Hoàn tiền 10% khi thanh toán hóa đơn điện trên App VinID tháng 8 này, xem ngay!

Vừa qua, App VinID đã cho ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn điện online nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt trong tháng 8 này có thêm ưu đãi hoàn tiền 10% khi sử dụng tính năng mới này và thanh toán lần đầu qua ví điện tử. Cùng tìm hiểu về ưu đãi này ngay trong bài viết dưới đây nhé!  

Thanh toán hóa đơn điện một cách nhanh chóng và tiện lợi

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay thì việc thực hiện các giao dịch online là hình thức được nhiều người lựa chọn hơn so với cách truyền thống. Thấu hiểu được xu hướng này, App VinID đã cho ra mắt tính năng mới giúp các hộ gia đình có thể thực hiện thanh toán hóa đơn điện bên cạnh các tính năng nổi bật khác như mua hàng từ xa, ví điện tử hay mua vé sự kiện,…

Đặc biệt hơn, khi thanh toán tiền điện online khách hàng không cần đến các điểm thanh toán và mất thời gian chờ đợi đến lượt. Hoặc cũng không cần nhân viên điện lực đến nhà thu tiền. Với vài thao tác chạm trên điện thoại di động, bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi kể cả khi đang đi đâu hoặc làm gì. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian, chẳng cần di chuyển vất vả, không lo ngại thời tiết mà vẫn có thể hoàn thành đúng hạn. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn điện cho chính gia đình mình đang ở xa chỉ với mã số khách hàng. 

Chưa hết, bạn có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức ví điện tử nhờ sự liên kết rộng khắp với nhiều ngân hàng trên cả nước. Đặc biệt nếu thẻ của bạn thuộc một trong các ngân hàng MBBank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, MSB thì còn có lợi ích riêng đó là:

  • Khi thực hiện liên kết ví không cần nạp tiền để xác nhận tài khoản
  • Hỗ trợ khi nạp và rút tiền không tốn phí
  • Khách hàng có thể chuyển tiền cho các ví điện tử khác trên App VinID nếu cùng hệ thống ngân hàng.

Đặc biệt trong tháng 8 này, nếu thực hiện thanh toán hóa đơn điện online, bạn sẽ được hoàn tiền 10% với mức hoàn tối đa 100.000 đồng khi thanh toán lần đầu tiên bằng ví điện tử tại EVN Hà Nội, EVN thành phố Hồ Chí Minh, EVN Miền Bắc và EVN Miền Trung. Việc hoàn tiền sẽ được thực hiện sau 5 ngày làm việc từ khi thanh toán thành công và mỗi tài khoản hoặc số điện thoại chỉ nhận tối đa 1 ưu đãi trong cả chương trình. 

Một điều khiến khách hàng thêm an tâm khi sử dụng các giao dịch trên App VinID là tính bảo mật cực kỳ cao để hạn chế đến mức tối đa các rủi ro cho người dùng. Khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản mã OTP và bắt buộc nhập mã này thì mới có thể thực hiện các lệnh thanh toán, chuyển tiền…  

Thực hiện thanh toán hóa đơn điện trên App VinID như thế nào?

App VinID hỗ trợ cho khách hàng thanh toán hóa đơn điện online một cách tiện lợi và an toàn nhất. Để trải nghiệm, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất nếu điện thoại đã được cài đặt App VinID, hoặc tải ứng dụng ngay tại App Store – dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Mở App VinID, chọn mục “Hóa đơn” ngay trên màn hình chính, tiếp tục chọn mục “Điện – thanh toán nhanh chóng”. Sau đó hệ thống sẽ đưa ra danh sách các nhà cung cấp điện trên toàn quốc như điện lực Hà Nội, điện lực Hồ Chí Minh, điện lực miền Bắc, điện lực miền Trung.
  • Bước 3: Lựa chọn khu vực mình sinh sống, điền mã khách hàng và làm theo các bước như hướng dẫn rồi chọn hình thức thanh toán là có thể hoàn tất.

Chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản mà bạn đã có thể thanh toán hóa đơn tiền điện cho gia đình mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải App VinID ngay về điện thoại để trải nghiệm và nhận ưu đãi hấp dẫn phải không?