thay đổi thông tin đăng ký tài khoản VinID

Hướng dẫn thay đổi thông tin đăng ký tài khoản VinID

Vì một số lý do, bạn cần thay đổi thông tin đăng ký tài khoản VinID, bạn phải làm gì? Đọc ngay và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé. 

A. Thay đổi thông tin đăng ký tài khoản VinID

(dành cho tài khoản chưa liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử VinID Pay)

1. Làm thế nào để thay đổi thông tin cá nhân (Họ tên, CMND, địa chỉ, ngày sinh, giới tính, email)?

Khách hàng có thể lựa chọn một trong bốn cách sau: 

  • Liên hệ tới Tổng đài 1900 6959 hoặc email [email protected] từ số điện thoại/email đã đăng ký trên hệ thống để thay đổi các thông tin Họ tên/CMND/Địa chỉ/Ngày sinh/Giới tính.
  • Đăng nhập app VinID, chọn mục “Tài khoản” – Tên người dùng để chỉnh sửa các thông tin: Địa chỉ/Ngày sinh/Giới tính/Email.
  • Liên hệ quầy Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ thay đổi thông tin: Họ tên/CMND/Địa chỉ/Ngày sinh/Giới tính/Email. Đừng quên mang theo CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và thẻ VinID của bạn để đối chiếu nhé!
  • Nhắn tin gửi 6067 theo cú pháp VINID UP CMND để cập nhật số CMND/hộ chiếu lần đầu (phí 1.000đ/SMS). Lưu ý: Khách hàng cần dùng số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống VinID.

2. Làm thế nào để thay đổi số điện thoại?

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND/Hộ chiếu và thẻ VinID đến quầy Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ điền Phiếu yêu cầu thay đổi thông tin. 

3. Việc thay đổi thông tin cá nhân hoặc số điện thoại đăng ký thẻ/tài khoản có ảnh hưởng đến điểm tích lũy của tôi không?

Điểm tích lũy trong tài khoản cá nhân của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng khi thay đổi thông tin cá nhân/số điện thoại đăng ký tài khoản.

B. Thay đổi thông tin đăng ký tài khoản ví điện tử VinID Pay

(dành cho tài khoản đã liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử VinID Pay)

 Làm thế nào để thay đổi thông tin đăng ký ví điện tử VinID Pay?

  • Đối với thông tin họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân/hộ chiếu: Khi có nhu cầu thay đổi thông tin tài khoản VinID, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6959 hoặc email [email protected] để được hỗ trợ.
  • Đối với thông tin khác như địa chỉ, giới tính, ngày sinh, email: Khách hàng đăng nhập app VinID chọn mục “Tài khoản” – Tên người dùng để chỉnh sửa hoặc liên hệ Quầy DVKH để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách thanh toán cước SCTV trên app VinID

Hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên VinID

Download App