tim nguoi giup viec nha theo gio

Hướng dẫn cách đặt lịch giúp việc theo giờ trên app VinID

Đặt lịch giúp việc theo giờ là tính năng mới trên app VinID. Chỉ với 3 bước đặt lịch giúp việc theo giờ đơn giản, cô giúp việc sẽ đến đúng giờ và căn nhà của bạn sẽ sạch tươm tất như mới ngay.

Dịch vụ giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là dịch vụ đang được nhiều gia đìnhh lựa chọn chọn. Người giúp việc chỉ đến dọn dẹp nhà cửa theo hướng dẫn của bạn trong 1 khung giờ nhất định.

Tiện ích của dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà là gì?

  • Phí dịch vụ được tính theo giờ và hợp lý. Nhờ vậy, mà bạn tiết kiệm được một khoản phí kha khá sơ với việc thuê giúp việc.
  • Cũng rất phù hợp với những ai không thích để người lạ vào nhà mình nhiều giờ.
  • Khung thời gian để bạn lựa chọn cũng rất linh hoạt, bạn có thể tự mình sắp xếp mà không ảnh hưởng đến các kế hoạch cá nhân của mình.

Dịch vụ Jupviec.vn có tốt không?

Jupviec.vn là một trong những dịch vụ giúp việc tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn. Jupviec.vn chuyên nghiệp với nhiều dạng dịch vụ giúp việc khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ dịch vụ giúp việc theo giờ đến dịch vụ giúp việc tại gia theo tháng. Phí dịch vụ hợp lý. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trước khi nhận việc. Hệ thống quản lý của Jupviec.vn cũng rất tốt, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Jupviec.vn liên kết tính năng đặt lịch giúp việc theo giờ trên app VinID, mang tiện ích đến với nhiều gia đình Việt hơn. Trên app VinID, bạn có thể đặt lịch giúp việc với thao tác đơn giản, lại thanh toán nhanh bằng ví điện tử VinID Pay.

Cách đặt lịch giúp việc theo giờ trên app VinID

Bước 1: Mở/ Tải app VinID

** Là bạn mới, hãy hoàn tất các bước xác thực tài khoản. ** Là bạn thân, hãy nhớ cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để nhận được ưu đãi dịch vụ kịp thời bạn nhé.

Bước 2: Chọn Tiện ích/ Giúp việc

Bước 3: Thao tác đặt giờ, chọn loại dịch vụ, cập nhật địa chỉ nhà bạn và tiến hành đặt lịch, thanh toán.

Chỉ với 3 bước đặt lịch giúp việc theo giờ đơn giản, bạn đã có trải nghiệm tiện ích Giúp việc tuyệt vời.

Tiện ích khác trên app VinID

Hướng dẫn cách đặt Giao tận phòng trên app VinID

Hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên VinID

Download App