HOÀN TỚI 15% HÓA ĐƠN VÀ CƠ HỘI VI VU Á ÂU CÙNG MASTERCARD
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

01/11 - 30/11/2018

H OÀN TỚI 15% HÓA ĐƠN VÀ CƠ HỘI VI VU Á ÂU CÙNG MASTERCARD

Tháng 11 này, chủ thẻ VinID khi quẹt thẻ Mastercard sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 15% cùng cơ hội vi vu khắp Á – Âu siêu hấp dẫn. Cơ hội trong tay, quẹt thẻ hôm nay – Xách vali đi du lịch ngay!

Ưu đãi hoàn điểm siêu đã lên đến 15%! (Lưu ý: chương trình hoàn điểm đã kết thúc từ ngày 14/11/2018)

Trong tháng 11 này, chủ thẻ VinID sẽ có cơ hội nhận được hoàn điểm cực lớn khi tiêu dùng mỗi ngày tại Tập đoàn Vingroup.

Cụ thể, từ 1/11 đến 30/11, khi thanh toán bằng thẻ Mastercard và tích điểm VinID, khách hàng được hoàn ngay 10% giá trị hóa đơn (với đơn hàng trên 300.000 đồng) vào tài khoản VinID hoặc hoàn 15% giá trị hóa đơn (với đơn hàng trên 500.000 đồng). Mỗi tài khoản VinID sẽ được tặng điểm 1 lần mỗi ngày cho đơn hàng có giá trị giao dịch cao điểm cao nhất (không quá 200 điểm/tài khoản VinID/ngày và không quá 10 lần trong suốt cả chương trình).

Quẹt thẻ hôm nay – Xách vali đi du lịch ngay!

Tin được không? Chỉ với việc quẹt thẻ Mastercard và tích điểm VinID, tiêu dùng trên toàn hệ thống Vingroup, trong tháng 11 này, bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm Châu Âu hoa lệ hay vi vu tới Đài Loan để thưởng thức một ly trà sữa trứ danh!

Cụ thể, với mỗi đơn hàng từ 300.000đ thanh toán bằng thẻ Mastercard và được tích điểm vào tài khoản VinID, khách hàng có cơ hội tham dự quay số trúng thưởng với Giải đặc biệt là Chuyến du lịch châu Âu dành cho 02 người trị giá 120.000.000đ! 05 Giải Nhất - Chuyến du lịch Đài Loan dành cho 02 người trị giá 26.000.000đ cùng 300 Giải Nhì là những tấm thẻ VinID Gift Card mệnh giá 1.000.000đ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

LƯU Ý:

- Giao dịch đủ điều kiện là giao dịch thanh toán bằng 1 thẻ Mastercard, tương ứng với 1 thẻ VinID do chủ thẻ VinID sở hữu. Các giao dịch đủ điều kiện sẽ được hoàn điểm duy nhất 1 lần/ngày với giá trị hoàn tối đa là 200 điểm vào tài khoản VinID.

- Một thẻ Mastercard chỉ được hoàn điểm tối đa 10 lần/10 ngày khác nhau/tháng, tương ứng với 10 lần giao dịch với VinID cao nhất.

-Nếu 1 khách hàng giao dịch bằng thẻ Mastercard dùng nhiều tài khoản VinID thì cũng chỉ 1 duy nhất 1 tài khoản VinID được nhận điểm.

Châu Âu, vốn được mệnh danh là quê hương của đa dạng các nền văn minh văn hóa trên thế giới với phong cách kiến trúc, nghệ thuật và lịch sử của từng đất nước thuộc châu lục này. Thủ đô Paris hoa lệ với tháp Eiffel nổi tiếng, ngôi làng bình yên và thơ mộng Giethoorn ở Hà Lan hay Roma cổ kính ở Ý, Châu Âu luôn là một điểm đến, một vùng đất trong mơ mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới.

Châu Âu hoa lệ

Hay là Đài Loan – “Con rồng của Châu Á”, hòn đảo xinh đẹp không chỉ được biết đến như mãnh hổ kinh tế của Á châu mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn. Nét văn hóa đặc thù của Đài Loan đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

...hay Đài Loan kì diệu

Thẻ Mastercard là gì?

Mastercard là tên gọi của một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty Mastercard Worldwide phát hành. Hiện nay, thẻ Mastercard có 3 loại chính:

Thẻ ghi nợ quốc tế (thẻ debit): Với loại thẻ này, bạn nạp bao nhiêu thì được tiêu bấy nhiêu. Loại thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng mà bạn đang có. Khi mở thẻ bạn không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần mang CMND ra ngân hàng là có thể hoàn tất được thủ tục.

Thẻ tín dụng quốc tế (thẻ credit): Đây là loại thẻ thanh toán trước, trả tiền sau, được cấp dựa trên mức lương hàng tháng và tài sản mà bạn đang có. Chính vì vậy, việc mở thẻ sẽ tương đối phức tạp bởi bạn cần phải chứng minh thu nhập.

Thẻ trả trước (thẻ prepaid): Ngược lại với thẻ tín dụng, bạn chỉ được sử dụng đúng số tiền có trong thẻ, nạp bao nhiêu thì xài bấy nhiêu nhưng loại thẻ này không liên kết với tài khoản ngân hàng như thẻ ghi nợ.