Hướng dẫn đăng ký Mastercard 2018, ưu đãi mới nhất với VinID

B ạn đã biết cách đăng ký thẻ Mastercard chưa? Dưới đây sẽ là hướng dẫn đăng ký Mastercard 2018, ưu đãi mới nhất với VinID. Từ đầu năm đến nay, VinID đã liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng thân thiết của Vingroup. Và ưu đãi mới nhất chính là việc bạn đăng ký thanh toán bằng thẻ Mastercard 2018 sẽ được tích điểm vào thẻ VinID lên tới 100.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký Mastercard 2018

Là thẻ thanh toán quốc tế, Mastercard có thể thực hiện giao dịch thanh toán tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận loại thẻ này trên toàn cầu với 3 loại thẻ phổ biến là debit (thẻ ghi nợ), credit (thẻ tín dụng) và prepaid (thẻ trả trước).

  • Trong đó, Mastercard Credit là loại thẻ tín dụng quốc tế thông dụng nhất hiện nay. Sự dụng loại thẻ này tùy thuộc năng lực tài chính và khả năng chi trả dư nợ của khách hàng với thời gian miễn lãi suất tối đa 45 ngày.
  • Mastercard Debit là thẻ ghi nợ quốc tế liên kết trực tiếp đến tài khoản tiền gửi của chủ thẻ, cho phép người dùng thực hiện thanh toán trong và ngoài nước cũng như rút tiền mặt tại các cây ATM. Khác với thẻ tín dụng, chủ thẻ ghi nợ chỉ có thể sử dụng số tiền đang có trong tài khoản liên kết và không thể “tạm vay” từ ngân hàng giống như thẻ tín dụng.
  • Mastercard Prepaid là thẻ trả trước có chức năng tương tự như thẻ debit. Điểm khác biệt duy nhất chỉ là thẻ prepaid không liên kết trực tiếp đến tài khoản tiền gửi. Người sử dụng cần nạp tiền vào thẻ trước để có thể chi tiêu với thẻ prepaid.

Trong những loại thẻ thanh toán quốc tế của MasterCard hiện nay thì thủ tục đăng ký thẻ tín dụng (credit) là phức tạp nhất. Hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng gồm:

  • Bản sao giấy tờ tùy thân (chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh cư trú khác),
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập 
  • Mẫu đề nghị cấp thẻ theo quy định của ngân hàng.

Còn lại với hai loại thẻ ghi nợ (debit) và thẻ trả trước (prepaid) thì thủ tục làm thẻ sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ chỉ cần một trong các giấy tờ tùy thân nêu trên để làm thẻ mà không có thêm yêu cầu đặc biệt khác. Nhiều ngân hàng còn hỗ trợ bạn làm thẻ trực tuyến mà không phải mất công ra tận quầy giao dịch.

Hiện nay, các ngân hàng trong nước cũng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi khi làm thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard của BIDV hay thẻ Visa của Techcombank… Nhiều khách hàng chọn các loại thẻ thanh toán quốc tế theo các chương trình liên kết với các ngân hàng trong nước để dễ dàng gắn kết thẻ thanh toán với tài khoản tiền gửi.

Mở thẻ VinID để thoải mái mua sắm bằng thẻ Mastercard

Với các hình thức sử dụng khác nhau, đa dạng về loại hình và tiện dụng cho nhiều loại đối tượng, thẻ thanh toán quốc tế Mastercard đang ngày càng trở nên thông dụng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn cầu. Đây cũng là lý do VinID đưa ra chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán với thẻ Mastercard. VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Vingroup, có thể tích hợp thanh toán với hầu hết các loại thẻ ngân hàng trong nước và nay tích hợp thanh toán thêm với thẻ thanh toán quốc tế Mastercard.

Mở thẻ VinID để nhận ưu đãi bằng cách sau:

Cách 1: Mở thẻ online ngay tại: http://ladi.vinid.net/mastera

Cách 2: Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch trong hệ thống của Vingroup như siêu thị Vinmart, cửa hàng tiện ích Vinmart+, Trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz… Tại những nơi đây, sau khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ được cấp chiếc thẻ VinID cứng.

Cách 3: Bạn cũng có thể lên trang web của VinID tại địa chỉ http://vinid.net hoặc cài ứng dụng VinID Mobile App trên smartphone để đăng ký trực tuyến. Khi đăng ký trên website, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng email, còn trên điện thoại sẽ xác nhận bằng tin nhắn SMS có chứa mật khẩu do hệ thống gửi. Khi đăng ký trực tuyến, bạn sẽ được cấp thẻ mềm hay thẻ ảo, tính năng tương đương với thẻ cứng.

Khi được cấp thẻ VinID hoàn toàn mới, bạn đã mặc nhiên có chiếc thẻ khách hàng thân thiết của Vingroup để thanh toán kết nối với hầu hết các ngân hàng trong nước và thẻ thanh toán quốc tế Mastercard nhận ưu đãi hấp dẫn. Bạn cũng được ưu đãi tối đa 10% trên giá trị đơn hàng bằng hình thức tích điểm vào thẻ VinID khi giao dịch trong hệ sinh thái mua sắm, tiêu dùng của Vingroup.

Thanh toán với Mastercard được ưu đãi gì khi mở thẻ VinID?

Chương trình ưu đãi với thẻ Mastercard sẽ kéo dài từ ngày 1/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018 này nhằm khuyến khích khách hàng tích hợp thanh toán thẻ VinID với thẻ thanh quốc tế Mastercard vô cùng tiện dụng. Khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard và tích điểm bằng thẻ vào VinID trong 10 ngày đầu kích hoạt thẻ mới, bạn sẽ được tặng 50 điểm (tương đương 50.000 đồng) vào tài khoản VinID cho hóa đơn mua hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên.

Trong trường hợp thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard, tích điểm vào thẻ VinID trong 10 ngày đầu kích hoạt thẻ mới đối với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên, bạn sẽ nhận 100 điểm thưởng (tương đương 100.000 đồng) vào tài khoản VinID. Như vậy cả hai phần quà ưu đãi này đều dành cho tài khoản VinID mới thanh toán bằng thẻ Mastercard và bạn sẽ chỉ được tặng điểm một lần duy nhất trong 1 tháng diễn ra chương trình.

Đây quả một tin vui cho nhưng ai đã có trong tay thẻ Mastercard mà chưa có thẻ VinID. Ngoài ra, từ 28/9/2018, vào lúc 16h mỗi thứ 6 hàng tuần, tính năng VinID Rewards trên VinID Mobile App sẽ xuất hiện hàng ngàn voucher giảm giá, ưu đãi miễn phí dành riêng cho khách hàng thân thiết của VinID. Nếu bạn đã tấm thẻ VinID rồi thì cũng đừng tiếc, hãy cài ứng dụng VinID Card trên smartphone để có tấm thẻ thứ 2 là tấm thẻ mềm với tính năng không khác gì tấm thẻ cứng và nhận ưu đãi với VinID Rewards nhé!

Tin tức cùng chuyên mục
Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ như thế nào chuẩn nhất?
+
15/10/2018
Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ ...

Đồng hồ là một phụ kiện càng ngày càng trở nên phổ ...

Những tiện ích khi sử dụng thẻ Mastercard là gì?
+
15/10/2018
Những tiện ích khi sử dụng ...

Hiện nay, phần lớn mọi người đều nghĩ rằng thẻ ...

Mua giày da nam ở đâu Hà Nội? Ưu đãi giảm giá mới nhất 2018
+
15/10/2018
Mua giày da nam ở đâu Hà Nội? ...

Khi trả lời câu hỏi mua giày da nam ở đâu Hà Nội, ...

Mở thẻ VinID nhận ngay “siêu thánh sim”
+
15/10/2018
Mở thẻ VinID nhận ngay “siêu ...

Với thời đại công nghệ số hiện nay, thật khó chịu ...