Chưa đăng ký thẻ cứng thì có thể tải App VinID về dùng được không?

C hiếc thẻ VinID đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt bởi sự tiện ích và những ưu đãi mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều khi quên đem thẻ cứng bên mình khiến giao dịch của bạn không được tích điểm, đồng nghĩa với việc bạn lỡ mất quyền lợi. Hôm nay, VinID sẽ hướng dẫn bạn cách dùng VinID mà không cần đem theo thẻ cứng. Hãy theo dõi bài viết để trở thành người tiêu dùng thông minh thời công nghệ 4.0 nhé!

VinID và những ưu đãi cho chủ sở hữu

Có thể nói, Vingroup là tập đoàn đầu tiên đưa ra ý tưởng về một chiếc thẻ độc đáo như vậy. Một chiếc thẻ có thể sử dụng liên kết cho tất cả các dịch vụ của hệ sinh thái Vingroup. Chỉ riêng yếu tố này cũng giúp người dùng yêu thích bởi độ tiện lợi mà nó mang lại. Không cần phải phiền phức khi cứ đi một cửa hàng lại phải xuất trình một thẻ khách hàng thân thiết, khách hàng của Vingroup chỉ cần một chiếc thẻ VinID là có thể thoải mái tiêu dùng cho tất cả các cửa hàng, từ VinMart, VinPro cho tới Vinpearl, Vinmec,… Không những thế, VinID còn có chức năng tích điểm với tỷ lệ vô cùng ưu đãi, từ 2% đến 10% giá trị tổng đơn hàng, tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng tham gia sử dụng:

 • Tích 10% cho hóa đơn từ Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế và phòng khám Vinmec
 • Tích 5% cho hóa đơn từ Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Vinpearl, Vinpearl Golf, sân băng Vincom Ice Rink và hệ thống chăm sóc sức khỏe, làm đẹp Vincharm Spa, nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Chingu BBQ
 • Tích 3% cho Vinschool, VinMart, VinMart+, trung tâm điện máy VinPro
 • Tích 2% cho hóa đơn từ trang web Adayroi với các sản phẩm, dịch vụ không thuộc Vingroup. Đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái Vingroup được mua từ Adayroi, khách hàng sẽ được tích điểm như quy định của các đơn vị này.

(Lưu ý: hàng hóa, dịch vụ tích điểm sẽ theo quy định riêng đã phát hành)

Số điểm tích được sẽ được quy đổi theo tỷ lệ 1 điểm bằng 1000 đồng. Sau 24 giờ tích, khách hàng có thể sử dụng điểm đó để thanh toán cho đơn hàng tiếp theo. Ngoài ra, khách hàng có thể tự nạp điểm vào tài khoản VinID như nạp thẻ điện thoại, vô cùng tiện lợi với VinID Gift Card.

Thẻ VinID - tiện ích thật nâng tầm chất lượng cuộc sống

Nếu bạn không thích lúc nào cũng phải mang thẻ bên mình hoặc thường xuyên bỏ quên thẻ thì ứng dụng VinID chính xác là để dành cho bạn. VinID Mobile App còn được gọi là thẻ VinID online. Tài khoản trên ứng dụng này cũng được hưởng ưu đãi và có tính năng tích điểm, tiêu điểm, nạp điểm tương tự chiếc thẻ cứng và cũng đều có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ trong hệ sinh thái.

Ngoài ra, chiếc thẻ VinID online này còn có một số tiện ích vượt bậc so với thẻ cứng:

 • Quản lý tài khoản dễ dàng: bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà không cần đến các điểm giao dịch như khi sử dụng thẻ cứng.
 • Quản lý điểm: bạn có thể nạp thêm điểm cho tài khoản cá nhân, cho tài khoản bạn bè vô cùng nhanh chóng, chỉ cần 1 cái “chạm nhẹ”.
 • Tạo tài khoản nhanh chóng: bạn không cần đến bất cứ điểm giao dịch nào của Vingroup mà vẫn có thể tạo tài khoản khách hàng thân thiết, chỉ cần cài đặt App VinID là có thể sử dụng như thẻ cứng bình thường.
 • Có thể thay thế hoàn toàn chiếc thẻ cứng: Trên ứng dụng VinID Mobile đã có sẵn số thẻ, mã vạch của bạn để bạn có thể quẹt dễ dàng khi sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup mà không cần mang theo chiếc thẻ vật lý hay sợ quên thẻ ở nhà nữa.
 • Cập nhật các chương trình khuyến mãi liên tục: bạn không cần phải theo dõi các chương trình khuyến mãi từ fanpage, email nữa vì giờ đây tất cả đều có sẵn trong chiếc điện thoại của bạn nhờ tính năng VinID Voucher và Tin Tức.  

Cách sử dụng ứng dụng VinID trên điện thoại

Thời đại công nghệ 4.0 rồi nên bạn có thể yên tâm, không cần mất công tới các điểm hỗ trợ khách hàng làm thẻ cứng, bạn chỉ cần tải ứng dụng VinID về máy và đăng ký tài khoản là có thể dùng được như bình thường.

Để sở hữu chiếc thẻ ảo này, bạn chỉ cần làm những bước vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng:

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập:

 • Nếu bạn là khách hàng mới, bạn chọn “Đăng ký” và cung cấp thông tin theo hướng dẫn trên màn hình. Đừng quên nhập mã giới thiệu từ bạn bè nếu có để được hưởng thêm ưu đãi nhé.
 • Nếu bạn đã mở thẻ VinID trước đó, bạn chỉ cần chọn “Đăng nhập”, sau đó nhập số điện thoại đã điền lúc mở thẻ và xác nhận bằng mã số OTP được gửi về SMS điện thoại.

Vậy là đã hoàn thành! Bạn giờ đây đã trở thành thành viên thân thiết của Vingroup chỉ trong vài phút. Ưu đãi trong tầm tay, lợi ích tràn ngập hôm nay. Vậy thì còn chần chừ gì mà không mở điện thoại, tải ứng dụng VinID Mobile để thả ga mua sắm và nhận ưu đãi nào?

Tin tức cùng chuyên mục
Dùng thẻ VinID khi mua vé Landmark Skyview và lợi ích không ngờ tới!
+
04/05/2019
Dùng thẻ VinID khi mua vé ...

Ngày 28/4 vừa qua, đài quan sát Landmark Skyview ...

Cách ăn pizza đúng "chuẩn" không phải ai cũng biết
+
04/05/2019
Cách ăn pizza đúng "chuẩn" ...

Bạn có phải tín đồ của pizza? Bạn đã ăn rất nhiều ...

Cách mua vé lên đài quan sát Landmark 81 Skyview ngắm toàn cảnh TP HCM
+
04/05/2019
Cách mua vé lên đài quan sát ...

Ngày 28/4 vừa qua, Đài quan sát Skyview nằm trên nóc ...

Có thể vừa tiêu điểm VinID, vừa dùng tiền mặt để thanh toán hóa đơn VinMart không?
+
03/05/2019
Có thể vừa tiêu điểm VinID, ...

Mua sắm bằng thẻ VinID giờ đây đã trở nên phổ biến ...