Câu hỏi về tài khoản/thẻ

Khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân từ 15 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ đều có thể đăng ký mở thẻ (Chứng Minh Thư/Hộ chiếu/Thẻ Căn Cước).

Chương trình sẽ cấp thẻ cho khách hàng cá nhân/ tổ chức có giao dịch trực tiếp với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Thẻ có hiệu lực vĩnh viễn trừ trường hợp:
  • Khách hàng yêu cầu hủy thẻ; hoặc
  • Có gian lận thẻ được chứng minh; hoặc
  • Chương trình dừng hoạt động.

Quý khách có thể đăng ký phát hành thẻ tại:
  • Quầy của Đơn vị thành viên
  • Ngay tại Website của Chương trình
  • Trên app VinID

Nếu đăng ký mở Thẻ tại quầy thì sau khi hoàn tất phiếu đăng ký, Quý khách sẽ được cấp Thẻ ngay tại điểm đăng ký.

Tích lũy và sử dụng điểm

Điểm (Vinpoint) là đơn vị tích lũy được từ giao dịch mua sắm hàng hóa dịch vụ tại các cửa hàng của Vingroup, 1 điểm Vinpoint có giá trị tương đương 1.000 VND khi thanh toán. Quý khách có thể sử dụng điểm để giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn khi giao dịch tại các cửa hàng trong Chương trình.

Điểm trong tài khoản của Quý khách chỉ hết hạn khi không có bất kỳ giao dịch tích/tiêu bằng thẻ nào trong suốt 12 tháng liên tiếp.

Quý khách thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng tham gia Chương trình thuộc tập đoàn Vingroup vui lòng xuất trình thẻ cho nhân viên thu ngân để được tích điểm. Khi mua trực tuyến tại www.adayroi.com, Quý khách chỉ cần đăng ký một lần đầu tiên số thẻ của mình vào tài khoản Adayroi để được tích điểm cho tất cả các lần mua sắm tiếp theo.

Điểm tích được làm tròn tới hàng đơn vị: 1,5 điểm làm tròn lên thành 2 điểm và 1,4 điểm làm tròn xuống thành 1 điểm.
VD: Quý khách giao dịch tại đơn vị có tỷ lệ tích điểm 10%, khi mua hàng có giá trị 16.000VND sẽ được tích 02 điểm; khi mua hàng có giá trị 14.000VND sẽ được tích 01 điểm.

Tùy theo đặc thù sản phẩm và chính sách của mỗi đơn vị thành viên trong Chương trình, hình thức chuyển khoản có thể được chấp nhận tích điểm. Trong trường hợp được chấp nhận tích điểm, Quý khách cần cung cấp thêm số Thẻ Vingroup trong nội dung chuyển khoản.

Khách hàng thân thiết cũ chuyển sang VinID

Thẻ VinID sẽ thay thế cho tất cả các thẻ Khách Hàng Thân Thiết hiện tại của các đơn vị thành viên. Quý khách vui lòng đăng ký trước ngày 31/05/2016 để chuyển đổi thẻ Khách Hàng Thân Thiết cũ sang Thẻ VinID với đầy đủ tính năng. Sau ngày 31/05/2016, Quý khách vẫn có thể mở Thẻ ViinID bất cứ khi nào song cần thực hiện 02 giao dịch tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong chương trình (ngoài Vinschool và Vinhomes) hoặc chỉ cần thực hiện 01 giao dịch tại Vinschool; Vinhomes trước khi được kích hoạt tính năng sử dụng điểm.

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai phương án:

  • Phương án 1: Chuyển đổi sang thẻ Khách Hàng VIP VinID mới và hưởng những quyền lợi theo quy định của Chương trình. Thời hạn đổi thẻ theo phương án 1 là ngày 31/1/2016.
  • Phương án 2: Không chuyển đổi sang thẻ Khách Hàng VIP VinID mới, Khách Hàng tiếp tục giữ thẻ VIP Vingroup cũ, sử dụng các quyền lợi cũ cho đến ngày thẻ hết hiệu lực.

Câu hỏi khác

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình vinid:

  • Vui lòng gửi câu hỏi tới hòm thư: [email protected]
  • Gọi điện tới hotline: 19006959 để được hỗ trợ nhanh nhất

Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Quý khách.

Download App