Chọn quà tặng sinh nhật công ty như thế nào cho độc đáo?

T rong mỗi dịp sinh nhật của công ty, các sếp lại đau đầu trong việc lựa chọn những món quà hữu ích cho các nhân viên. Tuy nhiên, nhân viên công ty thì nhiều mà không phải ai trong công ty sếp cũng thân thiết, hiểu biết sở thích của họ để chọn những món quà phù hợp. Thêm nữa, chắc chắn các vị lãnh đạo trong công ty cũng không thể có đủ thời gian để lựa quà cho công ty được. Hiểu được vấn đề này trong các doanh nghiệp, VinID Gift Card đã ra đời để giải quyết chuyện quà tặng sinh nhật công ty.

Thẻ VinID Gift Card - món quà tối ưu trong những dịp đặc biệt của các công ty/doanh nghiệp

Khi công ty có dịp đặc biệt để chúc mừng như sinh nhật công ty thì việc tặng quà cho các nhân viên là chuyện rất cần thiết. Bởi qua những món quà đó, các lãnh đạo của công ty sẽ tạo được thiện cảm đối với nhân viên cũng như giúp nhân viên cảm nhận được sự quan tâm từ công ty mình làm. Từ đó, họ sẽ có động lực làm việc hơn và có trách nhiệm nhiều hơn.

Tuy nhiên, việc tặng quà cho các nhân viên cũng cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng để thông qua món quà, cả hai bên đều cảm nhận được niềm vui, sự hài lòng và tình cảm dành cho nhau. Hiểu được vấn đề nan giải đó, Tập đoàn Vingroup đã phát hành thẻ VinID Gift Card - món quà tối ưu mà các sếp có thể tặng cho nhân viên của mình.

Là một sản phẩm nạp điểm của VinID, thẻ quà tặng VinID Gift Card là một trong những bước đột phá lớn trong chiếc lược hỗ trợ khách hàng trong tiêu dùng thông minh của Vingroup. Bởi chiếc thẻ này sẽ mang lại được sự tiện nghi vượt trội cũng như là đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Thẻ VinID Gift Card có nhiều mức điểm linh hoạt từ 50 đến 10.000 điểm, tương đương với mệnh giá từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng nên khách hàng có thể lựa chọn mệnh giá tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích của mình.

Khi các sếp tặng món quà này cho những người cấp dưới của mình, họ có thể nạp điểm ngay vào thẻ VinID và tiêu dùng trong nhiều hệ sinh thái của Vingroup. Đơn giản nhất có lẽ là tiêu dùng hàng ngày tại siêu thị VinMart, cửa hàng tiện lợi VinMart+, hoặc khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec - bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam đảm bảo về chất lượng và tác phong phục vụ.

Điều kiện nhất định khi dùng thẻ VinID Gift Card cho những ai chưa biết!

Điều kiện cần lưu ý khi sử dụng thẻ VinID Gift Card:

  • Giá trị quy đổi điểm: 1 điểm tương đương với 1.000 đồng
  • Sản phẩm có thể tiêu dùng nhưng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt
  • Để sử dụng thẻ VinID Gift Card, cần sở hữu thẻ VinID của Tập đoàn Vingroup.

Nếu chưa có tài khoản VinID thì chỉ cần đăng ký theo các cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Đăng ký online tại website VinID

Cách 2: Yêu cầu cấp thẻ tại quầy dịch vụ ở bất kỳ địa điểm kinh doanh nào thuộc Vingroup.

Cách 3: Tải ứng dụng VinID về điện thoại và đăng ký theo hướng dẫn:

  • App Store
  • Google Play
  • Hoặc vào kho ứng dụng trên điện thoại gõ “VinID” và nhấn tải về theo hướng dẫn

Mua thẻ VinID Gift Card làm quà tặng sinh nhật công ty ở đâu?

Nếu bạn ưng ý với chiếc thẻ “đa năng” này và đang có nhu cầu mua thì bạn có thể dễ dàng mua ngay lập tức, bởi thẻ VinID Gift Card đang được bày bán rộng rãi trên toàn quốc:

  • Mua trực tiếp ở hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc.
  • Mua trực tiếp ở hệ thống trung tâm ẩm thực hội nghị và giải trí Almaz.
  • Mua trực tuyến trên website Adayroi: Truy cập Adayroi, tìm kiếm từ khóa “VinID Gift Card”, chọn số lượng và mệnh giá thẻ theo nhu cầu rồi tiến hành thanh toán theo hướng dẫn.

Đặc biệt, nếu hóa đơn mua thẻ VinID Gift Card của bạn có giá trị từ 20.000.000 đồng trở lên thì bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ ngay để nhận hướng dẫn chi tiết:

Như vậy là VinID đã giới thiệu cho mọi người một món quà vô cùng tối ưu cho dịp sinh nhật công ty rồi đó. Và không chỉ dùng làm quà tặng trong dịp sinh nhật, mọi người cũng có thể làm quà tặng cho cấp dưới trong các dịp cần tặng quà như Tết Nguyên đán, thưởng ngày Quốc Khánh 2/9... Nếu thấy ưng ý với thẻ VinID Gift Card thì còn chần chừ gì mà không mua ngay?

Tin tức cùng chuyên mục
Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty tặng sao cho phải phép?
+
21/03/2019
Quà tặng kỷ niệm ngày thành ...

Bạn hiện đang là chủ một doanh nghiệp, bạn đang trăn ...

Đi siêu thị có Scan & Go dù lười đến đâu cũng không lo xách nặng
+
21/03/2019
Đi siêu thị có Scan & Go dù ...

Đi siêu thị mua đống đồ mà đôi khi còn phải "vắt ...

Mách mẹ đảm mẹo mua sắm tiết kiệm không lo "bội chi" ngân sách
+
21/03/2019
Mách mẹ đảm mẹo mua sắm tiết ...

Chúng ta thường cho rằng thói quen mua sắm là sở ...

Mua hàng VinMart có được tích 3% vào thẻ VinID nếu sử dụng Scan & Go không?
+
21/03/2019
Mua hàng VinMart có được tích ...

Với những ai có thói quen đi mua sắm tại siêu thị ...