VinID tiếp tục bán vé hạng Regular – Giải VnExpress Marathon 2020

Năm 2020, VnExpress phối hợp cùng ba địa phương tổ chức các giải chạy tại Hà Nội, Huế và Quy Nhơn. Sau thời gian lùi lịch do tình hình dịch bệnh và để bảo vệ sức khỏe của các vận động viên, giải VnExpress Marathon 2020 tiếp tục bán vé trở lại trên ứng dụng VinID.

Hiện cả ba giải đều trong giai đoạn bán vé Regular với mức giá trước chiết khấu như sau:

Bên cạnh đó, theo cập nhật mới nhất, giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 26/07/2020 tại Quảng Trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, Bình Định, ngày 06/09/2020 tại Phu Văn Lâu – TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế và đêm 22/08/2020 tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Hà Nội.

Đặc biệt, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, VnExpress Marathon tặng các runner ưu đãi giá vé 15% khi mua vé từ 0h00 28/06/2020 đến 24h00 02/07/2020, áp dụng cho cả 3 giải chạy Quy Nhơn, Hà Nội và Huế. Giá vé sau ưu đãi cụ thể như sau:

Mỗi giải thuộc hệ thống VnExpress Marathon có màu sắc riêng. Khác với không khí náo nhiệt của VnExpress Marathon thành phố biển Quy Nhơn, runner sẽ có những giây phút trầm lắng khi tham gia giải chạy đêm VnExpress Marathon Hà Nội Midnight ngày 22/8. Đây là cơ hội cho vận động viên và người thân khám phá những nét văn hoá khác lạ của thủ đô khi về đêm giữa tiết trời thu. Trong khi đó, VnExpress Marathon Huế ngày 6/9 mang đến cho runner trải nghiệm khác biệt tại cố đô xưa.

Ban tổ chức kỳ vọng ở thời điểm mới, các vận động viên có điều kiện thi đấu và tinh thần tốt nhất. Tính chuyên môn của giải cũng sẽ được đảm bảo khi người tham gia có thêm thời gian luyện tập sau thời gian thực hiện cách ly, giãn cách xã hội.

Để mua vé, hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID tại đây, liên kết ví và nạp tiền để trải nghiệm tính năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Lưu ý:

  • Không mở bán vé Late các giải chạy Quy Nhơn, Huế và Hà Nội
  • Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi”
  • Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.
Download App