Quý Cư dân Vinhomes, bạn đã biết ‘đặc quyền’ của mình khi sử dụng app VinID chưa?

Là siêu ứng dụng thông minh phục vụ cho nhu cầu của người Việt, nhưng nếu bạn cũng đang là cư dân của các Khu đô thị Vinhomes thì VinID cũng sẽ có một sự “ưu ái” dành cho các bạn trên ứng dụng VinID đấy.

Tính năng mới Vinhomes trên ứng dụng VinID giúp bạn dễ dàng kết nối với Ban quản lý Khu đô thị, nhanh chóng thanh toán hóa đơn phí dịch vụ hàng tháng, đăng ký sử dụng các dịch vụ, tiện ích chỉ trong vài bước chạm vô cùng tiện lợi.

Và nếu bạn còn chưa ‘tường tận’ về tính năng Vinhomes, hãy để VinID mách bạn đầy đủ các bí kíp cực dễ dàng, giúp mọi cư dân đều nắm rõ cách sử dụng trong lòng bàn tay nhé. 

Thanh toán hóa đơn ‘một chạm’

Đâu cần phải cất công nhớ lịch ghé lễ tân thanh toán hay chuyển khoản phí quản lý, phí giữ xe,… Giờ đây với tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID, bạn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn chỉ với một chạm bằng ví điện tử VinID Pay.

Bước 1: Chọn biểu tượng hóa đơn trên tính năng Vinhomes

 

Bước 2: Truy cập thanh toán, xem danh sách hóa đơn và nhấn vào từng hóa đơn để xem chi tiết

 

Bước 3: Chọn thanh toán hóa đơn bằng ví điện tử (với điều kiện số dư ví điện tử đủ để thanh toán hóa đơn bạn chọn). Bạn có thể tham khảo cách liên kết ví điện tử tại đây.

Tuyệt vời hơn, mỗi giao dịch thanh toán thành công lần đầu qua ví điện tử trên app VinID cho các hóa đơn dịch vụ Vinhomes sẽ nhận ngay bộ combo 2 voucher mua sắm Scan&Go trị giá 50,000đ. Voucher này được áp dụng cho hóa đơn mua sắm Scan&Go từ 200,000đ qua ví điện tử trên ứng dụng VinID.

3 bước trên tay – Dùng ngay tiện ích

 

Bước 1: Truy cập tính năng Vinhomes trên trang chủ ứng dụng VinID và chọn “Tiện ích”.

 

Bước 2: Lựa chọn tiện ích bạn muốn đăng ký. VD: Bạn muốn đăng ký sân tennis để chơi cùng gia đình, chọn ngay biểu tượng Sân Tennis. Sau đó bấm chọn Đăng ký tiện ích.

 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin địa điểm, thời gian và thông tin căn hộ. Chọn Đăng ký, vậy là bạn đã đăng ký thành công các tiện ích tại Vinhomes dễ dàng.

 

Đăng ký dịch vụ nhanh như chớp, Ban quản lý ‘không kịp trở tay’

 

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng dịch vụ trên tính năng Vinhomes

 

Bước 2: Chọn dịch vụ bạn muốn đăng ký trong các dịch vụ hiện có của Vinhomes: Thẻ cư dân, Thẻ ra vào, Thẻ xe, Khách lên nhà, Chuyển đồ, Sạc xe điện.

 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin dịch vụ cùng thời gian sử dụng dịch vụ và nhấn chọn đăng ký.

 

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ ý kiến gì muốn gửi tới Ban quản lý, bạn có thể trực tiếp nhập tại mục Phản ánh trên tính năng Vinhomes, ý kiến của bạn sẽ được tiếp nhận trong thời gian sớm nhất.

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm chức năng “Vinhomes” dễ dàng nhé!

 

Download App