ĐẾN NHÀ THUỐC VINFA MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM VINID, TẠI SAO KHÔNG?
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

10/11 - 17/11/2018

Đ ẾN NHÀ THUỐC VINFA MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM VINID, TẠI SAO KHÔNG?

Tin vui cho các chủ thẻ VinID là từ ngày 10-11/11 tới đây, hệ thống bán lẻ dược phẩm của VinFa sẽ chính thức đi và hoạt động với 11 nhà thuốc độc lập đầu tiên đặt trong hệ thống VinMart+, đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình hoàn thiện hệ sinh thái Vingroup với mục tiêu cao nhất là “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Điều này có nghĩa là, từ 10/11 trở đi, dù trải nghiệm các dịch vụ ở Vinmart, Vinmart+, Adayroi hay Vinpearl..., và mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại VinFa, bạn đều được tích và tiêu điểm với VinID - tấm thẻ quyền năng, tăng ngàn quyền lợi.

Được sự đầu tư bài bản của tập đoàn Vingroup, ngay từ đầu, VinFa khát khao trở thành nơi “An tâm gửi trọn niềm tin” cho mọi khách hàng, mọi gia đình trong việc đem lại những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ chuẩn mực.

Tại VinFa, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty và nhà thuốc. Cùng đội ngũ dược sĩ được tuyển chọn, đào tạo bài bản, mỗi một tư vấn, giải pháp chăm sóc sức khỏe được đưa ra cho khách hàng đều được đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất. VinFa chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi sẽ sử dụng cho chính người thân của mình.

Với mục tiêu trở thành chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Việt Nam về số lượng nhà thuốc cũng như về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trong thời gian tới, VinFa sẽ không ngừng mở rộng thêm các nhà thuốc độc lập đặt trong Vinmart+. Sự đồng bộ với mạng lưới phủ rộng, hệ thống vận hành hiện đại sẽ mang tới những trải nghiệm gần gũi, thân thiện và tiện lợi cho tất cả khách hàng.

Để gia tăng quyền lợi cho các khách hàng của mình, VinFa đã và sẽ tiếp tục kết nối với các đối tác của mình để đem tới những ưu đãi lớn nhất. Đặc biệt trong thời gian khai trương, khi đến với nhà thuốc VinFa, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà siêu “khủng” từ ngày 10 – 17/11 bao gồm:

- Tặng ngay 01 hộp Tỏi Đông Á 100g cho mỗi đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ.

- Tặng ngay 01 áo mưa cho mỗi đơn hàng trên 500.000 VNĐ.

- Tặng ngay 01 cốc giữ nhiệt Natto Enzym cho mỗi đơn hàng trên 200.000 VNĐ.

- Tặng ngay 01 tuýp kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu 20g cho mỗi đơn hàng trên 100.000 VNĐ.

- Nhiều mặt hàng chăm sóc sức khỏe giảm giá tới 49% trong ngày khai trương, cùng các chương trình giảm giá và quà tặng kéo dài đến ngày 30/11.

Không những thế, với mỗi hóa đơn mua sắm, khách hàng sẽ được tích ngay 2% giá trị đơn hàng vào VinID để thoải mái tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác do Vingroup cung cấp.

Nhanh gọn trong một bàn tay, VinID- tấm thẻ quyền năng- tăng ngàn ưu đãi. Nhớ mang theo thẻ VinID đến chương trình lễ khai trương của VinFa vào ngày 10-11/11 tới, bạn nhé!

Lưu ý, tích và tiêu điểm VinID tại VinFa không áp dụng cho các mặt hàng là thuốc.

Danh sách 11 nhà thuốc VinFa đầu tiên để bạn đến trải nghiệm:

1.  R3-L1-09B, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Giáo dục và Căn hộ Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2.  R3-L1-08B, Tổ hợp Trung tâm Thương mại, Giáo dục và Căn hộ Royal City, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

3.  Tầng 1, Toà K, Chung cư CT7, Tổ hợp Chung cư cao tầng NCG Residential, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

4.  Tầng 1, Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

5.  Tầng 1, Tòa nhà Packexim, số 49, ngõ 15, đường An Dương Vương, Hà Nội.

6.  T4-L1-07A,  Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội.

7.  Tầng 1, Tòa nhà Intracom Trung Văn, 66 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

8.  Số 671, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.

9.  Kiot số 106, 107, tầng 01 lô B (lô 2), Tòa nhà Metropolitan CT36, ngõ 177, đường Định Công, tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

10. Tầng 1, Chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Landmark Tower, Hà Nội

11. Tầng 1, Tòa khu chung cư số 46/230 Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.