VinID gắn kết cộng đồng với ngàn cánh hạc yêu thương

Không khí ấm áp cuối năm đã len lỏi vào từng con đường, từng góc phố. Đây cũng là thời khắc mà chúng ta cùng mở lòng, trao yêu thương tới số phận kém may mắn hơn. Mùa Tết này, VinID tiếp tục phát triển tính năng Cộng Đồng, mang 60.000 cánh Hạc yêu thương trao ước mơ cho các bệnh nhi tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bạch Mai trong dự án gây quỹ cộng đồng “Điều Ước Bất Tử”. 

60.000 cánh Hạc – Trao ước mơ cho em                          

Khi các bạn nhỏ khác được vui chơi, được khám phá cuộc sống muôn màu thì những ống tiêm, bình truyền lại là một phần tuổi thơ của những “người hùng tí hon” đang điều trị tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bạch Mai. Nhưng không vì thế mà các em ngừng mơ ước, bởi em biết còn mơ ước là còn hy vọng.

Mang trong mình niềm mong mỏi có thể giúp các em viết tiếp ước mơ của mình, VinID, Salt Cancer Initiative (SCI) và Volunteer For Education (V.E.O) quyết định đồng hành cùng dự án gây quỹ cộng đồng “Điều Ước Bất Tử”, kêu gọi quyên góp 60.000 cánh Hạc từ những trái tim nhân ái cùng chung tay trong hành trình này.

Chọn Hạc là biểu tượng chính cho hành trình gắn kết cộng đồng, VinID mong muốn đem lại tiếng cười, vun đắp cho các em niềm tin về cuộc sống muôn màu khi những điều ước tưởng chừng như đơn giản của bé được hiện thực hóa và các bé được hòa mình cùng những hoạt động đầy thú vị mà chương trình đem đến.

Một ngày thật khác – Hạnh phúc ngập tràn

Mỗi ngày, tại viện K và Bệnh viện Bạch Mai đều đầy ắp những bệnh nhi đang điều trị. Khi thì các em đi lặng lẽ ở hành lang bệnh viện, lúc lại ngồi trong bốn bức tường của phòng bệnh. Thi thoảng mắt các bé lại đượm buồn khi chẳng bao giờ được ríu rít vui đùa cùng các bạn nhỏ đồng trang lứa hay lách chách kể cho nhau nghe những câu chuyện vui. 

Còn rất nhiều món ăn bé chưa từng được thử, nhiều điều mà bé chưa được trải nghiệm, tất cả ước mơ ấy như khép lại khi những căn bệnh quái ác ập đến. Và “Điều Ước Bất Tử” ra đời để hiện thực hóa những ước mơ ấy. Dù to, dù nhỏ, dù khó khăn đến đâu, những người làm chương trình cũng sẽ cố gắng hết mình để được thấy những đôi mắt long lanh cùng niềm vui vỡ òa từ những “siêu nhân nhí”.

Ngày 12/1/2020 tại Khoa Nhi Viện K cơ sở Tân Triều và 15/1/2020 tại Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai sẽ là những ngày diệu kỳ dành cho 400 em nhỏ khi được chứng kiến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành sự thật, được nặn tò he, được làm họa sĩ,… và còn được tặng những phần quà ăm ắp yêu thương từ những bàn tay ấm và ban tổ chức “Điều Ước Bất Tử.”

Chắp cánh Hạc bay – Đong đầy mơ ước

Để chung tay cùng dự án “Điều ước bất tử”, bạn chỉ cần góp Hạc vào quỹ, mỗi Hạc bạn góp sẽ tương đương với 5.000đ hỗ trợ cho các em. Quỹ sẽ đầy khi nhận đủ 60.000 Hạc (tương đương 300 triệu đồng) từ những bàn tay ấm. Cách nhận và góp Hạc rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn tính năng Cộng đồng trên trang chủ app VinID

Bước 2: Chọn dự án “Điều Ước Bất Tử”

Bước 3: Bấm chọn “Xem chi tiết” để tìm hiểu thêm về dự án

Bước 4: Chọn “Quyên góp Hạc”, bạn sẽ nhận được 1 Hạc khi phát sinh mỗi giao dịch sau:

  • Thanh toán hóa đơn mua sắm Scan&Go qua ví điện tử VinID Pay 
  • Mua vé thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay
  • Mua voucher bằng ví điện tử VinID Pay
  • Chuyển tiền cho bạn bè qua ví điện tử VinID Pay từ 20.000đ trở lên
  • Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử VinID Pay
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại trả sau, internet, truyền hình
  • Thanh toán hóa đơn mua sắm tại VinMart, VinMart+ qua ví điện tử VinID Pay
  • Quét mã thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán VinID Pay

Bước 5: Chọn quyên góp toàn bộ số Hạc bạn đã gom được cho quỹ “Điều Ước Bất Tử”

Bước 6: Để lại lời nhắn cho các em và chia sẻ dự án tới cộng đồng

Xem chi tiết hướng dẫn quyên góp tại đây

Từ 10h00 ngày 26/12/2019 – 14/01/2020, dự án “Điều ước bất tử” sẽ chính thức nhận quyên góp.

Với mỗi giao dịch phát sinh hợp lệ qua Ví điện tử VinID Pay, bạn sẽ nhận được 1 Hạc. Bạn chỉ cần góp số Hạc mình có, VinID sẽ tài trợ 5.000đ/Hạc vào quỹ “Điều ước bất tử”.

Một mùa yêu thương nữa lại về, hy vọng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ mang đến cho các em nhỏ tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện K một ngày tràn ngập tiếng cười cùng dự án cộng đồng “Điều ước bất tử”

Cùng tải app VinID và quyên góp ngay tại đây

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây

Download App