cách đặt dịch vụ giao tận phòng

Hướng dẫn cách đặt Giao tận phòng trên app VinID

VinID triển khai dịch vụ VinID Helpres – Giao tận phòng trước dành riêng cho cư dân Vinhomes. Dịch vụ giao hàng siêu nhanh, đến tận cửa phòng nhà bạn với chi phí siêu hấp dẫn. Tham khảo cách đặt Giao tận phòng trên app VinID để trải nghiệm ngay dịch vụ tuyệt vời này bạn nhé.

Cách đặt Giao tận phòng VinID Helpers

Để sử dụng dịch vụ VinID Helpers, điều kiện đầu tiên là bạn phải là cư dân Vinhomes. Sau đó là có app VinID nhé và đã liên kết ví điện tử nhé. Các đơn hàng đều được thanh toán bằng VinID Pay. Dưới đây là 3 bước để bạn thực hiện:

Bước 1: Mở app VinID/ Ăn uống

Bước 2: Chọn Giao tận phòng

Bước 3: Chọn cửa hàng và order như bình thường

MỞ APP VINID – ĐẶT DỊCH VỤ GIAO TẬN PHÒNG!

Phí vận chuyển của VinID Helpers

Hiện tại, phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng giao tận phòng Vinhomes là chỉ  8.000 đồng. Giá siêu hấp dẫn!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ này

Đặt Giao tận phòng nhanh

Tất nhiên là như vậy rồi. Trên tính năng đặt dịch vụ VinID Helpers bạn có thể order hầu như tất cả các món và sản phẩm có trong Vinhomes nơi bạn sống. Thế nên, thời gian vận chuyển sẽ cực nhanh.

Vì tiện

Thay vì bạn phải cất công tự đi mua thì sẽ có người mua hộ bạn. Việc này sẽ bỏ qua cơ hội để bạn lựa chọn. Bù lại, đôi khi bạn lười một chút, đôi khi bạn bận việc, đôi khi bạn không muốn ra khỏi nhà, thì tính năng Giao tận phòng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vì rẻ

Phí giao hàng của VinID Helpers đang áp dụng là 8.000đ. Thật sự rất hấp dẫn so với nhiều đơn vị giao hàng khác trong nội khu Vinhomes.

Cách đặt đơn hàng trong Giao tận phòng đơn giản

Tương tự như những cách đặt hàng khác, chỉ khác đơn vị giao hàng mặc định là VinID Helpers và chỉ khác là phí vận chuyển siêu rẻ, dịch vụ giao hàng siêu nhanh mà thôi.

Vậy thì tại sao lại không mở ngay app VinID mà đặt thử ngay tính năng tiện ích này thôi nào! Nếu bạn quên, hãy tham khảo lại cách đặt giao tận phòng ở phía trên nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tính năng giao tận phòng VinID Helpers là gì? Cách đặt dịch vụ này trên app VinID

Download App