua sắm được tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn nhé!

(Lưu ý: Thông tin về ví điện tử trên ứng dụng VinID được cập nhật ngày 29/07/2019 )

Nhiều người quan tâm

Blog

Myra Trần – Giọng ca nội lực đầy tiềm năng

Myra Trần là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát nội lực trong làng nhạc Việt. Cùng […] 05/12/2022

Blog

Lệ Quyên – Nữ hoàng phòng trà một thời ai cũng thích mê

Được biết đến với giọng ca đầy nội lực cùng mức cát-xê cao nhất nhì Việt Nam, nhưng ít ai […] 05/12/2022

Blog

Văn Mai Hương – Nữ ca sĩ tài năng, xinh đẹp với giọng hát đầy nội lực

Văn Mai Hương – nữ ca sĩ tài năng, xinh đẹp, sở hữu chất giọng trầm cá tính, đầy nội […] 05/12/2022

Blog

Hé lộ những thông tin thú vị về ca sĩ Bằng Kiều ít ai biết

Bằng Kiều là một danh ca nổi tiếng của làng âm nhạc Việt Nam ở những năm 90 – 2000. […] 05/12/2022

Blog

Những thông tin cực thú vị về nam ca sĩ Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước không chỉ là một ca sĩ tài ba mà anh còn thành công trong rất nhiều lĩnh […] 05/12/2022

Blog

Những sân khấu của Lân Nhã kết hợp với loạt ca sĩ tên tuổi

Lân Nhã – chàng ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ sở hữu giọng hát trầm ấm […] 05/12/2022

Blog

Bật mí TOP 4 vườn hoa hồng Đà Lạt đẹp sững sờ, checkin quên lối về

Vườn hoa hồng Đà Lạt là điểm đến rất thu hút khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ ghé […] 05/12/2022

Blog

TOP 3 vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt đẹp mê hồn

Vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt luôn là địa điểm cực kỳ hút khách du lịch khi đến với […] 05/12/2022

Blog

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp rực rỡ của mùa hoa bất tử Đà Lạt

Mùa hoa bất tử Đà Lạt thu hút đông đảo du khách đến tham quan trong những năm gần gây […] 05/12/2022

Blog

Khám phá mùa hoa ban trắng Đà Lạt đẹp ngất ngây

Vào những ngày cuối năm, Đà Lạt chìm đắm trong những sắc màu rực rỡ của muôn loài hoa khác […] 05/12/2022

Blog

Ngất ngây với 5 cung đường ngắm hoa anh đào Đà Lạt đẹp lung linh 

Mùa hoa anh đào Đà Lạt được người địa phương đánh giá là mùa đẹp nhất của thành phố này. […] 05/12/2022

Blog

Tất tần tật thông tin về hồ Vô Cực Đà Lạt – Điểm check-in mới toanh gây sốt

Hồ Vô Cực Đà Lạt là gì? Vì sao hồ Vô Cực lại nổi tiếng như vậy? Cùng VinID khám […] 05/12/2022

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER