Ví của tôi – ví điện tử thông minh trên ứng dụng VinID

Card image cap

Ra đời giữa sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thông minh và công nghệ số, ví điện tử – một loại hình thanh toán online dành cho các giao dịch trực tuyến – đã giúp mọi giao dịch trở nên nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại của khách hàng.  Áp dụng tính tiện dụng của ví điện tử, Tập đoàn Vingroup mang đến cho khách hàng tính năng “Ví của tôi” trên App VinID. Vậy “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID là ví điện tử thông minh như thế nào? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Minh chứng “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID là ví điện tử thông minh

“Ví của tôi” là một loại ví số

Cũng giống như các loại ví điện tử đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ trước đó, ví điện tử trên ứng dụng VinID có chức năng chính là giao dịch và thanh toán. Đây là tài khoản điện tử được tích hợp trong ứng dụng VinID, khi ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn đựng tiền từ bất kỳ tài khoản ngân hàng nào được kết nối và thanh toán một cách linh hoạt.

Bạn có thể dùng “Ví của tôi” để thanh toán các giao dịch trực tuyến như mua hàng tại siêu thị VinMart qua tính năng Scan & Go một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài phút. Ví điện tử trên ứng dụng VinID đang tiếp tục hoàn thiện để giúp tối ưu trải nghiệm mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup và đối tác khác một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, ví điện tử trên ứng dụng VinID cũng hỗ trợ khách hàng thực hiện các yêu cầu nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng, giúp cho việc giao dịch trở nên an toàn, đơn giản hơn. Sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID còn giúp bạn thực hiện các truy vấn về tài khoản để biết được sự biến động số dư nhanh nhất.

Ví điện tử kết nối với 36 ngân hàng 

Ví điện tử trên ứng dụng VinID được tích hợp trên 2 hệ điều hành Android và iOS nên thích hợp sử dụng trên đa dạng thiết bị và hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần sử dụng tới tiền mặt. 

Nhờ sự liên kết với 36 ngân hàng, bạn có thể nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng vào ví. Mạng lưới ngân hàng có thể liên kết với ví điện tử trên ứng dụng VinID rộng mở mang đến nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng, dễ dàng kích hoạt “Ví của tôi” và thực hiện thanh toán đơn hàng nhanh chóng.

Đặc biệt, với thẻ thuộc 4 ngân hàng liên kết trực tiếp là Vietinbank, MBBank, Vietcombank, BIDV, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền hơn như:

  • Không cần nạp tiền vào tài khoản ví để xác nhận tài khoản.
  • Hỗ trợ nạp và rút tiền không mất phí.
  • Có thể chuyển tiền cho các tài khoản ví điện tử trên App VinID trong cùng hệ thống ngân hàng.
  • Nhận nhiều ưu đãi đặc biệt từ VinID.

Tính bảo mật cao

Khi sử dụng ví điện tử, chắc hẳn người dùng đặc biệt quan tâm đến tính bảo mật bởi nếu giao dịch trực tuyến không được bảo vệ thì dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp thông tin. Ví điện tử trên ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup là kênh trung gian hỗ trợ thanh toán có thể đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng. Sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID là bạn đã lựa chọn cho giao dịch thanh toán trực tuyến của mình nhiều lớp bảo mật an toàn tuyệt đối. 

Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản và kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID, các thông tin cá nhân của người dùng được lưu lại để dễ dàng thanh toán hơn cho tất cả những lần sau đó. Khi hết tiền, bạn có thể nạp thêm vào ví điện tử từ tài khoản ngân hàng. Như thế, “Ví của tôi” giúp hạn chế các rủi ro khi cầm theo nhiều tiền và thẻ khi đi mua đồ, tạo tâm lý thoải mái cho người dùng. 

Thanh toán “một chạm” với ví điện tử trên ứng dụng VinID

Ví điện tử ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mua sắm và tiêu dùng bởi người dùng có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch qua máy tính, laptop hoặc smartphone có kết nối internet. Vậy nếu liên kết ví điện tử trên App VinID với tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ được hưởng những tiện ích thanh toán nào?

Thanh toán các đơn hàng Scan & Go “nhanh như chớp”

Sự xuất hiện của ví điện tử trên ứng dụng VinID cũng là đa dạng hóa cách thức thanh toán cho khách hàng khi dùng Scan & Go tại VinMart. Bạn không cần dùng tới tiền mặt, không cần thẻ ngân hàng mà vẫn có thể mua những thứ mình muốn chỉ với ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng trên App VinID.

Scan & Go là một tính năng được tích hợp trên App VinID để người mua sắm quét mã sản phẩm và thanh toán chỉ trong một thời gian ngắn, tránh được những tình trạng như xếp hàng lâu, không cần xách đồ nặng hay bất tiện mỗi khi đi ra ngoài. Với mỗi đơn hàng Scan & Go quét mã qua Catalog – cẩm nang mua sắm thông minh hoặc Virtual Store – siêu thị ảo mô phỏng sản phẩm bằng hình ảnh hay mua trực tiếp tại siêu thị VinMart, khách hàng đều có thể dùng ví điện tử trên ứng dụng VinID để thanh toán. 

Ngoài ra, thông qua các dữ liệu giao dịch được lưu tại ví điện tử trên ứng dụng VinID, người dùng sẽ dễ dàng cất giữ tiền và quản lý chi tiêu của mình hơn đấy! 

Thanh toán vé sự kiện không đợi chờ 

Ví điện tử trên ứng dụng VinID không chỉ giúp khách hàng thanh toán hóa đơn Scan & Go, mà còn hướng tới hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích khác như đặt mua vé sự kiện qua tính năng Mua Vé.  

Mua Vé là một tính năng được tích hợp trên App VinID giúp người dùng mua vé sự kiện âm nhạc, thể thao có quy mô lớn và thanh toán một cách nhanh chóng thông qua “Ví của tôi”, không cần dùng tiền mặt. Giờ đây, khi muốn mua vé sự kiện khách hàng có thể thảnh thơi chọn sự kiện, đặt chỗ, thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng VinID và đợi vé về tay mà chẳng cần mất thời gian xếp hàng mệt mỏi, không cần lo lắng vé bị đội giá,…

Nhờ có giao diện thân thiện, phương thức thanh toán dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật cao, Mua Vé và ví điện tử trên ứng dụng VinID sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sở hữu những chiếc vé thông hành tham gia nhiều sự kiện “hot” sắp tới.

Kích hoạt “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID thật đơn giản

Trước hết bạn cần tải App VinID tại: 

Sau đó, bạn làm theo các bước sau để liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng:

  • Bước 1: Mở App VinID, chọn “Ví của tôi”.
  • Bước 2: Chọn “Liên kết ngay” và chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết.
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin: Số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ.
  • Bước 4: Thực hiện yêu cầu nạp tiền để kích hoạt ví (nếu có) và chọn “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của chủ thẻ.

Tóm lại, sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến mà không cần dùng đến tiền mặt là một thói quen tốt trong thời đại công nghệ 4.0. Vậy còn chờ gì nữa, tải App VinID và bắt đầu sử dụng “Ví của tôi” ngay hôm nay thôi! Bạn đừng quên chia sẻ ví điện tử thông minh này cho người thân cũng như bạn bè của mình để việc mua sắm được tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn nhé!

(Lưu ý: Thông tin về ví điện tử trên ứng dụng VinID được cập nhật ngày 29/07/2019 )

Nhiều người quan tâm

Bí quyết nấu ăn

Cách làm trà mãng cầu xiêm giải nhiệt mùa hè cực dễ tại nhà

Mãng cầu không chỉ là loại trái cây thơm ngon mà còn kết hợp với trà vô cùng hợp. Vị […] 30/05/2023

Bí quyết nấu ăn

Cách làm gỏi gà măng cụt hot trend giải nhiệt mùa hè

Gỏi gà măng cụt đang là món ăn làm điên đảo cộng đồng đam mê ẩm thực hiện nay. Vì […] 30/05/2023

Blog

Tổng hợp 101+ các câu thả thính Quốc tế Thiếu nhi chinh phục crush độc lạ 

Ngày quốc tế thiếu nhi cũng là dịp đặc biệt để các chàng trai, cô gái bày tỏ, thể hiện […] 30/05/2023

Blog

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi, còn được gọi là Tết Thiếu nhi, là một ngày lễ dành riêng cho trẻ […] 30/05/2023

Blog

Gợi ý quà Quốc tế Thiếu nhi ngày 1/6 đầy ý nghĩa cho bé

Quốc tế Thiếu nhi sắp đến, mà bạn không biết chọn món quà nào cho thành viên nhí nhà mình. […] 30/05/2023

Blog

Tổng hợp những lời chúc Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hay và ý nghĩa dành cho bé

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 sắp đến rồi, nhân dịp này, VinID gợi ý cho bố mẹ 40 lời […] 30/05/2023

Blog

Quốc tế Thiếu nhi đi đâu chơi? TOP 10 địa điểm đi chơi ngày 1/6 cực vui

Quốc tế thiếu nhi đi đâu chơi đang là từ khóa hot nhất trong thời điểm hiện tại khi mà […] 30/05/2023

Blog

Sự nghiệp của ca sĩ Siu Black – Người được mệnh danh là “Hoạ mi núi rừng”

Siu Black là một nữ ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt Nam, được yêu thích bởi giọng hát […] 24/04/2023

Blog

Tiểu sử, sự nghiệp của nghệ sĩ đa tài Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh là nghệ sĩ đa tài của làng nhạc Việt, anh luôn có cách đặc biệt để thổi […] 24/04/2023

Blog

TOP 10 địa điểm đi chơi lễ 30/4 ở Tp HCM cực thú vị

Đi chơi lễ 30/4 ở Tp HCM sắp tới trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Đây […] 21/04/2023

Blog

Tổng hợp các địa điểm du lịch ngày lễ 30/4 và 1/5 không xô bồ đông đúc

Du lịch ngày lễ 30/4 và 1/5 có khá nhiều lựa chọn lý tưởng để bạn vừa đảm bảo có phút […] 21/04/2023

Blog

Điều cần biết trước khi chơi bắn súng thể thao

Bắn súng thể thao là môn khá phổ biến hiện nay, thu hút sự quan tâm lớn từ giới trẻ […] 21/04/2023

Ngập tràn ưu đãi mỗi ngày trong tầm tay

Dùng ứng dụng QR để quét mã, hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc Apple Store, tìm hàng ngàn mã ưu đãi từ VINID VOUCHER