VinID chính thức phân phối vé liveshow Uyên Linh – Lân Nhã

Với tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng, cặp đôi ca sĩ tài năng Uyên Linh – Lân Nhã luôn tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong làng nhạc. Để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát, Uyên Linh và Lân Nhã lần đầu tiên kết hợp tổ chức liveshow “Chẳng phải tình cờ”, hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút sống trọn cùng âm nhạc.

Lắng nghe lời tự tình từ hai giọng ca vàng

Uyên Linh vốn là một hiện tượng ca nhạc từ khi mới bước chân vào showbiz. Cho tới nay, cô vẫn giữ nguyên được chất nhạc sáng tạo, ‘thấm’ và ăn sâu vào tâm trí người nghe. Lân Nhã lại là chàng ca sĩ mơ màng với chất nhạc từng trải, khi kết hợp cùng giọng hát của Uyên Linh sẽ tạo nên những giai điệu êm tai đầy phiêu lãng, mang lại những phút bình yên giữa cuộc sống phồn hoa chốn đô thị.

Nhằm mang tới khán giả những câu chuyện vui có, buồn có, chút đắng cay từ những lần vấp ngã cũng có, liveshow “Chẳng phải tình cờ” sẽ ghé thăm những tâm hồn yêu nhạc vào ngày 09/11/2019 tại Trung Tâm Sự Kiện Và Triển Lãm White Palace – 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Mua vé liveshow tiện lợi với VinID

Bạn có thể dễ dàng mua vé cho đêm diễn “Chẳng phải tình cờ” tại TP.HCM qua ứng dụng VinID vào ngày 05/10/2019. Bạn chỉ cần tải ứng dụng VinID, nạp tiền vào ví điện tử VinID Pay, và truy cập tính năng “Mua Vé” để đặt vé là xong.

Các hạng vé được chính thức mở bán trên ứng dụng VinID:

  • Hạng VIP: 2,300,000 VNĐ/vé
  • Hạng Premium: 1,800,000 VNĐ/vé
  • Hạng Standard 1: 1,300,000 VNĐ/vé
  • Hạng Standard 2: 800,000 VNĐ/vé

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được bộ ưu đãi tới 200,000Đ (*) khi mua từ 2 vé trở lên và thanh toán lần đầu tiên qua ví điện tử VinID Pay. Thể lệ chi tiết chương trình ưu đãi xem thêm tại đây.

Tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm tính năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Lưu ý:

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi” để đổi thành vé cứng – vui lòng bảo mật mã vé.

* Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.

Download App