Tại sao nên mua thẻ điện thoại online qua app VinID?

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn cho gia đình bằng VinID Pay

Một tháng mỗi gia đình có đủ loại hóa đơn cần phải thanh toán nhưng việc chạy đi đến từng điểm thanh toán hay ghi nhớ hết lịch đóng hóa đơn sẽ làm chúng ta mất nhiều thời gian, công sức. Thay vào đó, chỉ cần nhập mã hóa đơn và thanh toán ngay trên app VinID, chỉ vài chạm là xong. 

Chỉ 3 bước đơn giản để thanh toán hóa đơn cho chính bạn hay hộ cho bạn bè, người thân:

  • Bước 1: Truy cập app VinID, chọn “Tiện ích”
  • Bước 2: Chọn loại hóa đơn cần thanh toán
  • Bước 3: Nhập mã khách hàng và bạn đã có thể thanh toán rồi!

Chưa kể chỉ cần nhập mã thanh toán một lần là khách hàng có thể tạo lập quá trình thanh toán tự động trọn đời. Đặc biệt, giao dịch này còn được VinID hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Từ nay các bạn có thể tạm biệt đống hoá đơn xếp hàng chồng chất chờ thanh toán hàng tháng, không cần tích trữ hoá đơn giấy ở nhà nữa. Các bạn càng không cần phải nhớ ngày nào phải thanh toán tiền điện, ngày nào phải thanh toán tiền nước nữa. Đầu óc có thể thảnh thơi làm nhiều việc khác mà không sợ gia đình mình bị cắt điện, nước do đóng tiền muộn.

Ngoài ra, toàn bộ lịch sử thanh toán hoá đơn tự động sẽ được app VinID lưu trữ lại, các bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mình rảnh. Đồng thời, các bạn có thể điều chỉnh hạn mức thanh toán hoặc huỷ tính năng thanh toán tự động bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động có kết nối mạng internet, app VinID và mã khách hàng là xong.

Ai đi thanh toán, có VinID Pay! Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm chức năng “Tiện ích” dễ dàng nhé!

Download App