Cẩm nang mua vé VinID “bách phát bách trúng”

VinID đang là siêu ứng dụng ‘cực hot’ ai cũng đều “săn đón”, đặc biệt là khi bạn muốn mua vé sự kiện nhanh, tiện, lợi. Không chỉ với “siêu năng lực” mua vé và thanh toán “tích tắc” trên một ứng dụng duy nhất, tính năng “Mua Vé” trên app VinID còn chiếm trọn sự ưu ái của khán giả với những sự kiện độc quyền cực kỳ hấp dẫn. Mua vé điện tử trên app VinID tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng với hướng dẫn chi tiết từ VinID. 

Bạn có chút lo lắng vì chưa từng sử dụng ứng dụng VinID để mua vé? Đừng lo, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cẩm nang cực kỳ chi tiết từng bước mua vé cho những người mới “nhập môn săn vé”. Tham khảo ngay các bước dưới đây hoặc video hướng dẫn trực quan.

Bước 1: Tải app VinID

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để mua vé.

Bước 2: Liên kết ví dễ dàng với 34 ngân hàng

 • Truy cập Ví của tôi tại góc trái bên dưới giao diện trang chủ ứng dụng VinID

 • Chọn biểu tượng liên kết ví trên góc phải màn hình
 • Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết với ví điện tử

 • Nhập chính xác thông tin thẻ để liên kết ví

Bước 3: Nạp tiền sẵn sàng vào ví

Đừng để tới ngày bán vé mới nạp tiền vào ví, bạn sẽ tốn kha khá thời gian hơn những “chuyên gia săn vé” khác đấy. Bạn chỉ cần truy cập Ví của tôi, chọn Nạp tiền, sau đó nhập số tiền bằng mệnh giá vé bạn muốn mua + chi phí ship. Vậy là tiền đã được chuyển vào ví điện tử của bạn để sẵn sàng mua vé rồi.

VD: Bạn muốn mua hạng vé 500,000đ, phí ship vé tới địa chỉ của bạn là 32,000đ. Vậy số tiền bạn cần nạp vào ví điện tử là 500,000đ + 32,000đ = 532,000đ. 

Bước 4: Giờ G đến rồi, nhanh tay mua vé thôi

 • Truy cập tính năng Mua Vé trên trang chủ ứng dụng VinID

 • Chọn vé sự kiện bạn muốn mua, sau đó bấm Mua Vé

 • Chọn hạng vé và số lượng bạn muốn mua.
 • Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để nhận vé và được hướng dẫn chi tiết cách thức check-in tại sự kiện.

 • Chọn phương thức nhận vé trực tuyến khi mua vé QR code (nếu sự kiện bạn muốn tham gia có vé QR code) hoặc Nhận vé cứng khi mua các loại vé còn lại.
 • Rà soát lại một lượt thông tin và chọn thanh toán.

 • Chọn phương thức thanh toán. Có 3 phương thức thanh toán: Thanh toán qua ví điện tử, Thanh toán qua thẻ ATM hoặc Thanh toán quốc tế.

        Nếu đã liên kết và nạp tiền vào ví điện tử, bạn chỉ việc chọn Thanh toán qua ví điện tử, nhập mã pin để xác nhận thanh toán là xong.

        Nếu bạn chưa nạp tiền vào ví điện tử, bận cần nhập thông tin số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật thẻ ATM hoặc thẻ thanh toán quốc tế của bạn để tiến hành thanh toán.

 • Truy cập mục Vé của tôi trong tính năng Mua Vé để kiểm tra Vé bạn vừa mua.

          Đối với Mã vé (QR code), bạn cần bảo mật mã QR để check-in tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình

          Đối với các loại vé còn loại, bạn sẽ nhận được một mã đơn hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ để giao vé cứng tới bạn sau đó.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi trải nghiệm tính năng “Mua Vé”, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6959 để được giải đáp chi tiết. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm hiện đại và tiện lợi khi mua vé tại ứng dụng VinID.

 

 

Download App