hướng dẫn cách mua hàng VinMart online

Cách đi chợ VinMart online trên app VinID nhanh nhất

Đi chợ online chính là phương thức hữu hiệu giúp bạn bảo vệ sức khỏe tránh bị lây nhiễm. Vậy cách đi chợ VinMart online trên ứng dụng VinID là thế nào? Tìm hiểu và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Đi chợ VinID

Cách đi chợ VinMart online trên ứng dụng VinID là như thế nào?

Đi chợ VinMart online hiểu nôm na là phương thức đi siêu thị trực tuyến thông qua tính năng “đi chợ” trên app VinID. Cụ thể, sẽ có nhiều  danh mục sản phẩm cùng giỏ hàng mua sắm trên ứng dụng VinID để người tiêu dùng lựa chọn, tương tự như đi chợ truyền thống vậy. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn sản phẩm trực tiếp, bạn sẽ lựa chọn online và thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng VinID. Sau đó, nhân viên VinMart sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận nhà bạn.

Hướng dẫn từ a-z cách đi chợ VinMart online trên app VinID

Xã hội hiện đại phương thức bán hàng online dần trở nên phổ biến, và giản đơn hơn rất nhiều. Cả cách đi chợ VinMart online trên app VinID cũng thế, đơn giản và tiện lợi vô cùng. Hãy cùng trải nghiệm phương thức đi chợ mới này theo hướng dẫn cho tiết dưới đây nhé!

Các bước mua hàng VinMart online bằng app VinID

Bước 1: Mở/ Tải app VinID

Bước 2: Đăng nhập/ Đăng ký và xác thực tài khoản mới

Bước 3: Chọn Đi chợ

Bước 4: Chọn VinMart

Bước 5: Chọn thực phẩm bạn muốn mua

Bước 6: Thanh toán và kết thúc phiên chợ.

MỞ APP VINID – ĐI CHỢ VINMART ONLINE!

Lưu ý thanh toán khi mua hàng VinMart Online

Lưu ý: Ở mục thanh toán bạn có thể lựa chọn đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng điểm VinID, ví điện tử VinID Pay hoặc qua thẻ ngân hàng

  • Thanh toán bằng điểm VinID

Với những khách hàng thân thiết của VinID ắt hẳn sẽ có rất nhiều điểm tích lũy trên ứng dụng này (điểm VinID là điểm được tích lũy khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại hệ sinh thái Vingroup mỗi giá trị điểm VinID tương đương 1000 đồng). Khi muốn dùng điểm VinID để thanh toán hóa đơn đi chợ Vinmart online, sau khi chọn mục thanh toán, bạn chỉ cần nhập số điểm cần dùng tương đương số tiền cần trả trên hóa đơn là được.

  • Thanh toán qua ví điện tử VinID Pay

Sau khi chọn thanh toán bạn hãy ấn tiếp tục và chọn phương thức thanh toán bằng ví VinID Pay. Việc cuối cùng là nhập số tiền cần thanh toán và kết thúc phiên giao dịch.

  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Vào mục “thanh toán” và chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ATM. Sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn trên app để thanh toán hóa đơn.

Tiện ích khi đi chọn online

Những tiện ích không ngờ từ tính năng đi chợ VinMart online qua app VinID có thể bạn chưa biết?

Đảm bảo hàng hóa đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng

Siêu thị VinMart online trên app VinID cũng không khác gì siêu thị VinMart truyền thống, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giúp bạn mua sắm online tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả nhà.

Giao hàng tận nhà trong ngày

Hiện tại, app VinID có đến 16 danh mục sản phẩm gồm: thực phẩm khô; bánh kẹo; rau, trái cây; đồ uống; thịt; chăm sóc sắc đẹp; bánh mì; thịt nguội xúc xích; hóa phẩm; đông lạnh; gia dụng; giấy và bông; thủy hải sản; bông vải sợi, giày dép; đồ dùng dân dụng; và đồ gia dụng. Cần sản phẩm nào vào danh mục đó là bạn sẽ nhận hàng ngay tại nhà.

Thanh toán nhanh chóng, thao tác đơn giản

Tiện ích hơn hết trong mùa dịch khi đi chợ VinMart online trên app VinID, chính là nhờ phương thức giao hàng tại nhà, vừa nhanh vừa tiện lợi, bạn lại hạn chế tiếp xúc với nhiều người, tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo từ người khác.

Tiết kiệm chi phí

Không những thế, cách đi chợ VinMart online còn giúp bạn tiết kiệm đến 3% chiết khấu điểm VinID vào tài khoản. Bên cạnh đó, với giá cả minh bạch rõ ràng, VinMart còn hỗ trợ bạn xuất hóa đơn điện tử qua email cá nhân bạn ngay trên app VinID, do đó bạn có thể sử dụng cách đi chợ này để mua những vật dụng cần thiết cho công ty, doanh nghiệp bạn.

Vừa mua sắm tiện lợi, tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cả nhà trong “mùa dịch”, bạn đã thật sự an tâm với cách đi chợ VinMart online rồi đúng không nào! Cập nhật phiên bản mới nhất của app VinID để cùng trải nghiệm bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Vì sao nên mua thực phẩm tươi sống online VinMart?

4 ưu điểm tuyệt vời của tính năng Đi chợ VinMart online trên app VinID

Download App