Hàng trăm mặt hàng đã GIẢM GIÁ tại VinMart & VinMart+ toàn quốc

Từ lâu, hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt trong việc đi chợ, mua sắm hàng ngày. VinMart và VinMart+ đã mang đến hàng trăm mặt hàng giảm giá mỗi ngày & tích lũy VinID 1% cho mỗi giao dịch từ 01.11.2020.

Hàng sạch tươi xanh, hàng trăm mặt hàng đã giá giảm mỗi ngày tại VinMart, VinMart+. Cùng mua sắm, tích lũy qua ứng dụng VinID ngay bởi những lợi ích khó lòng chối từ như:  

  1. Mua sắm tiết kiệm: hàng trăm sản phẩm thiết yếu đã giảm giá – giảm giá mỗi ngày, và giá còn tiếp tục giảm, thêm tích lũy VinID 1%. VinMart và VinMart+ luôn đồng hành cùng khách hàng, giúp nhẹ gánh chi tiêu hàng ngày.  
  2. Ưu đãi đặc biệt: Mua hàng giá hội viên với các mức ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, giá thấp hơn khách hàng thông thường.

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới giá dùng thử, cơ hội nhận điểm thưởng từ các nhãn hàng, coupon đổi quà tặng dành cho hội viên và còn thêm nhiều ưu đãi khác từ các đối tác liên kết: tổ chức thẻ ngân hàng, công ty tài chính, vui chơi giải trí, voucher ăn uống… Mỗi tháng, VinMart, VinMart+ và VinID lại đưa những sản phẩm mới với giá giảm tới tay người tiêu dùng. Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những sản phẩm và ưu đãi mỗi ngày chưa?  

*Chi tiết các trường hợp được tích lũy và tỷ lệ tương ứng có thể thay đổi và được công bố công khai tại các cửa hàng, siêu thị, điểm bán hàng, kênh bán hàng (bao gồm cả kênh thương mại điện tử).

Tới ngay VinMart & VinMart+ mua sắm nhé!

Download App